Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Việt Nam gửi thư mời theo dõi sự kiện Redmi Note 10 Series ra mắt toàn cầu, bạn đã sẵn sàng chào đón chưa?

Xiaomi Việt Nam mời Mi Fan theo dõi sự kiện ra mắt Redmi Note 10 Series

Sau nhiều tin đồn cũng như teaser do chính Xiaomi đăng tải, hãng đã ấn định Redmi Note 10 Series sẽ chính thức được trình làng vào 4/3 tại Ấn Độ. Một số điểm nổi bật của dòng Redmi mới có thể kể đến như màn hình AMOLED, camera độ phân giải lớn 108 MP và chạy chip Snapdragon.

Chỉ mới xuất hiện những tin đồn thôi nhưng Redmi Note 10 Series đã thu hút đông đảo độc giả đón nhận thông tin, cũng như một lượng lớn Mi Fan mong đợi. 

Xiaomi Việt Nam mời Mi Fan theo dõi sự kiện ra mắt Redmi Note 10 Series

Đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, Xiaomi Việt Nam đã mời Mi Fan theo dõi sự kiện Redmi Note 10 Series diễn ra vào lúc 19:00, ngày 4/3 trên trang Facebook và kênh YouTube, với slogan "Thách Thức Giới Hạn". Như vậy có thể khẳng định Xiaomi sẽ mang Redmi Note 10 Series về kinh doanh tại Việt Nam.

Theo tin đồn mới nhất, Redmi Note 10 bản tiêu chuẩn sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.43 inch với một nốt ruồi nhỏ chứa camera selfie. Bên trong, thiết bị sẽ được tích hợp chip xử lý Snapdragon 678, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, đồng thời có pin 5.000 mAh và sạc nhanh 33W.

Mặt khác, hai bản cao cấp hơn trong dòng là Redmi Note 10 Pro và Redmi Note 10 Pro Max, dự kiến được trang bị cấu hình khủng hơn với màn hình 120 Hz, chip xử lý Snapdragon 732G và Snapdragon 768G, camera 64 MP và 108 MP.

Bạn kỳ vọng Redmi Note 10 về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu?

Xem thêm: Redmi Note 10 tiếp tục lộ ảnh thực tế trên tay người dùng, xác nhận có RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB và chạy MIUI 12 mới

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
4.910 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy