Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi dùng quảng cáo của Apple để quảng bá tính năng Mimoji

mimoji

Hồi đầu tuần, Xiaomi đã phát hành một tính năng tạo avatar có tên gọi “Mimoji” rất tương đồng với Memoji của Apple. Dẫu Xiaomi đã gửi thông cáo báo chí bác bỏ lập luận cho rằng họ đã sao chép Apple, công ty lại gặp rắc rối vì đã sử dụng quảng cáo của chính Apple trên trang web để quảng bá cho Mimoji.

Được phát hiện bởi một người dùng Weibo, trang sản phẩm của Xiaomi dành cho điện thoại Mi CC9 sắp ra mắt đã giới thiệu quảng cáo Memoji. Quảng cáo này xuất hiện trên các trang web thương mại điện tử bao gồm JD.com, Suning cùng với đồ họa chính thức dành cho Mimoji của Xiaomi.

Theo Xu Jieyun - Tổng giám đốc Quan hệ công chúng của Xiaomi, đây hoàn toàn là một tai nạn. Cụ thể, nhân viên Xiaomi đã  “tải nội dung sai" lên các trang web.

Cả Memoji và Mimoji đều là tính năng cung cấp hình đại diện 3D mà ở đó, người dùng có thể tùy chỉnh để làm cho chúng trông giống/không giống họ theo cách thật nhất có thể. Phiên bản của Xiaomi bao gồm phong cách nghệ thuật cũng như các phụ kiện và kính mát tương tự Memoji của Apple.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: Đánh giá nhanh Xiaomi Mi CC9: Thiết kế bóng bẩy, camera chất lượng

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.121 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy