Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi sẽ ra mắt điện thoại có camera khủng vào năm sau?

Camera trên Xiaomi Mi 8
Ảnh minh hoạ

Với chiến lược đánh mạnh vào hiệu năng, các sản phẩm của nhà sản xuất Xiaomi chưa bao giờ gây ấn tượng được với người dùng trong mảng chụp hình. Vì vậy, với tham vọng thay đổi định kiến này, công ty sẽ trình làng một siêu phẩm có camera cực kỳ khủng vào đầu năm sau.

Cụ thể, vào ngày hôm nay, giám đốc của Xiaomi là Lin Bin đã đăng tải một bài viết trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc úp mở về việc nhà sản xuất này sẽ ra mắt một chiếc điện thoại có độ phân giải lên đến 48MP. Ông còn tiết lộ thêm thời gian ra mắt của chiếc điện thoại này sẽ rơi vào tháng 1 năm 2019.

Sau khi thông tin này được công bố, công ty đã chính thức bổ sung chiếc điện thoại này vào danh sách thiết bị sẽ được chạy MIUI 10 của hãng.

Thiết bị có độ phân giải 48MP của Xiaomi

Theo hình ảnh mà Lin Bin đã đăng tải, thiết bị sẽ được trang bị mặt lưng bằng kính cùng với khung viền từ kim loại. Cụm camera và đèn flash hai tông màu của máy sẽ được sắp xếp theo chiều dọc thân máy. Đặc biệt, camera của máy sẽ sử dụng hai cảm biến chính là Sony IMX586 và Samsung ISOCELL Plus GM1.

Cả hai cảm biến đều hỗ trợ khả năng gộp 4 điểm ảnh lại và quay phim với độ phân giải 4K 90fps. Thiết bị này có thể trở thành một trong những sản phẩm thương mại đầu tiên sử dụng con chip Snapdragon 855 trên tiến trình 7nm mới nhất của Qualcomm.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Xiaomi dẫn đầu thị trường thiết bị đeo trong Qúy 3/2018

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.830 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan