Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ai vừa mua Xiaomi Redmi 7 chắc sẽ tiếc hùi hụi khi biết Redmi 8 có những cải tiến này

Dương Lê 07/10/19 3 bình luận
Ai vừa mua Xiaomi Redmi 7 chắc sẽ tiếc hùi hụi khi biết Redmi 8 có những cải tiến này

Redmi 8 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 9/10 tới, tại Ấn Độ. Đây là phiên bản kế nhiệm Redmi 7 ra mắt hồi tháng 3 năm nay. Trước khi trình làng, Redmi Ấn Độ và Giám đốc điều hành Xiaomi tại Ấn Độ đã tiết lộ một số chi tiết về Redmi 8.

Teaser phát hành vào cuối tuần qua tiết lộ rằng Redmi 8 sẽ có dung lượng pin lớn (có thể là 5.000 mAh, vì trước đó đã được TENAA chứng nhận), và hỗ trợ sạc nhanh. Tuy teaser không bật mí chuẩn bao nhiêu nhưng không quá khó để đoán ra là 18 W.

Redmi 8 sẽ có pin 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18 W

Redmi 7 có pin 4.000 mAh và chỉ hỗ trợ sạc tối đa 10 W. Theo đó, Redmi 8 được xem là bản nâng cấp đáng tiền cả về pin và tốc độ sạc. Một nâng cấp lớn khác mà Redmi 8 sẽ nhận được là chuyển sang dùng cổng kết nối USB Type-C thay vì microUSB như trên Redmi 7.

Redmi 8 dùng cổng USB Type-C

Một trang sự kiện dành cho Redmi 8 xác nhận điện thoại có camera kép phía sau, màn hình notch kiểu giọt nước được phủ kính cường lực Gorilla Glass 5 và mặt lưng sẽ có màu mới được gọi là Aura Mirror.

Redmi 8 sẽ được cài sẵn Android 9 (Pie) khi bán ra, dùng chip 8 nhân (chưa rõ model) và có các tùy chọn RAM 2 GB, 3 GB và 4 GB.

Bạn thấy những nâng cấp trên của Redmi 8 so với Redmi 7 thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi Redmi 8 có mặt trên China Telecom: Hé lộ cấu hình và giá bán

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
10.632 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thánh Nhọ
Thực ra ai thích chơi game thì redmi 7 sẽ ngon hơn, còn ai thích xem phim, facebook, lướt wed thì redmi 8 sẽ ngon hơn vì pin trâu hơn
Trả lời (1) 4 tháng trước 📱
Xuan Nguyên
Bản nhất có 2,7trieu chính hãng bên Malaysia này. Còn không biết. Vn thế nào. Nhìn con reallmi 5 với 5pro đủ hiểu. Cạn lời ăn mặn mà phát tôm.
Trả lời 4 tháng trước 📱
Young Twenty
có ai mua đâu mà tiếc
Trả lời (2) 4 tháng trước 📱