Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 11 sẽ là smartphone Trung Quốc đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 875 và độc quyền trong một thời gian

Phan Văn Tân 2 ngày trước 2 bình luận
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Gizchina

Có lẽ chúng ta đều đang chờ đợi sự xuất hiện của vi xử lý Qualcomm Snapdragon 875 trên các sản phẩm flagship sắp được ra mắt. Vừa đây, xuất hiện nguồn tin tiết lộ rằng Xiaomi sẽ là nhà sản xuất Trung Quốc đầu tiên sử dụng con chip này và trang bị trên dòng Xiaomi Mi 11, cùng với đó là sự độc quyền Snapdragon 875 trong một khoảng thời gian.

Thông tin đến từ một bài đăng trên Weibo của Digital Chat Station. Theo đó, Xiaomi Mi 11 dự kiến là smartphone Trung Quốc đầu tiên sở hữu vi xử lý Snapdragon 875, còn Galaxy S21 của Samsung sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng con chip này trên toàn cầu.

Bài viết trên Weibo

Cùng với đó, nguồn tin cũng cho rằng Xiaomi sẽ có được tính được quyền với dòng chip cao cấp mới của Qualcomm, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin cho biết Xiaomi sẽ độc quyền trong thời gian bao lâu. Nhiều nhà phân tích dự đoán có thể thời gian sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng.

Dự kiến, Snapdragon 875 sẽ chính thức trình làng vào tháng 12. Bộ vi xử lý này có 8 lõi, được sản xuất trên tiến trình 5 nm và đi kèm với modem Snapdragon X60 5G, hứa hẹn mang đến hiệu suất cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm.

Bạn nghĩ Xiaomi Mi 11 sẽ có giá bán bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Chiếc smartphone POCO F2 được chờ đợi từ lâu sẽ sớm tiến ra thị trường, đây là một ‘flagship killer’ tiếp theo?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.620 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Blood Staz.C
11 mà chưa ẩn camera nhỉ, chắc chờ 12 thôi 😅
Trả lời 1 ngày trước 📱
Phuoc Long
16,8 tr.bán ở VN.
Trả lời (1) 2 ngày trước 📱