Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi TV Master Series ra mắt: Màn hình OLED 4K 65 inch, tốc độ làm tươi 120Hz MEMC, hỗ trợ HDMI 2.1 mới nhất

Xiaomi TV Master Series ra mắt: Màn hình OLED 4K 65 inch với viền tứ phía siêu mỏng, tốc độ làm tươi 120Hz
Xiaomi TV Master Series đi kèm với chân đế trong suốt có tích hợp hệ thống đèn phát sáng

Xiaomi đã chính thức trình làng Xiaomi TV Master Series tại sự kiện ra mắt Mi TV ở Trung Quốc. Xiaomi TV Master Series sở hữu thiết kế toàn màn hình với viền bốn cạnh được vát rất mỏng, giúp tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 98%.

Xiaomi TV Master Series được trang bị tấm nền OLED 65 inch, thời gian phản hồi tức thời 1ms, hỗ trợ hiển thị hình ảnh chất lượng cao với 10 bit màu, độ sai lệch màu sắc chỉ là Delta E 1.5 và hỗ trợ 98.3% dải màu DCI-P3.

Dòng TV mới này của Xiaomi được tích hợp AI Master giúp tăng hiệu suất xử lý hình ảnh của AI, hỗ trợ Dolby Vision được ví như mang hình ảnh ở cấp độ rạp chiếu phim đến nhà bạn, và hệ thống loa với tổng công suất 65W song hành cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Các cổng kết nối trên Xiaomi TV Master Series

Các cổng kết nối trên Xiaomi TV Master Series

Về phần bộ xử lý, Xiaomi TV Master Series dùng chip của MediaTek với bốn nhân Cortex-A73, còn GPU là loại Mali G52 MC1 cũng có bốn nhân, kết hợp với RAM 3 GB và ROM 32 GB. TV hỗ trợ HDMI 2.1, HDR, VRR (variable refresh rate - tần số làm tươi biến thiên), DC dimming, có chế độ trò chơi chuyên nghiệp, độ phân giải 4K với tốc độ làm tươi lên đến 120Hz MEMC,...

Các cổng kết nối phía sau Xiaomi TV Master Series bao gồm 2 cổng USB, 3 cổng HDMI (1 trong số đó là HDMI 2.1 mới nhất), 1 cổng AV, 1 cổng ATV/DTMB, 1 cổng Ethernet và 1 cổng kết nối S/PDIF.

Giá bán Xiaomi TV Master Series

Về giá cả, TV OLED 65 inch Xiaomi TV Master được bán tại Trung Quốc từ ngày 3/7/2020, với giá 12.999 Yuan (khoảng 42.6 triệu đồng).

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế, cấu hình và giá bán của dòng Xiaomi TV Master?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.581 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy