Xuất hiện render iPhone XI Max với 3 camera vô cùng độc đáo

iphonemoi
Ảnh render dự đoán là iPhone XI Max từ Techconfigurations

Mới đây, Techconfigurations (được Gizchina dẫn lại) đã tiết lộ hình ảnh render một chiếc smartphone vô cùng ấn tượng được dự đoán là siêu phẩm iPhone XI Max của Apple. Đáng chú ý nhất chính là bộ 3 camera sau của chiếc iPhone được nằm gọn gàng trong khung vô cùng ấn tượng.

Không giống với Mate 20 của Huawei, bộ khung camera sau của chiếc iPhone này khác biệt từ vị trí đặt (góc trên bên trái nếu nhìn từ phía sau) đến thiết kế trật tự các camera bên trong.

mate20
Huawei Mate 20

Bên cạnh 3 cảm biến sau được dự đoán sẽ có độ phân giải lần lượt là 14 MP + 10 MP + 7 MP, chiếc smartphone này còn được dự đoán sẽ hỗ trợ thêm khả năng quay video OIS và 4K.

XI Max

Không chỉ vậy, có thể iPhone XI Max sẽ được trang bị camera phía trước 11 MP và được nâng cấp chức năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Ngoài ra, iPhone XI Max còn được dự đoán sẽ sở hữu khung thép không gỉ đi cùng với thiết kế lớp kính cho màn hình điện thoại và mặt sau.

Theo nguồn tin còn cho biết, iPhone XI Max có thể sẽ có 4 phiên bản màu khác nhau, bao gồm: đen, đỏ, tím và nâu và sẽ được trang bị chip Apple A12 thay vì A13.

smartphoneXIMax

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức từ Apple về những thông số kỹ thuật trên cũng như thời điểm ra mắt sản phẩm.

Xem thêm: Apple sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2019 từ ngày 3-7/6/2019

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
6.459 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan