MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM

Tổng đài tư vấn:   1800.1060   hoặc   (08) 38 102 102
Dễ dàng, nhanh gọn hơn bao giờ hết
 
MUA TRẢ GÓP LÀ GÌ?
Mua thông thường: bạn trả một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm 
Mua trả góp: bạn chỉ cần trả ngay một phần để có sản phẩm sử dụng ngay, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng. 
Ví dụ: Bạn mua trả góp điện thoại Nokia Lumia 930 giá 10.990.000đ, bạn trả trước 2.000.000, công ty tài chính sẽ cho bạn vay 8.990.000 còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này. 

Xem ngay những sản phẩm hỗ trợ trả góp tại Thế giới di động: 
Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop
 
 
THỦ TỤC MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM
Hiện tại Thegioididong.com hợp tác với 3 công ty tài chính là ACS, HOME CREDIT và FE CREDIT (VPBank) để cung cấp dịch vụ trả góp với yêu cầu cho vay như sau:
 
Nếu bạn chọn ACS 

logo ACS
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
-Tuổi: 21 - 60 tuổi (Hỗ trợ sinh viên từ 18 tuổi) 
- Thông thường: CMND + Hộ khẩu
- Với sinh viên: CMND + Thẻ SV + Hộ khẩu + bản sao CMND bố/mẹ
- Nếu vay từ 10 triệu trở lên hồ sơ cần thêm hóa đơn điện/ nước
- Thời gian duyệt hồ sơ: từ 1 - 4 giờ 
- Tỉ lệ hồ sơ được duyệt thành công là 60%
                                                                                         
 
Nếu bạn chọn HOME CREDIT 

logo HOME CREDIT
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
- Tuổi: 20 - 60 tuổi 
- Thủ tục: 
  • CMND + Bằng lái xe (nếu vay dưới 10 triệu) 
  • CMND + Hộ khẩu (nếu vay trên 10 triệu) 
- Thời gian duyệt hồ sơ: 15 - 30 phút 
- Tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công: 80%
 
 
Nếu bạn chọn FECREDIT

pecredit
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
- Tuổi: 21 – 60 tuổi 
- Thủ tục: 
  • CMND + Bằng lái xe (nếu vay dưới 8 triệu) 
  • CMND + Hộ khẩu (nếu vay trên 8 triệu) 
- Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 60 phút 
- Tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công: 70% 
                                                                                         
- Lưu ý: Thời gian nhận máy sau khi được duyệt hồ sơ là trước 18h hàng ngày
 
 
 
QUY TRÌNH MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM
quy trình trả góp
 
 
Những sản phẩm được mua trả góp nhiều nhất tại thegioididong.com
Xem ngay những sản phẩm hỗ trợ trả góp tại Thế giới di động:
Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop

Hoặc gọi ngay   1800.1060 hoặc   (08) 38 102 102
Câu hỏi thường gặp
 • Tôi không có hộ khẩu ở TP. Hồ Chí Minh có thể mua trả góp được không?
 • Dịch vụ trả góp tại thegioididong.com hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu/KT3 ở 63 tỉnh thành trên cả nước (còn trừ một số huyện chưa được hỗ trợ).
 • Tôi có cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hoặc cần công chứng giấy tờ khi mua trả góp không?
 • Tôi đem theo bản sao Hộ khẩu có thể làm hồ sơ được không?
 • Bạn có thể đem theo bản sao Hộ khẩu để đến siêu thị thegioididong.com làm hồ sơ trả góp ACS, tuy nhiên đến khi có kết quả bắt buộc bạn phải mang theo bản gốc để được nhận máy.
 • Mua trả góp có nhận được khuyến mãi như khi mua bình thường không?
 • Mọi chương trình khuyến mãi mà TGDĐ đang áp dụng cho khách mua tại siêu thị cũng áp dụng khi mua trả góp.
 • Thủ tục chứng minh thu nhập như thế nào?
 • Nếu bạn vay trên 10 triệu đồng từ đối tác ACS, bạn sẽ phải chứng minh thu nhập (in sao kê tài khoản lương tại ngân hàng trong 3 tháng gần nhất).
  VD bạn mua điện thoại Iphone 5 giá bán 16.000.000, bạn trả trước 4.000.000 và trả tiếp mỗi tháng 1.000.000 trong 12 tháng tiếp theo thì bạn cần chứng minh thu nhập

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về chủ đề này

 • 31.936 BÌNH LUẬN

Xếp theo:Thích nhấtMới nhất

Ly
Tôi mua một điện thoại từ tháng 5 năm ngoái với hình thức trả góp, được hưởng khuyến mãi tặng tiền lãi và gốc tháng cuối. Tôi bắt đầu nộp từ tháng 5 có nghĩa là đến tháng 3 hạn nộp của tôi đã hết (đủ 11 tháng) vậy tại sao ngân hàng vẫn gọi đt và đòi tháng 12. Có thể giải thích cho tôi hiểu không? hay là chỉ là hình thức lừa dối khách hàng?
Trả lời56 phút trước
Trần Nhựt NguyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Ly!
Hiện theo như qui định của công ty tài chính về chương trình khuyến mãi này thì bạn cần phải hoàn tất hợp đồng (nghĩa là bạn phải trả góp hết số tháng qui dịnh) xong sau đó thì phái công ty tài chính sẽ tiến hành hoàn lại tiền cho bạn đó bạn.
Xin thông tin đến bạn.
51 phút trước
hieu
Minh co cmnd,ho khau va bang lai dc ko,minh ko co giay bao dien nuoc.
Trả lời1 giờ trước
Lê Minh ĐứcQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Hiện tại siêu thị đang hợp tác với 3 công ty tài chính là ACS, VPBANK, PPF với các mức và hình thức trả góp khác nhau, nếu bạn muốn mua trả góp bạn có thể vui lòng cho mình xin thông tin về độ tuổi, việc làm để mình có thể tư vấn giúp bạn tốt nhất có thể và chọn giúp bạn công ty tài chính phù hợp nhất với bạn nha.
Mong phản hồi từ bạn.
1 giờ trước
yến
Không có giấy báo điện nước được không vậy
Trả lời2 giờ trước
Minh ViệtQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì cần giải đáp ạ? Hiện giờ mình chưa tìm thấy câu hỏi trước của bạn nên xin bạn hãy vui lòng đặt lại câu hỏi hoặc bình luận tại đây để mình có thể hỗ trợ nhé. 
Mong phản hồi từ bạn! 
2 giờ trước
nguyen thanh tung
em dang lam cong nhan, em muon tra gop lumia 640 xl, tra truoc 50%, em co cmnd, so ho khau, hoa don dien nuoc. vay em phai tra bao nhieu thang nua va moi thang bao nhieu tien a
Trả lời2 giờ trước
Minh ViệtQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Với thông tin bạn đưa ra thì bạn có thể trả góp với công ty vp bank với gói lãi suất 2,27% nhé. Khi làm hồ sơ bạn vui lòng mang theo cmnd, hộ khẩu/bằng lái và hóa đơn điện nha. Ở gói lãi suất này bạn chỉ có thể trả trước tối đa là 40% giá trị của máy thôi nha. Bạn vui lòng cho mình biết bạn muốn trả góp trong bao lâu để mình có thể hỗ trợ giúp bạn nhé.
Thông tin đến bạn. 
2 giờ trước
tuyết
Nếu em chỉ 19tuổi, e có mua hàng trả góp được không ạ
Trả lời3 giờ trước
Tuyền DươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào tuyết,
Hiện bạn 19 tuổi vẫn chưa đủ điều kiện để có thể mua trả góp bạn nhé, mong bạn thông cảm ạ. Hiện bạn cần là sinh viên nữa thì công ty tài chính ACS có thể hỗ trợ bạn với thủ tục bao gồm: Chứng minh nhân dân + Thẻ sinh viên + Hộ khẩu + Bản sao chứng minh nhân dân người thân + Biên lai học phí tháng/học kì gần nhất. Nếu không, bạn có thể nhờ người thân đứng tên hồ sơ mua trả góp giúp bạn để được hỗ trợ tốt hơn nha.
Cám ơn bạn nhiều.
1 giờ trước
trang
nếu mình muốn mua oppo R5 thi mình phải đưa trước số tiền là bao nhiều vậy? và mõi tháng mình phải góp bao nhiêu vậy bạn??
Trả lời4 giờ trước
Quyên CtvQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn, 

Khoàn góp hàng tháng còn phụ thuộc vào công ty tài chính bạn chọn mua và lãi xuất được áp dụng. Vì  hiện các công ty tài chính đều có lãi xuất khác nhau cũng như các giấy tờ khác nhau cho từng trường hợp. Bạn vui lòng cho biết thêm công việc hiện tại và bạn có hóa đơn tiền điện hay nước tại địa chỉ bạn đang sống không, Thegioididong.com sẽ tư vấn bạn chọn mua trả góp sản phẩm sao cho lãi xuất ưu đãi nhất để giúp tiết kiệm chi phí nhất nhé. 

4 giờ trước
trang
mình dang phụ giúp gia đình làm nhac sống.  có hóa đơn điện nước đầy đủ. mình ỡ tiền giang nha ban.  ban co the cho minh biết làm phai dua truoc bao nhiều và mõi tháng gop bao nhieu hok?
4 giờ trước
Quyên CtvQUẢN TRỊ VIÊN
Hiện tại bạn có thể tham gia trả góp với công ty tài chính VP Bank bạn nha! Hồ sơ bao gồm chứng minh nhân dân + hộ khẩu và hoá đơn điện nước bạn nhé! Và bạn có thể trả trước từ 10- 70%  giá trị sản phẩm nhé! Và bạn có thể chọn trả trong 9 tháng hoặc 12 tháng bạn nha! Bạn vui lòng cho mình xin thông tin bạn muốn vay trong thời hạn mấy tháng và trả trước bao nhiêu để mình tính giúp bạn nha! Rất mong nhận được thông tin từ bạn nè!
4 giờ trước
trang
minh có thề tra truoc 20% va tra trong vong 9 tháng nha ban. bạn giúp mình tính xem cu thề là minh phai dua truoc bao nhieu? và mõi tháng mình phai tra bao nhieu trong vong 9 thang đó nha ban.  
4 giờ trước
Quyên CtvQUẢN TRỊ VIÊN
Bạn vui lòng trả trước 2,000,000đ và mỗi tháng bạn góp khoảng 968.889đ bạ nhé! Tuy nhiên trên chỉ là mức them khảo thôi nè! Bạn vui lòng đến tại siêu thị Thegioididong.com làm hồ sơ để được tư vấn chi tiết nhất nha! Rất mong được phục vụ bạn tại siêu thị Thegioididong.com 
3 giờ trước
vinh
minh 28t hien dang o hcm nhung minh chi co cmnd va bang lai xe thoi nen neu tra truoc 0% thi lai xuat thang the nao 10% lai xuan thang the nao ban
Trả lời4 giờ trước
Lê Minh ĐứcQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Nếu bạn chỉ có CMND và bằng lái xe thì rất tiếc bạn không thể mua trả góp trả trước 0đ được nha bạn, bạn chỉ có thể mua trả góp với gói lãi suất thường của PPF và VPBANK thôi nha bạn. Đối với gói lãi suất thường thì bạn nên lên siêu thị để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn nha bạn.
Thông tin đến bạn. 
4 giờ trước
Trần Tuấn VũQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Vinh, rất tiếc trường hợp của bạn không được công ty tài chính VPbank hỗ trợ mua trả góp với mức trả trước 0%, tuy nhiên bạn có thể mua trả góp với lãi suất thường của hai công ty tài chính VPbank và PPF bạn nha. bạn có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đến trực tiếp siêu thị Thegioididong.com để được nhân viên công ty tài chính tư vấn cụ thể hơn cho bạn nha. thông tin đến bạn!
4 giờ trước
duong quang sy
Mình muốn mua sony z3 thì trả trước bao nhiêu vậy ban
Trả lời4 giờ trước
Minh ViệtQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Hiện tại Thegioididong.com đang liên kết với 3 công ty tài chính là ACS, VP Bank và PPF. Mỗi công ty đều có mức lãi suất và yêu cầu khác nhau. Bạn vui lòng cung cấp thông tin về nghề nghiệp, tuổi tác và các giấy tờ bạn đang có như hộ khẩu, CMND, hóa đơn điện, bằng lái,... để mình có thể tư vấn giúp bạn công ty tài chính và mức lãi suất phù hợp nha. 
Mong phản hồi từ bạn! 
4 giờ trước
duong quang sy
Mình 28t làm công nhân tại pepsi mình có cmnd sổ hộ khẩu hóa đơn tiền điện nhưng ko có bằng lái xe
3 giờ trước
Quyên CtvQUẢN TRỊ VIÊN
Trường hợp trên bạn có thể tham gia với công ty tài chính VP Bank bạn nha! Hồ sơ bao gồm chứng minh nhân dân + hộ khẩu + hoá đơn điện nhé! Bạn có thể trả trước từ 10 đến 70% giá trị sản phẩm nha! Một vài thông tin chia sẻ cùng bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của Thegioididong.com 
3 giờ trước
vinh
neu minh mua oppo r5 thi can tra truoc la bao nhieu vay 
Trả lời4 giờ trước
Tuyền DươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào vinh,
Hiện bạn có nhu cầu mua trả góp Oppo R5, máy được hỗ trợ mua trả góp bởi 3 công ty tài chính ạ. Bạn có thể chọn mức trả trước 0% do VP Bank hỗ trợ hoặc chọn mức trả trước cao hơn như 10, 20, 30%,... tùy thuộc vào từng công ty. Bạn vui lòng cho mình biết thêm thông tin như độ tuổi cùng ngành nghề hiện tại để Thegioididong.com có thể tư vấn giúp bạn công ty tài chính phù hợp hỗ trợ bạn mua trả góp với lãi suất tốt nha.
Cám ơn bạn nhiều.
4 giờ trước
David
Có mặt hàng nào trả góp 0% không?
Trả lời4 giờ trước
Trần Tuấn VũQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, rất tiếc hiện tại mình chưa hiểu được ý của bạn, bạn có thể cho mình biết cụ thể bạn hỏi vể  mua trả góp 0% lãi suất hay mức trước 0% bạn nha. Mong bạn phản hồi!
4 giờ trước
1234...1523»