[WindowsPhone] Call & SMS Filter - Thêm 1 điểm sáng trên Lumia Amber

Nhật Dũng 10/08/13

                          Thời gian qua, chủ đề về bản cập nhật Amber của Nokia cho 1 số sản phẩm Lumia luôn là điểm nóng trên các diễn đàn cộng đồng công nghệ. Đồng hành cùng các tính năng mới trên phiên bản cập nhật Amber ( chi tiết : http://www.winphoneviet.com/forum/index.php?threads/47474/ ), mới đây Nokia đã thêm chức năng Call & SMS Filter - Chặn tin nhắn và Cuộc gọi vào các dòng máy Lumia có cập nhật Amber. Đây quả là 1 tin rất vui cho " Fan Lu " bởi tính năng nay ngay cả trên Store cũng chưa có ứng dụng hỗ trợ. Để có được tính năng này trước hết thiết bị của bạn đã được cập nhật phiên bản Amber và Update Extras Info

                         Tính năng này sẽ được add vào 1 mục trong Cài Đặt , Trình Phone và Tin nhắn.

                        Để thao tác trong trình Phone ( nhật ký cuộc gọi, tin nhắn , danh bạ ) thì chúng ta chỉ cần chạm và giữ vào số liên lạc đó hoặc ấn Phím ( . . . ) để tùy chọn.

                        Ngay từ bây giờ, những ai đang sở hữu phiên bản cập nhật Lumia Amber trên tay thì có thể Update Extras Info để có thể sử dụng tính năng hữu dụng này. Hãy lấy Lumia của mình ra và Quét mã Barcode sau để cập nhật.

Chúc các bạn Happy với tiện ích này !

Nhật Dũng - HTKT          

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
iIcloud113
extras info cài rồi lúc không cần có gỡ bỏ được không vậy ??
Trả lời 4 năm trước
Xuân VĩnhQuản trị viên
Chào icloud113, khi bạn không muốn chặn nữa thì có thể tắt tính năng này đi nhé. Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thêm, bạn vui lòng trả lời tại đây để mình có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.
Xin chào bạn!
Trả lời 4 năm trước