Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kỳ hội tranh tài, học hỏi GDG Devfest HCMC 2021: Sân chơi dành cho những ai đam mê, yêu thích công nghệ đều có thể tham gia

Kỳ hội tranh tài và học hỏi GDG Devfest HCMC 2021

Ngày 11 tháng 12 năm 2021 sắp tới, Google Developers Group DevFest HCMC 2021 -  Kỳ hội Học hỏi, Tranh tài và Kết nối sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Chương trình dự kiến thu hút hơn 10.000 lượt tham dự của các lập trình viên đến từ các tổ chức, công ty công nghệ và sinh viên ngành CNTT trên khắp cả nước.

Kỳ hội GDG Devfest HCMC 2021
Kỳ hội GDG Devfest HCMC 2021 (Nguồn: GDG HCMC)

Với sự tham gia của dàn mentors giàu kinh nghiệm và diễn giả, khách mời - những anh tài kỳ cựu của giới công nghệ đến từ các công ty lớn, GDG DevFest HCM 2021 sẽ mang đến cho bạn: Chương trình online training 10 ngày cùng các mentors giàu kinh nghiệm với chủ đề Flutter - lập trình ứng dụng di động cho smartphone, từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 12 năm 2021.

Khóa đào tạo online về Flutter sẽ mang đến cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ cơ hội được tiếp cận với Flutter, nền tảng phát triển ứng dụng đa nền tảng cho iOS và Android hot nhất hiện nay. Các bạn sẽ được chia vào các nhóm từ 3-5 thành viên, với sự hỗ trợ của 2 mentor, để hoàn thành một dự án nhỏ trên code có sẵn. 

Kỳ hội GDG Devfest HCMC sắp diễn ra
Kỳ hội GDG Devfest HCMC 2021 sắp diễn ra (Nguồn: GDG HCMC)

Không chỉ dừng lại ở đó, GDG DevFest HCMC 2021 còn mang đến cho người tham dự cơ hội được tiếp cận với hàng trăm cơ hội thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam nằm trong khuôn khổ đối tác đồng hành của chương trình. Thời gian diễn ra sự kiện: Thứ bảy, 9:00 AM - 7:00 PM, ngày 11 tháng 12 năm 2021.

Bạn sẽ tham gia sự kiện GDG Devfest HCMC 2021 này chứ? Đăng ký ngay tham gia sự kiện tại đây.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy ghé Thế Giới Di Động để sắm ngay cho mình những chiếc Laptop, Laptop GamingPC mạnh mẽ đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên, tìm cho mình thiết bị phù hợp nhất để phục vụ việc học cũng như tìm hiểu các công nghệ mới hiện nay nhé.

MUA NGAY LAPTOP CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...