Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi tiết lộ thời điểm ra mắt smartphone chuyên game Redmi, hứa hẹn cung cấp các tính năng chơi game được tùy chỉnh đặc biệt

Dương Lê 13/04 2 bình luận
Xiaomi tiết lộ thời điểm ra mắt smartphone chuyên game Redmi, hứa hẹn cung cấp các tính năng chơi game được tùy chỉnh đặc biệt

Vào đầu tháng 4, Giám đốc sản phẩm của Redmi, Wang Teng đã ám chỉ rằng công ty sẽ tung ra một chiếc smartphone mới vào cuối tháng này. Mặc dù danh tính chưa được tiết lộ, nhưng nhiều tin đồn cho rằng model này có thể là smartphone chuyên game Redmi dùng chip Dimensity 1200 được đồn đại từ lâu.

Bây giờ, có vẻ như tất cả những tin đồn trên đã được chứng minh là chính xác, vì Redmi vừa hé lộ trên Weibo rằng chiếc "Game Phone" của hãng sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 này.

Redmi sắp ra mắt smartphone chuyên game tại Trung Quốc

Redmi sắp ra mắt smartphone chuyên game tại Trung Quốc

Theo Redmi, smartphone chuyên game sắp tới của hãng sẽ là model hàng đầu cung cấp các tính năng và chức năng chơi game được tùy chỉnh đặc biệt cho người dùng.

Bên cạnh đó, giới thạo tin cũng từng cho rằng chiếc game-phone của Redmi có khả năng được trang bị hệ thống 4 camera sau với cảm biến chính Sony IMX686 64 MP. Tại các thị trường khác như Ấn Độ, thiết bị này sẽ được tung ra dưới thương hiệu POCO.

Bạn mong đợi điều gì ở chiếc smartphone chuyên game sắp tới của Redmi?

Nguồn: Playfuldroid

Xem thêm: Xiaomi xác nhận thời điểm livestream ra mắt Mi 11 Lite Series - Sắc Màu Cá Tính tại Việt Nam, hy vọng giá sẽ 'thơm'

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
4.112 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Duy Quỷ Dữ
Ủa phải Bình mua X3 pro trước có phải lỗ không anh em
Biết vậy chờ thêm chút nữa rồi
Trả lời (1) 23 ngày trước 📱
Nguyễn Đăng Nhựt
@Duy Quỷ Dữ : công nghê mà ông chạy đua sao kịp, ông ko mua con kia mà chờ mua con này. Tháng sau lại ra con ngon hơn cứ vậy liên tục. Quan trọng là nó đám ứng đc nhu cầu ngay thời điểm trước mắt thôi.
Trả lời 22 ngày trước