Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cái nhìn đầu tiên về Galaxy S21+: Cụm camera sau thiết kế hoàn toàn mới, các cạnh bo cong và màn hình phẳng

Minh Vũ 24/10 1 bình luận
Xuất hiện hình ảnh render rõ nét Galaxy S21+
Ảnh render Galaxy S21+

Loạt hình ảnh render được cho là Galaxy S21+ đã lộ diện, để lộ thiết kế mặt sau với cụm camera hoàn toàn mới. Về cơ bản, hình ảnh render cho thấy Galaxy S21+ có thiết kế khá giống với hình ảnh render của Galaxy S21 đã từng xuất hiện trước đó.

Hình ảnh render của Galaxy S21+ không có bất kỳ khác biệt so với hình ảnh render của Galaxy S21 xuất hiện vào tuần trước. Hình ảnh cho thấy Galaxy S21+ sẽ có thiết kế cụm camera hoàn toàn mới, màn hình phẳng. Đã có tin đồn xác nhận Galaxy S21 và Galaxy S21+ sẽ dùng màn hình phẳng, duy nhất Galaxy S21 Ultra có màn hình cong.

Xuất hiện hình ảnh render rõ nét Galaxy S21+
Ảnh render Galaxy S21+

Hai dòng điện thoại hàng đầu trong năm 2020 của Samsung bao gồm dòng Galaxy S20Galaxy Note 20 đều có thiết kế cụm camera sau ấn tượng. Samsung cho biết hãng muốn làm nổi bật cụm camera sau để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Xuất hiện hình ảnh render rõ nét Galaxy S21+
Ảnh render Galaxy S21+

Samsung dường như sẽ tiếp tục áp dụng triết lý thiết kế này cho dòng sản phẩm Galaxy S21 sắp tới của hãng, ít nhất ở một mức độ nào đó. Vết lồi của cụm camera sau vẫn còn nhưng đã mỏng hơn đáng kể so với người tiền nhiệm, thậm chí hai cạnh của cụm camera nằm đồng nhất với cạnh viền, tạo thiết kế liền lạc hơn.

Xuất hiện hình ảnh render rõ nét Galaxy S21+
Ảnh render Galaxy S21+

Đi kèm cùng hình ảnh render là một vài thông tin về Galaxy S21+, thiết bị sẽ có kích thước tổng thể lần lượt 161.5 x 75.6 x 7.85 mm, sử dụng màn hình Infinity-O phẳng kích thước 6.7 inch.

Bạn thích thiết kế cụm camera sau của Galaxy S21+ trong hình ảnh render chứ?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Dòng Galaxy S21 chính thức được tiết lộ các phiên bản màu sắc, Galaxy S21 Ultra dường như có thêm màu mới thì phải?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.645 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
The News
Camera thiết kế đẹp!
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