Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách biến ảnh chụp bình thường của bạn thành kiệt tác trong nháy mắt

Google Arts & Culture

Nếu bạn thích hay cảm thấy có hứng thú với các tác phẩm hội họa đặc biệt là các tác phẩm hội họa từ thời Phục Hưng thì Google Arts & Culture sẽ đưa ra các phong cách tranh thời kì Phục Hưng và cho bạn chọn và áp dụng vào ảnh của bạn. Ngoài ra ứng dụng cho bạn có thể chọn vùng bất kì nào trong ảnh để sử dụng bộ lọc ảnh. Như vậy hãy cùng tìm hiểu cách dùng ứng dụng Google Arts & Culture trên Smartphone nào.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Google Arts & Culture theo link dưới đây:

Bước 2

Bước 3: Sau khi chọn Art Transfer ở bước 2 bạn sẽ thấy được màn hình chụp, bạn có thể chụp một tấm ảnh mới hay có thể chọn sử dụng những tấm ảnh cũ qua icon Picture ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3

Bước 4: Sau khi chụp hay chọn được một tấm ảnh bạn chỉ cần chọn một bộ lọc ảnh bất kì và sau đó chờ ứng dụng xử lí ảnh và đưa ra kết quả cho bạn. 

Bước 4
Bước 5
Bước 6

Ngoài ra Google Arts & Culture còn cho các bạn xem một số tác phẩm khác thuộc nhiều thể loại ảnh khác nhau nữa. Vì vậy mình chúc các bạn thành công nha, có nhiều tác phẩm để khoe với bạn bè hơn nhé. Nếu có mẹo gì hãy nói cho bọn mình biết dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
2.054 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy