;

MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM

Tổng đài tư vấn:   1800.1060   hoặc   (08) 38 102 102
Dễ dàng, nhanh gọn hơn bao giờ hết
 
MUA TRẢ GÓP LÀ GÌ?
Mua thông thường: bạn trả một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm 
Mua trả góp: bạn chỉ cần trả ngay một phần để có sản phẩm sử dụng ngay, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng. 
Ví dụ: Bạn mua trả góp điện thoại Nokia Lumia 930 giá 10.990.000đ, bạn trả trước 2.000.000, công ty tài chính sẽ cho bạn vay 8.990.000 còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này. 

Xem ngay những sản phẩm hỗ trợ trả góp tại Thế giới di động: 
Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop
 
 
THỦ TỤC MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM
Hiện tại Thegioididong.com hợp tác với 3 công ty tài chính là ACS, HOME CREDIT và FE CREDIT (VPBank) để cung cấp dịch vụ trả góp với yêu cầu cho vay như sau:
 
Nếu bạn chọn ACS 

logo ACS
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
-Tuổi: 21 - 60 tuổi (Hỗ trợ sinh viên từ 18 tuổi) 
- Thông thường: CMND + Hộ khẩu
- Với sinh viên: CMND + Thẻ SV + Hộ khẩu + bản sao CMND bố/mẹ
- Nếu vay từ 10 triệu trở lên hồ sơ cần thêm hóa đơn điện/ nước
- Thời gian duyệt hồ sơ: từ 1 - 4 giờ 
- Tỉ lệ hồ sơ được duyệt thành công là 60%
                                                                                         
 
Nếu bạn chọn HOME CREDIT 

logo HOME CREDIT
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
- Tuổi: 20 - 60 tuổi 
- Thủ tục: 
  • CMND + Bằng lái xe (nếu vay dưới 10 triệu) 
  • CMND + Hộ khẩu (nếu vay trên 10 triệu) 
- Thời gian duyệt hồ sơ: 15 - 30 phút 
- Tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công: 80%
 
 
Nếu bạn chọn FECREDIT

pecredit
 
Bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau đây: 
- Tuổi: 20 – 60 tuổi 
- Thủ tục: 
  • CMND + Bằng lái xe (nếu vay dưới 8 triệu) 
  • CMND + Hộ khẩu (nếu vay trên 8 triệu) 
- Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 60 phút 
- Tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công: 70% 
                                                                                         
- Lưu ý: Thời gian nhận máy sau khi được duyệt hồ sơ là trước 18h hàng ngày
 
 
 
QUY TRÌNH MUA TRẢ GÓP TẠI THEGIOIDIDONG.COM
quy trình trả góp
 
 
Những sản phẩm được mua trả góp nhiều nhất tại thegioididong.com
Xem ngay những sản phẩm hỗ trợ trả góp tại Thế giới di động:
Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop

Hoặc gọi ngay   1800.1060 hoặc   (08) 38 102 102
Câu hỏi thường gặp
 • Tôi không có hộ khẩu ở TP. Hồ Chí Minh có thể mua trả góp được không?
 • Dịch vụ trả góp tại thegioididong.com hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu/KT3 ở 63 tỉnh thành trên cả nước (còn trừ một số huyện chưa được hỗ trợ).
 • Tôi có cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hoặc cần công chứng giấy tờ khi mua trả góp không?
 • Tôi đem theo bản sao Hộ khẩu có thể làm hồ sơ được không?
 • Bạn có thể đem theo bản sao Hộ khẩu để đến siêu thị thegioididong.com làm hồ sơ trả góp ACS, tuy nhiên đến khi có kết quả bắt buộc bạn phải mang theo bản gốc để được nhận máy.
 • Mua trả góp có nhận được khuyến mãi như khi mua bình thường không?
 • Mọi chương trình khuyến mãi mà TGDĐ đang áp dụng cho khách mua tại siêu thị cũng áp dụng khi mua trả góp.
 • Thủ tục chứng minh thu nhập như thế nào?
 • Nếu bạn vay trên 10 triệu đồng từ đối tác ACS, bạn sẽ phải chứng minh thu nhập (in sao kê tài khoản lương tại ngân hàng trong 3 tháng gần nhất).
  VD bạn mua điện thoại Iphone 5 giá bán 16.000.000, bạn trả trước 4.000.000 và trả tiếp mỗi tháng 1.000.000 trong 12 tháng tiếp theo thì bạn cần chứng minh thu nhập

