Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 46mm dây da
Giá sản phẩm 5.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm 1,000,000đ
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  60 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Ban dây da này có giảm 1tr đồng thời trả góp 0% không?
   Chào anh,
   Dạ khi mua sản phẩm trả góp lãi suất 0% mình vẫn được hưởng khuyến mãi Giảm 1,000,000đ anh nha. Dạ không biết mình muốn trả trước bao nhiêu và trả trong mấy tháng để bên em hỗ trợ tư vấn ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh.

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng24 phút trước
  • Nghi lộc hoặc tp.vinh có chỗ nào ko ad và trả góp 4 tháng trả trước 20% tổng tiền phải trả là bao nhiêu
   Chào anh!
   Dạ hiện tại Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 46mm dây da bên em chỉ còn hàng tại Số 2, đường Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An. Nếu anh quan tâm góp thì em xin tư vấn công ty tài chính HOME Credit hỗ trợ trả trước
   1.707.000₫ (30%), góp mỗi tháng 1.026.000₫, số tháng góp là 4 tháng, lãi suất 0% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu anh đồng ý với gói trả góp này có thể cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn hỗ trợ anh được không... Xem tiếp ▾
   Chào anh!
   Dạ hiện tại Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 46mm dây da bên em chỉ còn hàng tại Số 2, đường Đặng Thái Thân, P.Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An. Nếu anh quan tâm góp thì em xin tư vấn công ty tài chính HOME Credit hỗ trợ trả trước
   1.707.000₫ (30%), góp mỗi tháng 1.026.000₫, số tháng góp là 4 tháng, lãi suất 0% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu anh đồng ý với gói trả góp này có thể cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn hỗ trợ anh được không ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   Dạ bên em chưa nhận được phản hồi của mình ạ, mình có thể để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ ạ
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Ad neu giam 1tr ma gop co lai suat thi la gop bao nhiu vay ad
   Chào anh.
   Dạ hiện sản phẩm chỉ có chương trình khuyến mãi Giảm ngay 5% (đã trừ vào giá) thôi ạ, chưa có chương trình khuyến mãi giảm 1.000.000đ nha anh
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 ngày trước
  • E góp trước 30% góp 4 tháng bên FE thế có được giảm 1 triệu không ad
   Dạ chào anh
   Dạ được ạ. Với gói anh quan tâm sẽ là trả góp có lãi suất, do vậy giá sản phẩm khi góp sẽ là giá khuyến mãi 4.990.000đ anh nha. Mình có thể tham khảo và nếu ưng ý, anh vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại, em sẽ liên hệ hỗ trợ mình làm hồ sơ ngay anh nhé.
   Mong tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • cơ sở nào tại hà nội có bán sản phẩm này ad ?
   Chào anh !
   Dạ sản phẩm em kiểm tra còn hàng ở 2 siêu thị sau ạ:
   Thôn Phan Xá, xã Uy Nỗ, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội.
   Điện Máy Xanh Số 34, tổ 2, khu Xuân Hà, TT. Xuân Mai, H. Chương Mỹ, Tp. Hà Nội.
   Anh muốn mua trả góp đúng không ạ. Anh cho em hỏi anh đã đủ 20-60 tuổi chưa và đang có những giấy tờ gì như CMND, Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện và số tiền muốn đưa trước, số tháng anh muốn góp để em tìm gói trả góp phù hợp cho anh nha. 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
   ở trung tâm nội thành hà nội không còn của hàng nào có à ad ! mình qua 2 cơ sở kia xa quá ! muốn qua xem trực tiếp để trỉa nghiệm ! ok sẽ mua luôn
   Dạ ở khu vực khác em kiểm tra đang tạm hết hàng nha anh, mong anh thông cảm nếu được thì anh có thể để lại thông tin số điện thoại, bên em sẽ hỗ trợ đặt hàng cho anh và mình nhận hàng sau 2 đến 7 ngày ạ.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • Thị xã Cai Lậy- Tiền Giang có không ạ
   Chào anh 
   Dạ bên em kiểm tra thì sản phẩm này có ở khu vực Số 39, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, Dạ anh có thể ra siêu thị gần nhất để có thể xem và mua hàng ạ. 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 ngày trước
  • Châu Thành- Tiền Giang còn bản GT2 dây da không ạ?
   Dạ em chào anh.
   Dạ với sản phẩm Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 46mm dây da thì bên em không có hàng ở nơi mình yêu cầu ạ.  Nhưng anh có thể đặt hàng và ghé lấy sau 2-7 ngày anh nhé. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì anh cho em xin thêm số điện thoại để bên em hỗ trợ mình đặt hàng nhé. 
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 ngày trước
  • Tôi ở Nam an khánh- hoài đức! Huawei gt 2 còn hàng k add?
   Chào anh,
   Dạ rất tiếc sản phẩm đang tạm hết hàng tại khu vực của mình anh nha, tuy nhiên anh có thể đặt hàng và ghé lấy sau 2-7 ngày anh nhé. Nếu quan tâm đến sản phẩm anh vui lòng cho em xin số điện thoại để bên em liên hệ hỗ trợ đặt hàng ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 ngày trước
  • cà mau có hàng không
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc theo em kiểm tra thì khu vực này đã tạm hết hàng ạ, nhưng bên em có hỗ trợ chuyển hàng đến nơi gần anh nhất để tiện cho anh ra xem và mua hàng ạ, anh vui lòng cho em xin số điện thoại cụ thể để bên em có thể chuyển hàng đến ạ. 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 ngày trước
  • M mới lấy apple ss3 bản 42 sáng này giờ đổi sang con này dk ko shop
   Chào anh 
   Trường hợp này thì nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com, còn hạn bảo hành và không có lỗi từ người dùng thì bên em có chính sách thu mua với giá 80% giá sản phẩm trên hóa đơn (trong tháng đầu tiên, các tháng sau mỗi tháng cộng thêm 5% phí). Nếu sản phẩm của anh đủ các điều kiện trên, anh vui lòng cung cấp số điện thoại lúc mua hàng để bên em kiểm tra các thông tin giúp mình và phản hồi đến anh được cụ thể hơn anh nhé. Với mỗi phụ kiện đi kèm thì nếu mất sẽ tính tối đa 5%... Xem tiếp ▾
   Chào anh 
   Trường hợp này thì nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com, còn hạn bảo hành và không có lỗi từ người dùng thì bên em có chính sách thu mua với giá 80% giá sản phẩm trên hóa đơn (trong tháng đầu tiên, các tháng sau mỗi tháng cộng thêm 5% phí). Nếu sản phẩm của anh đủ các điều kiện trên, anh vui lòng cung cấp số điện thoại lúc mua hàng để bên em kiểm tra các thông tin giúp mình và phản hồi đến anh được cụ thể hơn anh nhé. Với mỗi phụ kiện đi kèm thì nếu mất sẽ tính tối đa 5% phí/món  nữa anh nhé.
     Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 ngày trước
  • 1234...6»