Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi góp vốn sản xuất vòng đeo cổ Hipee Smart Health, có công nghệ AI điều chỉnh tư thế ngồi, dân văn phòng sắm về ngay nào!

Xiaomi ra mắt vòng đeo cổ Hipee Smart Health
Vòng đeo cổ sức khỏe thông minh Hipee (nguồn: Gizchina)

Đại dịch Covid-19 khiến chúng ta phải làm việc tại nhà và khi tư thế ngồi không đúng cách sẽ ảnh hưởng xấu đến cột sống. Vì vậy, Xiaomi Youpin đã tung ra thiết bị vòng đeo cổ thông minh có tên Hipee. Đây là thiết bị theo dõi và điều chỉnh tư thế ngồi trong 24 giờ, giúp bạn hạn chế đau lưng từ việc tư thế ngồi sai gây ra.

Vòng đeo cổ thông minh này sẽ báo cho bạn các tư thế ngồi không đúng và giúp bạn chỉnh sửa thói quen này. Điều này thật lý tưởng cho những người hay ngồi gù lưng hoặc có tư thế ngồi kém hấp dẫn vì Hipee sẽ nhắc bạn ở bất cứ đâu hay bất cứ lúc nào.

Xiaomi ra mắt vòng đeo cổ Hipee Smart Health
Vòng đeo cổ sức khỏe thông minh Hipee (nguồn: Gizmochina)

Vòng cổ Hipee được phát triển bằng một thuật toán AI, cho phép cảm nhận sự thay đổi tư thế 360 độ từ  phía trước đến phía sau, bên trái hay bên phải. Theo dõi và nhắc nhở khi người dùng cúi xuống trong vô thức để làm việc hoặc giải trí với smartphone của mình.

Ngoài ra, Hipee còn hỗ trợ thêm các trò chơi tác động lên vỏ não somatosensory giúp mọi người có thể vừa vận động vừa chơi. Thông qua các cảm biến, Hipee có thể nhận biết và theo dõi chuyển động của cơ thể và liên kết người dùng vào thế giới trò chơi. Điều này giúp người dùng di chuyển thoải mái khi trải nghiệm trò chơi.

Xiaomi ra mắt vòng đeo cổ Hipee Smart Health
Vòng đeo cổ sức khỏe thông minh Hipee (nguồn: Gizmochina)

Vòng cổ Hipee cũng có thể kết nối với ứng dụng We Chat Bluetooth. Kết nối này ghi lại từng con số như số lần ngồi sai tư thế mỗi ngày, tỉ lệ cơ thể, thời gian gù lưng và áp lực lên cột sống của người dùng. Giúp người sử dụng biết được tình trạng cột sống và điều chỉnh cho hợp lý.

Về mức giá, vòng đeo cổ sức khỏe thông minh Hipee hiện tại có giá khoảng 299 nhân dân tệ (khoảng 1.06 triệu VND). Đặc biệt trong thời gian huy động vốn từ cộng đồng, Hipee sẽ được cung cấp với giá 199 nhân dân tệ (khoảng 706.000 VND).

Ngoài ra chiếc vòng đeo cổ thông minh này, Xiaomi còn hỗ trợ cho chúng ta rất nhiều phụ kiện khác nhau. Bạn quan tâm đến phụ kiện chính hãng của Xiaomi hãy đến với Thế Giới Di Động hoặc bấm vào nút cam bên dưới nha.

XEM NGAY PHỤ KIỆN CỦA XIAOMI TẠI ĐÂY

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...