Mời bạn đặt câu hỏi về mua trả góp

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Ku Trưởng
em là sinh viên, em có CMND+ giấy phép lái xe + thẻ bảo hiểm y tế (vì ở nhà trọ nên không có hóa đơn), em có được trả góp với lãi suất thấp hơn bình thường không ạ
Trả lời 19 phút trước Báo lỗi
tToan

gjo mjh co truong trinh tra gop o dong faj ko ak


Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
TCTấn Cường
Em là sinh viên, đủ 20 tuổi, có giấy phép lái xe và CMND vậy em có thể mua trả góp và được hưởng ưu đãi dành cho sinh viên không? Em xin cảm ơn!
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
KNKhôi NguyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,Với gói lãi suất ưu đãi dành cho sinh viên thì các thủ tục cần thiết là CMND, hộ khẩu, thẻ sinh viên, bản sao CMND cha hoặc mẹ và biên lai đóng học phí bạn nhé. Còn nếu bạn không đủ các thủ tục trên thì với CMND và bằng lái xe thì bạn có thể chọn mua sản phẩm với gói lãi suất thường của công ty tài chính VP Bank hoặc PPF nha bạn. Tuy nhiên nếu bạn có thêm hóa đơn điện hay thẻ bảo hiểm y tế nữa thì bạn sẽ được hỗ trợ với gói lãi suất ưu đãi hơn đó bạn nha. Vậy nên bạn hãy phản hồi lại c... Xem tiếp ▾
Chào bạn,
Với gói lãi suất ưu đãi dành cho sinh viên thì các thủ tục cần thiết là CMND, hộ khẩu, thẻ sinh viên, bản sao CMND cha hoặc mẹ và biên lai đóng học phí bạn nhé. Còn nếu bạn không đủ các thủ tục trên thì với CMND và bằng lái xe thì bạn có thể chọn mua sản phẩm với gói lãi suất thường của công ty tài chính VP Bank hoặc PPF nha bạn. Tuy nhiên nếu bạn có thêm hóa đơn điện hay thẻ bảo hiểm y tế nữa thì bạn sẽ được hỗ trợ với gói lãi suất ưu đãi hơn đó bạn nha. Vậy nên bạn hãy phản hồi lại cho mình thông tin này để mình giúp bạn lựa chọn gói lãi suất ưu đãi nhất bạn nhé.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
ĐTĐức Thành
Em là sinh viên tỉnh khác muốn mua latop trả góp tại HN.. Nhưng e không có giấy phép lái xe và sổ hộ khẩu thì có cách nào mua trả góp k ạ. và có chương trình nào hỗ trợ sv k ạ
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
KNKhôi NguyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Rất tiếc là với gói lãi suất ưu đãi dành cho sinh viên cần phải có hộ khẩu bạn nha. Và ngoài gói lãi suất ưu đãi dành cho sinh viên ra thì bạn cần phải từ 20 tuổi trở lên và có ít nhất một trong các thủ tục là hộ khẩu, KT3 hoặc giấy phép lái xe để được hỗ trợ đăng ký trả góp cho sản phẩm bạn nhé. Vậy nên nếu bạn không có đủ thủ tục thì bạn có thể nhờ người  thân đứng tên để đăng ký hồ sơ trả góp giúp bạn bạn nha.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
mlMotul Le
minh lam xa que ko mang ho khau goc co duoc mua tra gop ko
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
Phan Quốc HươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn!
Bạn có thể tham gia mua trả góp tại Thegioididong.com với công ty tài chính PPF cùng thủ tục chứng minh nhân dân + bằng lái xe và lãi suất sẽ dao động tuy thuộc vào số tiền trả trước và số tháng góp của bạn. Bạn có thể chọn trả trước từ 20%-70% giá trị sản phẩm, góp trong 6-9-12 tháng, khoản vay từ 2-10 triệu. Bạn có thể đến các siêu thị Thegioididong.com làm hồ sơ để nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nha.
Chúc bạn sớm sở hữu sản phẩm.

Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
tThanhphobuon
Minh dang vay von cua vp bank, tra duoc 8 thag roi co dc mua tra gop k vay?
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
TANguyễn Tuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Theo quy định của VP Bank khi khách hàng đã trả được 6 tháng sản phẩm cũ thì có thể tiếp tục mua trả góp sản phẩm mới, trường hợp của bạn đã trả được 8 tháng thì bạn có thể mua trả góp sản phẩm mà mình muốn nha. Tuy nhiên nếu trường hợp bạn vay vốn thì bạn nên liên hệ với công ty tài chính VP Bank để có thể biết thêm chi tiết để được hỗ trợ. Số điên thoại VP Bank: 1900 545 415.
Thông tin đến bạn.
Trả lời (2) 3 giờ trước Báo lỗi
tThanhphobuon
Cho minh hoi, tgdd con ctrinh mua tra gop 0 dong 0 lai suat k vay? Va mih dag vay von ben vp bank, da tra duoc 8 thang roi , gio minh co duoc mua tra gop tiep k? Cam on.
Trả lời 4 giờ trước Báo lỗi
KNKhôi NguyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,Rất tiếc là hiện tại các công ty tài chính chỉ VP Bank có gói lãi suất hỗ trợ trả góp trả trước 0 đồng và ngoài ra với một số sản phẩm cụ thể thì có chương trình khuyến mãi lãi suất 0% và hai chương trình này không được hỗ trợ cùng lúc bạn nha. Và nếu bạn đang trả góp sản phẩm với VP Bank thì nếu bạn trả hơn 6 tháng rồi thì bạn có thể chọn mua trả góp tiếp một sản phẩm nữa đó bạn. Vậy nên bạn hãy cho mình biết bạn đang định mua trả góp sản phẩm nào, trả trước 0 đồng cho sản phẩm phải k... Xem tiếp ▾
Chào bạn,
Rất tiếc là hiện tại các công ty tài chính chỉ VP Bank có gói lãi suất hỗ trợ trả góp trả trước 0 đồng và ngoài ra với một số sản phẩm cụ thể thì có chương trình khuyến mãi lãi suất 0% và hai chương trình này không được hỗ trợ cùng lúc bạn nha. Và nếu bạn đang trả góp sản phẩm với VP Bank thì nếu bạn trả hơn 6 tháng rồi thì bạn có thể chọn mua trả góp tiếp một sản phẩm nữa đó bạn. Vậy nên bạn hãy cho mình biết bạn đang định mua trả góp sản phẩm nào, trả trước 0 đồng cho sản phẩm phải không và bạn có các giấy tờ cần thiết như CMND, hộ khẩu, bảo hiểm y tế và hóa đơn điện không để bên mình hỗ trợ tư vấn cho bạn gói lãi suất và thủ tục cần thiết cho bạn bạn nhé.
Mong thông tin từ bạn.
Trả lời 4 giờ trước Báo lỗi
tthanhphobuon
Minh muon hoi sp sony C3 co nam trong chuong trinh tra gop 0 dong k b? M co hkhau va cminh tỉnh khac duoc k? 
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
TANguyễn Tuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Hiện tại Sony C3 vẫn nằm trong chương trình trả trước 0 đồng của công ty tài chính VP Bank với gói lãi suất 2.2%, giá của Sony c3 hiện là 5.990.000,
nếu bạn có nhu cầu mua trả góp trong vòng 6 tháng thì mỗi tháng bạn phải góp 794.000d, 9 tháng là 561.000d, 12 tháng là 444.600d. Bạn có thể dùng hộ khẩu, CMND và hoá đơn điện (nhưng địa chỉ hoá đơn điện phải trùng với địa chỉ hộ khẩu) đẻ tham gia chương trình này.
Thông tin đến bạn.
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
ynYến Nguyễn
Em muốn mua tra góp. Hien gjo e có 2 trieu.thi tra gop nhu the nào..cho em biet duoc khong ah..
Trả lời 4 giờ trước Báo lỗi
tTranthanhhung
minh mua 1 cai roi bay gio muon mua 1 cai nua duoc k
Trả lời 4 giờ trước Báo lỗi
Tuyền DươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào thanhhung,
Bạn đang trong thời gian mua trả góp sản phẩm và có nhu cầu mua tiếp sản phẩm nữa, công ty tài chính sẽ có quy định riêng về thời gian bạn nhé:
*ACS & PPF: trả xong 1/2 thời gian hợp đồng cũ
*VP Bank: trả xong 6 tháng trở lên
Nếu đã đáp ứng được, bạn có thể mua trả góp tiếp với cùng công ty tài chính hoặc tham khảo công ty tài chính còn lại để được hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi hơn nha.
Cám ơn bạn nhiều.
Trả lời 4 giờ trước Báo lỗi
mMai
Cho e hỏi. Nếu hóa đơn tiền điện do chủ hộ đứng tên. Mà mình có ten trong sổ hộ khẩu đó có đc ko vậy
Trả lời 6 giờ trước Báo lỗi
Bích QuyênQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn, 

Hoá đơn chỉ cần trùng với hộ khẩu hoặc bằng lái thôi bạn nè! Vì vậy chủ hộ đứng tên không quan trọng bạn nhé! Một vài thông tin chia sẻ cùng bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của Thegioididong.com 

Trả lời 6 giờ trước Báo lỗi
1234...1633»