Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi đang thử nghiệm sạc không dây 40W cho smartphone

Hữu Tình 09/09/19
Xiaomi đang thử nghiệm sạc không dây 40W cho smartphone

Xiaomi hôm nay đã tổ chức một hội thảo về công nghệ sạc trong thời đại 5G, nơi họ đã trình làng công nghệ sạc không dây Mi Charge Turbo 30W. Tuy nhiên, công ty còn tiết lộ rằng, bộ sạc không dây 40W cũng đang được phát triển.

Theo Xiaomi, bộ sạc không dây 40W có thể sẽ sớm được tung ra thị trường và khiến Xiaomi trở nên độc quyền với bộ sạc này.

Hiện tại, bộ sạc không dây 30W vừa ra mắt cũng là bộ sạc không dây đầu tiên trên thế giới có mức điện năng như vậy. Và dự kiến nó sẽ dành cho Mi 9 Pro 5G sắp trình làng. Bộ sạc không dây 30W của Xiaomi có thể sạc thỏi pin 4.000 mAh từ 0-50% chỉ trong 25 phút, sạc dầy mất 69 phút.

Xiaomi đang thử nghiệm sạc không dây 40W cho smartphone

Xiaomi cũng cho biết, công nghệ sạc nhanh không dây siêu nhanh 40W đang bước vào giai đoạn thử nghiệm. Ngoài ra, Xiaomi còn cho biết, tiêu chuẩn smartphone cao cấp trong tương lai không chỉ là có dây nhanh mà còn cả sạc không dây nhanh và sạc ngược không dây.

Bộ sạc không dây 40W của Xiaomi dự kiến không ra mắt trong năm nay, nhưng có thể nó sẽ sớm trình làng trong năm tới. Bạn suy nghĩ thế nào về bộ sạc mới này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi công bố Mi Charge Turbo 30 W, điện thoại nào được dùng đầu tiên?

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy