Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi MIX 4 sẽ sớm ra mắt với camera 108MP

Minh Vũ 25/09/19
mi mix 4Hình ảnh rò rit của Mi MIX 4 trên internet

Xiaomi tại buổi họp báo ngày 24/09 vừa rồi đã ra mắt bộ đôi flagship Mi MIX AlphaMi 9 Pro 5G cùng TV Pro và giao diện MIUI 11 mới. Mặc dù gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã ra mắt chiếc MIX Alpha với trang bị màn hình đạt tỷ lệ 180.6% so với thân máy, nhưng một số nguồn tin gần đây đã xác định Xiaomi vẫn đang làm việc để hoàn thành chiếc Mi MIX 4 được đồn thổi trước đó.

Một rò rỉ mới đây từ Trung Quốc đã cho thấy Xiaomi Mi MIX 4 vẫn đang được Xiaomi phát triển để ra mắt người dùng. I ice universe - nổi tiếng với những thông tin uy tín và chính xác đã đăng trên mạng xã hội Weibo với nội dung chia sẻ rằng Mi MIX 4 sẽ không bị loại bỏ sau khi Xiaomi công bố Mi MIX Alpha và sẽ sớm ra mắt. Ông cũng gợi ý thêm rằng thiết bị này sẽ có cảm biến camera 108MP được cung cấp bởi Samsung.

mi mix 4Bài đăng được i ice universe chia sẻ trên mạng xã hội Weibo

Một số thông tin trước đó cũng xác nhận Mi MIX 4 sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 855 Plus, viên pin trong máy có dung lượng 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 40W và công nghệ màn hình với tần số quét 90Hz. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt cũng như thiết kế chính thức của thiết bị.

Bạn có nghĩ chiếc Mi MIX 4 sẽ có thiết kế màn hình Waterfall không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.210 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy