;

MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM

Tổng đài tư vấn:   1800.1060   hoặc   (08) 38 102 102
Dễ dàng, nhanh gọn hơn bao giờ hết
 
MUA TRẢ GÓP LÀ GÌ?
Mua thông thường: bạn trả một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm 
Mua trả góp: bạn chỉ cần trả ngay một phần để có sản phẩm sử dụng ngay, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng. 
Ví dụ: Bạn mua trả góp điện thoại Nokia Lumia 930 giá 10.990.000đ, bạn trả trước 2.000.000, công ty tài chính sẽ cho bạn vay 8.990.000 còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này. 

Xem ngay những sản phẩm hỗ trợ trả góp tại Thế giới di động: 
Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop
 
 
THỦ TỤC MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM
Hiện tại Thegioididong.com hợp tác với 3 công ty tài chính là ACS, HOME CREDIT và FE CREDIT (VPBank) để cung cấp dịch vụ trả góp với yêu cầu cho vay như sau:
 
Nếu bạn chọn ACS 

logo ACS
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
-Tuổi: 21 - 60 tuổi (Hỗ trợ sinh viên từ 18 tuổi) 
- Thông thường: CMND + Hộ khẩu
- Với sinh viên: CMND + Thẻ SV + Hộ khẩu + bản sao CMND bố/mẹ
- Nếu vay từ 10 triệu trở lên hồ sơ cần thêm hóa đơn điện/ nước
- Thời gian duyệt hồ sơ: từ 1 - 4 giờ 
- Tỉ lệ hồ sơ được duyệt thành công là 60%
                                                                                         
 
Nếu bạn chọn HOME CREDIT 

logo HOME CREDIT
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
- Tuổi: 20 - 60 tuổi 
- Thủ tục: 
  • CMND + Bằng lái xe (nếu vay dưới 10 triệu) 
  • CMND + Hộ khẩu (nếu vay trên 10 triệu) 
- Thời gian duyệt hồ sơ: 15 - 30 phút 
- Tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công: 80%
 
 
Nếu bạn chọn FECREDIT

pecredit
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
- Tuổi: 20 – 60 tuổi 
- Thủ tục: 
  • CMND + Bằng lái xe (nếu vay dưới 8 triệu) 
  • CMND + Hộ khẩu (nếu vay trên 8 triệu) 
- Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 60 phút 
- Tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công: 70% 
                                                                                         
- Lưu ý: Thời gian nhận máy sau khi được duyệt hồ sơ là trước 18h hàng ngày
 
 
 
QUY TRÌNH MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM
quy trình trả góp
 
 
Những sản phẩm được mua trả góp nhiều nhất tại thegioididong.com
Xem ngay những sản phẩm hỗ trợ trả góp tại Thế giới di động:
Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop

Hoặc gọi ngay   1800.1060 hoặc   (08) 38 102 102
Câu hỏi thường gặp
 • Tôi không có hộ khẩu ở TP. Hồ Chí Minh có thể mua trả góp được không?
 • Dịch vụ trả góp tại thegioididong.com hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu/KT3 ở 63 tỉnh thành trên cả nước (còn trừ một số huyện chưa được hỗ trợ).
 • Tôi có cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hoặc cần công chứng giấy tờ khi mua trả góp không?
 • Tôi đem theo bản sao Hộ khẩu có thể làm hồ sơ được không?
 • Bạn có thể đem theo bản sao Hộ khẩu để đến siêu thị thegioididong.com làm hồ sơ trả góp ACS, tuy nhiên đến khi có kết quả bắt buộc bạn phải mang theo bản gốc để được nhận máy.
 • Mua trả góp có nhận được khuyến mãi như khi mua bình thường không?
 • Mọi chương trình khuyến mãi mà TGDĐ đang áp dụng cho khách mua tại siêu thị cũng áp dụng khi mua trả góp.
 • Thủ tục chứng minh thu nhập như thế nào?
 • Nếu bạn vay trên 10 triệu đồng từ đối tác ACS, bạn sẽ phải chứng minh thu nhập (in sao kê tài khoản lương tại ngân hàng trong 3 tháng gần nhất).
  VD bạn mua điện thoại Iphone 5 giá bán 16.000.000, bạn trả trước 4.000.000 và trả tiếp mỗi tháng 1.000.000 trong 12 tháng tiếp theo thì bạn cần chứng minh thu nhập

Mời bạn đặt câu hỏi về mua trả góp

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NBNguyễn Bình
Mình đã mua 1 sản phẩm trả góp ACS ở TGDĐ, mình đã trả được 2 tháng, giờ mình còn đủ điều kiện để mua trả góp sản phẩm khác được không?
Trả lời 20 phút trước Báo lỗi
lLeo2
Cho tôi hỏi tôi 21 tuổi vẫn đang là sinh viên, tôi có nhu cầu mua trả góp điện thoại lumia 730 dual sim ( sản phẩm đổi trả), với hồ sơ của tôi gồm có là CMND và Bằng lái xe, Nếu tôi mua sản phẩm này trả trước 0đ ( 0%) thì tôi cần cung cấp thêm giấy tờ gì nữa? Tôi có thể thay hóa đơn điện nước bằng biên lai đóng học phí gần nhất được không? Cám ơn QTV! Mong được phản hồi từ QTV!
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
Vũ GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Muốn chọn mua trả góp trả trước 0đ với Lumia 730 đổi trả bạn cần cung cấp thêm hóa đơn tiền điện nữa mới đủ điều kiện về hồ sơ. Nếu không có hóa đơn tiền điện bạn có thể thay thế bằng số điện thoại bàn VNPT hay hóa đơn tiền điện thoại bàn Viettel, không thể sử dụng biên lai học phí được. Trường hợp này lãi suất là 2.2% 1 tháng, có thể trả góp trong 6, 9 hay 12 tháng nhé. 
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
mMrbonzzz
Cho mình hỏi.mình hiện đang làm việc tại bình thuận mà nhà mình ngoài miền bắc.mình muốn mua trả góp dt thì có được không
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
TATuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, Trường hợp bạn vẫn tiến hành mua trả góp được nha. Hiện tại hệ thống siêu thị Thegioididong.com đang hợp tác với các công ty tài chính: ACS, VP bank, PPF. Mỗi công ty tài chính đều có chính sách hỗ trợ khách hàng mua trả góp riêng. Nên bạn vui lòng cung cấp cho mình thông tin về: độ tuổi của bạn, công việc hiện tại của bạn là gì, bạn muốn trả trước bao nhiêu, bạn muốn hoàn thành trả góp trong thời gian bao lâu (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng...), bạn có thể cung cấp cho mình những giấy tờ... Xem tiếp ▾
Chào bạn, 
Trường hợp bạn vẫn tiến hành mua trả góp được nha. Hiện tại hệ thống siêu thị Thegioididong.com đang hợp tác với các công ty tài chính: ACS, VP bank, PPF. Mỗi công ty tài chính đều có chính sách hỗ trợ khách hàng mua trả góp riêng. Nên bạn vui lòng cung cấp cho mình thông tin về: độ tuổi của bạn, công việc hiện tại của bạn là gì, bạn muốn trả trước bao nhiêu, bạn muốn hoàn thành trả góp trong thời gian bao lâu (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng...), bạn có thể cung cấp cho mình những giấy tờ gì (CMND, hộ khẩu, hóa đơn tiền điện…) để mình có thể tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.Mong sớm nhận được phản hồi từ bạn.Rất vui khi được hỗ trợ bạn. Chào bạn.
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
nNgockhanh
e còn thiếu một tháng nữa là 20tuoi e mua tra gop dx ko
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
Nguyễn Thành Đạt
muốn trả góp dưới 10tr thì phải trả trước bao nhiêu phần trăm trước rứa
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
Thanh TuấnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Tùy vào từng công ty tài chính và hình thức trả góp mà sẽ có mức trả trước, lãi suất và thủ tục khác nhau nha bạn. Bạn vui lòng cho biết sản phẩm bạn muốn mua là máy nào, bạn đang làm nghể nghiệp gì và các giấy tờ bạn có trong các giấy tờ là CMND, hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn điện/nước,... để bên mình tư vấn cho bạn gói trả góp phù hợp nhất nha bạn.
Thân ái!
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
Nguyễn Thành Đạt
@Thanh Tuấn: e đang làm đầu bếp quán nhậu ... e muốn trả góp ip5 ... trả góp bằng cmnd và giấy phép lái xe thì e có mua trả góp đc k ad ? và nếu đc thì phải trả trước bao nhiêu % ạ ?
Trả lời 2 giờ trước Báo lỗi
Vũ GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Có chứng minh nhân dân và bằng lái xe nếu đủ 20 tuổi bạn có thể mua trả góp được, có thể chọn mua trả góp với VP Bank, sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu yêu cầu trả trước từ 20% giá trị sản phẩm trở lên và yêu cầu khoản vay phải từ 8 triệu trở xuống. Có thể trả góp trong 6, 9 hay 12 tháng nhé. 
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 2 giờ trước Báo lỗi
TThùy
hi!!
cho mình hỏi là về Oppo thì mua trả góp với lãi xuất như thế nào ạ???
mình muốn mua Oppo Neo 5..mình muốn biết rõ về thông tin khi mua trả gíp là như thế nào..
thanks
Trả lời 10 giờ trước Báo lỗi
Nguyễn AnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,  
Hiện tại bên mình có liên kết với 3 công ty tài chính hỗ trợ bạn trả góp và mỗi công ty có mữa lãi suất riêng. Bạn vui lòng cho mình xin thông tin nghề nghiệp, độ tuổi và có hoá đơn điện nước hay không để mình tư vấn cho bạn thủ tục cũng như lãi suất ưu đãi nhất nhé. Mong sớm nhận được phản hồi của bạn ạ.  
Trả lời 10 giờ trước Báo lỗi
TAHuỳnh Thảo Anh
mình mua trả góp chiếc oppo R1 có được ko vậy ? thủ tục yêu cầu mình có đầy đủ ! nhưng hình như bên bạn không bán đt trả góp oppo R1 à?
mình cảm ơn !
Trả lời 11 giờ trước Báo lỗi
Bích QuyênQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn, 

Hiện tạ siêu thị Thegioididong.com vẩn hỗ trợ mua trả góp sản phẩm OPPO R1 bạn a! Và Vì  hiện các công ty tài chính đều có lãi xuất khác nhau cũng như các giấy tờ khác nhau cho từng trường hợp. Bạn vui lòng cho biết thêm công việc hiện tại và bạn có hóa đơn tiền điện hay nước tại địa chỉ bạn đang sống không, Thegioididong.com sẽ tư vấn bạn chọn mua trả góp sản phẩm sao cho lãi xuất ưu đãi nhất để giúp tiết kiệm chi phí nhất nhé. 

Trả lời 11 giờ trước Báo lỗi
Tài Nguyễn
tại sao khi mua điện thoại trả góp nói là góp 12 thang tặng 1 tháng .chỉ góp 11 tháng nhưng giờ kêu tôi phải góp đủ 12 thang la sao tk 3419985xxx
Trả lời 11 giờ trước Đã sửa Báo lỗi
MVMinh VươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Đối với công ty PPF bạn cần trả đủ 12 tháng như trong hợp đồng thì sau đó công ty sẽ trả lại bạn 1 tháng khuyến mãi bạn nhé.
Thông tin đến bạn.
Trả lời 11 giờ trước Báo lỗi
dpTri Hoang Duy Phuong
mình có chung minh và hộ khẫu nhung ko có hóa đơn điện thì có mua trã góp được không
Trả lời 12 giờ trước Báo lỗi
Phạm Hoàng PhátQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,

Nếu bạn chỉ có CMND và sổ hộ khẩu thì bạn vẫn có thể đăng kí mua trả góp với công ty tài chính PPF được bạn nha. Hồ sơ đăng kí trả góp của công ty này chỉ yêu cầu CMND và bằng lái xe (có thể thay thế bằng hộ khẩu). Tuy nhiên công ty này đưa ra gói trả góp có lãi suất dao động nên bạn vui lòng đến trực tiếp siêu thị để có thể được tư vấn tốt hơn bạn nha.

Thân ái!
Trả lời 12 giờ trước Báo lỗi
lLeo2
Cho tôi hỏi tôi 21 tuổi vẫn đang là sinh viên, tôi có nhu cầu mua trả góp điện thoại lumia 730 dual sim ( sản phẩm đổi trả), với hồ sơ của tôi gồm có là CMND và Bằng lái xe, Nếu tôi mua sản phẩm này trả trước 0đ ( 0%) thì tôi cần cung cấp thêm giấy tờ gì nữa? Tôi có thể thay hóa đơn điện nước bằng biên lai đóng học phí gần nhất được không? Cám ơn QTV! Mong được phản hồi từ QTV!
Trả lời 14 giờ trước Báo lỗi
lleo2
@Leo2: có vẻ như quản trị viên ko quan tâm tới những gì tôi nói ak, hơi thất vọng đấy!
Trả lời 11 giờ trước Báo lỗi
1234...1643»