Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vụ kiện đột tử giữa người dùng và LG vẫn chưa đi đến hồi kết

lg

Bootloop là một lỗi khởi động lại thiết bị liên tục trên một số dòng smartphone của LG như LG G4, G5, V10, V20..... và đó cũng chính là tên vụ án mà LG đã bị người tiêu dùng kiện từ năm 2014 đến nay.

Theo trang AH đưa tin, vào ngày 29 tháng 6 tức thứ 5 tuần trước tòa án đã chỉ định trọng tài bắt buộc là công ty luật Girard Gibbs LLP cho vụ kiện này. Điều đó có nghĩa tất cả các vấn đề tranh chấp liên quan lẫn kết quả của vụ kiện sẽ do công ty trên quyết định.

Do đó kết quả của vụ kiện ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi ý chí của công ty luật này, người tiêu dùng có thể sẽ không được hoặc nhận bồi thường ít hơn so với mong muốn.

Tuy nhiên, Girard Gibbs LLP khẳng định rằng, công ty đã có kế hoạch xác định những thiệt hại mà người tiêu dùng đã phải gánh chịu do lỗi này gây ra, từ đó suy ra mức bồi thường phù hợp. Công ty cũng tuyên bố rằng, họ sẵn sàng nhờ tòa án lẫn các công ty luật khác giúp đỡ nếu không thể tự giải quyết được vụ kiện này. 

Nhưng cần lưu ý rằng, Girard Gibbs LLP không phải là người duy nhất theo đuổi vụ kiện này, trước đó Chimicles & Tikellis LLP cũng đã từng đưa LG ra tòa với lý do tương tự tuy nhiên công ty đã phải rút lại đơn kiện khi LG đưa ra một số ưu đãi cho người tiêu dùng.

Nguồn: AH

Xem thêm: Apple đang đầu tư hàng tỷ đô cho LG sản xuất màn hình OLED cho iPhone 

 

 

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
2.351 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan