Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đồng hồ thông minh Vivo Watch đạt chứng nhận quan trọng, khả năng cao sẽ được trình làng trong tháng tới

Minh Vũ 07/07/20
Vivo Watch
Hinh ảnh minh họa. Ảnh: Gizmochina

Vivo được đồn đoán là đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh mang tên Vivo Watch. Vào tháng 6/2020, đồng hồ đã đạt được chứng nhận của cơ quan 3C tại Trung Quốc, hôm qua (6/7), Vivo Watch tiếp tục xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan Bluetooth SIG, khả năng cao sẽ được trình làng trong tháng tới.

Dữ liệu từ Bluetooth SIG xác nhận Vivo Watch có tên mã W2056, được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0. Cơ quan 3C tiết lộ Vivo Watch có 2 phiên bản ứng với 2 kích thước khác nhau, bao gồm tên mã W2056 và W2052, cả hai đều có sạc 5 W.

Vivo Watch chứng nhận Bluetooth SIG
Vivo Watch chứng nhận Bluetooth SIG

Vào tháng 6/2019, Vivo Trung Quốc cho biết họ đang phát triển đồng hồ thông minh và kính AR, nhưng cho đến tận tháng 4/2020 thì những tin đồn về Vivo Watch mới xuất hiện, do đồng hồ đã đạt được một số chứng nhận quan trọng, nên thời gian ra mắt cũng không còn xa.

Hiện thông tin về Vivo Watch vẫn còn đang rất khan hiếm, mình sẽ tiếp tục cập nhật nếu có thêm thông tin. Bạn mong chờ điều gì trên Vivo Watch?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lộ thiết kế và thông số cấu hình của iQOO Z1x: Dùng chip Snapdragon 765G, màn hình 120Hz, viên pin 5.000 mAh,...

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.474 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy