Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Wristcam - dây đeo tích hợp camera trước và sau dành riêng cho Apple Watch, giúp người dùng có thể gọi video trực tuyến

Minh Vũ 05/12/20
Wristcam
Wristcam (nguồn: TheVerge)

Sau khoảng 4 năm thực hiện chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và phát triển, cuối cùng dây đeo tích hợp camera trước và sau cho Apple Watch cũng đã được ra mắt, với tên gọi Wristcam.

Wristcam đi kèm camera sau 8 MP có thể quay video 1080p và chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 4K, camera trước 2 MP để chụp ảnh selfie. Do được trang bị camera trước, nên Wristcam có thể bổ trợ cho cuộc gọi video trực tuyến thực hiện trên Apple Watch.

Wristcam

Tất nhiên cấu hình camera của Wristcam không đủ mạnh để thay thế cho iPhone, những hình ảnh được chụp từ Wristcam trông cũng khá ổn, nhưng vẫn còn thiếu nhiều chi tiết.

Khi được gắn vào đồng hồ, màn hình của Wristcam chính là màn hình Apple Watch mặc dù dây đeo có pin riêng, có thể hoạt động trong 24 giờ. Wristcam có một nút đa chức năng để người dùng kích hoạt tính năng chụp ảnh và quay video, hình ảnh sau đó sẽ được đồng bộ với iPhone khi người dùng kết nối Wristcam với bộ sạc.

Ảnh chụp bằng Wristcam
Ảnh chụp bằng Wristcam (nguồn: TheVerge)

Wristcam có bộ nhớ lưu trữ 8 GB, được tích hợp công nghệ Bluetooth Low Energy (BLE) và Wi-Fi. Trọng lượng tổng thể của Wristcam khoảng 23 gram, có các phiên bản màu như Noir, Blanc, Gray, Rose và Sage. Khi được sử dụng, đèn LED trên camera của Wristcam sẽ phát sáng, để người dùng nhận biết khi thiết bị ở chế độ chụp ảnh.

Wristcam mất khoảng 20 giây để truyền ảnh sang Apple Watch, nhưng sẽ đồng bộ trực tiếp với iPhone được kết nối. Khả năng truyền ảnh sang Apple Watch sẽ không khả dụng tại thời điểm thiết bị ra mắt, nhưng nhà sản xuất hứa hẹn sẽ bổ sung trong tương lai.

Wristcam
Wristcam (nguồn: TheVerge)

Nhà sản xuất cho biết họ đang tập trung giao Wristcam cho những khách hàng đã ủng hộ chiến dịch huy động vốn ban đầu, hãng đã bán được 10.000 chiếc. Wristcam được bán với giá 299 USD (khoảng 6.9 triệu đồng), hiện những khách đặt mua phải chờ đến tận tháng 3/2021 mới có thể sở hữu.

Bạn có cần đến một thiết bị như Wristcam cho Apple Watch của mình không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Không chỉ đo lượng oxy trong máu, đồng hồ Apple Watch thế hệ mới sẽ hỗ trợ theo dõi huyết áp cho người dùng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy