Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo Watch 2 rò rỉ hình ảnh thiết kế, để lộ mặt số hình tròn cùng nhiều tính năng hiện đại, có dây đeo bằng da sang trọng

Minh Vũ 25/11/21
Rò rì hình ảnh Vivo Watch 2
Ảnh minh họa

Vivo đã công bố mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng hồi tháng 9 năm ngoái, có tên gọi Vivo Watch. Cho đến thời điểm hiện tại thì nhà sản xuất Trung Quốc được cho là đang chuẩn bị tung ra mẫu kế nhiệm. Mới nhất, đồng hồ thông minh Vivo Watch 2 đã bị lộ hình ảnh thiết kế, cùng một vài tính năng thú vị.

Hình ảnh cho thấy Vivo Watch 2 sẽ có thiết kế mặt số hình tròn và đi kèm với các tùy chọn dây đeo bằng da hoặc silicone.

Rò rì hình ảnh Vivo Watch 2
Hình ảnh rò rỉ Vivo Watch 2

Bạn có thể nhìn thấy có ba chiếc đồng hồ Vivo Watch 2 xuất hiện trong hình ảnh, trong đó chiếc ở giữa đang hiển thị thông tin nhịp tim, đếm bước chân và GPS, đồng nghĩa thiết bị sẽ có các tính năng tương tự. Chiếc ở bên phải hỗ trợ nhận cuộc gọi, cũng không ngạc nhiên cho lắm bởi trước đó đã có thông tin cho rằng Vivo Watch 2 có eSIM.

Người đăng tải hình ảnh cho biết Vivo Watch 2 sẽ được trang bị pin dung lượng lớn 501 mAh, cao hơn so với mức 225 mAh trên mẫu Vivo Watch 42 mm và 478 mAh của mẫu 46 mm.

Nếu đang tìm kiếm đồng hồ thông minh, bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ đang được bán chính hãng tại Thế Giới Di Động với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhấn vào nút màu cam bên dưới để xem chi tiết bạn nhé!

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

Bạn có mong chờ Vivo Watch 2 không?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...