Đồng hồ Nữ Korlex KS003-02
-40% Giá sản phẩm 1.900.000₫ 1.140.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 40%
Tặng 02 suất mua Dây đồng hồ giảm ngay 50%. (Không áp dụng KM khác)
  Chọn số tháng trả góp
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng

  Ưu đãi cho khách hàng

  • Thẻ thành viên ACS
  • Sinh viên
  • Công chức nhà nước
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  2 bình luận
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Toi muốn mua tra góp
   Chào chị 
   Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết chị muốn trả trước bao nhiêu, góp trong bao nhiêu tháng, lãi suất bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp chị chính xác được không ạ? 
   Xin thông tin đến chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 ngày trước
  • Duyệt online hay phải đến cửa hàng ạ
   Chào chị
   Dạ với sản phẩm này chị có thể làm hồ sơ trả góp online duyệt online hoặc đến siêu thị làm hồ sơ đều được ạ. Tuy nhiên làm hồ sơ online thì khi được duyệt thành công vẫn cần mang giấy tờ ra siêu thị để đối chiếu thông tin chị nhé. Nếu chị đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn ... Xem tiếp ▾
   Chào chị
   Dạ với sản phẩm này chị có thể làm hồ sơ trả góp online duyệt online hoặc đến siêu thị làm hồ sơ đều được ạ. Tuy nhiên làm hồ sơ online thì khi được duyệt thành công vẫn cần mang giấy tờ ra siêu thị để đối chiếu thông tin chị nhé. Nếu chị đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho chị ạ.
   Mong phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước