Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi VR All-in-One Super Player lên kệ, giá từ 6 triệu đồng

Dương Lê 20/10/18
XIAOMI VR ALL-IN-ONE SUPER PLAYER

Xiaomi vừa chính thức thông báo rằng thiết bị VR phiên bản đa năng tất cả trong một (Xiaomi VR All-in-One Super Player) hiện đã cho phép đặt hàng trước, giá từ 6 triệu đồng.

Cụ thể, Xiaomi VR phiên bản ROM 32 GB có giá 1.799 Yuan (khoảng 6 triệu đồng), còn bản ROM 64 GB có giá 1.999 Yuan (khoảng 6.7 triệu đồng). Cả hai phiên bản này đều nhận được gói quà tặng 21 trò chơi VR tuyển chọn với tổng giá trị là 700 Yuan (khoảng 2.3 triệu đồng).

Thiết bị thực tế ảo Xiaomi VR tất cả trong một có giá từ 6 triệu

Tang Mu, phó chủ tịch chuỗi sinh thái Xiaomi, cho biết rằng Xiaomi VR All-in-One nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng trong nước và quốc tế, bởi đây là dòng sản phẩm thực tế ảo có giá tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Việc Xiaomi sản xuất thiết bị VR thông qua sự hợp tác với Oculus, hứa hẹn mở ra một thế giới thực tế ảo phong phú và năng động ngay cả khi không có kết nối với smartphone.

Thiết bị này sử dụng màn hình 2K Ultra Clear tùy chỉnh chuyển đổi nhanh, có thể hỗ trợ tốc độ làm tươi tối đa 72Hz. Nhờ vậy người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh tốt hơn và hạn chế tối thiểu vấn đề nhấp nháy.

21 game được tặng kèm khi mua Xiaomi VR All-in-One Super Player

21 game được tặng kèm khi mua Xiaomi VR All-in-One Super Player

Hơn hết, Xiaomi VR All-in-One được trang bị hệ thống quang học nhiễu xạ đặc biệt của Oculus. Toàn bộ hệ thống quang học và màn hình kết hợp giúp giảm hiệu ứng ánh sáng chói cũng như cải thiện góc nhìn.

Xiaomi VR All-in-One Super Player dùng chip Snapdragon 821 cùng một số thuật toán tối ưu hóa phần mềm nhằm mang đến trải nghiệm xem mượt mà hơn và không còn cảm thấy chóng mặt.

Vỏ trước của thiết bị được làm bằng hợp kim nhôm và hệ thống làm mát U-tube mạnh mẽ giúp cải thiện hiệu suất của bộ xử lý. Trọng lượng tổng chỉ 425 gram và rất dễ đeo. 

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Xiaomi Mi MIX 3 với màn hình trượt lộ ảnh cận cảnh mặt trước

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.148 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan