Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện chip Snapdragon 865 trên máy chủ Sony Mobile

Chris 28/09/19
Điện thoại sonyHình ảnh minh hoạ

Mới đây, chiếc điện thoại tiếp theo của Sony với tên mã SM8250 đã được phát hiện trên máy chủ Sony Mobile. Điều đáng nói ở đây là chiếc smartphone này sẽ trang bị con chip Snapdragon 865 chưa được Qualcomm ra mắt.

Được biết, Qualcomm sẽ ra mắt hai phiên bản chip Snapdragon 865 bao gồm một modem chip có tích hợp công nghệ 5G và modem còn lại sẽ không có 5G. Hiện không rõ flagship Xperia thế hệ tiếp theo của Sony có tích hợp modem 5G hay không. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng Sony sẽ ra mắt cả hai phiên bản 4G và 5G.

SM8250Hình ảnh thiết bị với tên mã SM8250 xuất hiện trên máy chủ của Sony Mobile

Theo kế hoạch của Qualcomm, hãng sẽ giới thiệu Snapdragon 865 vào cuối năm nay và bắt đầu thương mại hoá vào nửa đầu năm tới. Nếu đúng kế hoạch, một số hãng như Samsung, Xiaomi, OPPOVivo có thể sẽ ra mắt điện thoại thông minh trang bị chip Snapdragon 865 ngay khi Qualcomm bắt đầu bán chip.

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc chiếc smartphone nào sẽ được trang bị con chip này đầu tiên, nhưng có vẻ như Sony đang là người thực hiện điều đó. Theo bạn, hãng nào sẽ trang bị Snapdragon 865 đầu tiên?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: IFA 2019: Sony Xperia 5 trình làng, là phiên bản nhỏ gọn hơn của Xperia 1

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.710 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy