Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 9 Lite xuất hiện trên danh sách Android

Dương Lê 01/09/19
Xiaomi Mi 9 Lite xuất hiện trên danh sách Android

Xiaomi Mi 9 Lite vừa xuất hiện trên danh sách Android, và có thể đây là một phiên bản khác của Xiaomi Mi CC9 hoặc được đổi tên dành cho một số thị trường.

Mishaal Rahman, tổng biên tập của XDA-Developers đã tweet trên Twitter rằng một thiết bị mới có tên Mi 9 Lite đã xuất hiện trong danh sách các thiết bị Android được Google chứng nhận. Thiết bị này là một phiên bản khác của Xiaomi CC9 và có cùng tên mã Pyxis.

Xiaomi Mi 9 Lite xuất hiện trên danh sách Android

Hiện chưa xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến Xiaomi Mi 9 Lite nhưng ngoài việc thay đổi tên, có thể model này sẽ có cùng cấu hình với Mi CC9.

Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc điện thoại Xiaomi có tên gọi khác nhau ở một số thị trường, như Redmi K20/ K20 Pro và Xiaomi Mi 9T/ 9T Pro là những ví dụ gần đây nhất. Ngoài ra còn có Redmi Note 5A (Prime) được ra mắt với tên Redmi Y1 ở Ấn Độ.

Đầu năm nay có tin đồn về một chiếc smartphone với tên gọi Mi 9X nhưng tới nay model này vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, Mi 9 Lite lại có cơ hội ra mắt cao hơn vì máy đã xuất hiện trong danh sách các thiết bị Android được Google chứng nhận.

Theo bạn, Xiaomi Mi 9 Lite là phiên bản nào của dòng Mi CC9?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Thử tài Mi Fan, trúng luôn mã giảm đến 300k, tha hồ mua máy

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.230 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Hiep Tran
cấu hình ko wá nổi bật nhưng thiết kế khá ấn tượng
Trả lời 1 năm trước 📱