Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi hé lộ thiết kế dây đeo vô cùng tiện lợi của Band 7 Pro sắp ra mắt

Xiaomi bắt đầu quảng cáo Band 7 Pro trước khi ra mắt

Xiaomi đã chính thức thông báo vòng đeo tay Xiaomi Band 7 Pro sẽ được tung ra vào ngày 4/7. Chiếc smartband mới sẽ có màn hình lớn, hứa hẹn trải nghiệm thể thao và sức khỏe chuyên nghiệp hơn. Trước khi ra mắt, Xiaomi chính thức quảng bá thiết kế dây đeo của Band 7 Pro.

Xiaomi chính thức cho biết dây đeo đồng hồ của Band 7 Pro sẽ có thiết kế quick-release (tháo lắp nhanh), việc thay dây đồng hồ rất đơn giản và nhanh chóng, thuận tiện cho người dùng khi sử dụng nhiều dây đồng hồ khác nhau. Đây là lần đầu tiên một thiết bị Xiaomi Band sử dụng thiết kế quick-release.

Xiaomi bắt đầu quảng cáo Band 7 Pro trước khi ra mắt
Xiaomi Band 7 Pro sẽ có thiết kế quick-release (tháo lắp nhanh)

Kể từ khi Xiaomi ra mắt Xiaomi Band thế hệ đầu tiên vào năm 2014. Để thay đổi dây đeo, người dùng cần tháo dây đeo ra khỏi con nhộng (thiết bị chính). Trước khi Xiaomi phát hành Band 5 hỗ trợ sạc từ tính, người dùng cần tháo dây đeo mỗi khi sạc, gây bất tiện khi sử dụng.

Xiaomi Band 7 sẽ là thế hệ Xiaomi Band đầu tiên có mẫu “Pro” với thiết kế tổng thể giống như một chiếc đồng hồ thông minh. Trước đó, Xiaomi đã quảng bá và cho biết Xiaomi Band 7 Pro sẽ hỗ trợ Screen Display Function.

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán và thông số kỹ thuật chi tiết của chiếc smartband. Trước đó vào tháng 5, Xiaomi đã tung ra Band 7 với giá khởi điểm 35 USD (khoảng 820 ngàn đồng), thiết bị được trang bị màn hình AMOLED 1.62 inch, hỗ trợ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu liên tục và thời lượng pin lên đến 14 ngày.

Bạn có mong chờ Xiaomi Band 7 Pro ra mắt không? Bạn có biết Thế Giới Di Động đã chính thức mở bán Xiaomi Band 7 với giá bán tốt, nhiều quà ngon. Click để xem chi tiết khuyến mãi bạn nhé!

Xiaomi Mi Band 7 dây TPU

1.090.000₫ 1.290.000₫ -15%
Màn hình: AMOLED, 1.62 inch Chế độ luyện tập, Theo dõi giấc ngủ, Theo dõi mức độ stress
Xem chi tiết

Nguồn: RPRNA

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Cao Minh Châu
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...