Oppo Watch 46mm dây silicone đen
-10% Giá sản phẩm 7.990.000₫ 7.190.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm giá 800.000₫
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng

  Ưu đãi cho khách hàng

  • Thẻ thành viên ACS
  • Sinh viên
  • Công chức nhà nước
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  32 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Nay đi mua sp trả góp mà do CMND bị mờ 1 dấu (.) mà cũng ko đc, mọi khi mua vẫn bình thường
   Chào anh,
   Dạ trường hợp này do công ty tài chính từ chối hồ sơ trả góp của mình hay là nhân viên không hỗ trợ mình làm hồ sơ ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
   Bên cty ạ, mình đã sử dụng CMND này mua khá nhiều rồi, nhưng lần này thì bị từ chối, mặc dù ko có nợ xấu @Linh Hân:
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Dạ việc xét duyệt hồ sơ là do công ty tài chính quyết định bên em không có thông tin chính xác cho mình được anh nha. Mong anh thông cảm. Mình có thể tiếp tục làm hồ sơ trả góp với công ty tài chính khác để khả năng được duyệt hồ sơ cao hơn anh nha. Nếu được công ty tài chính duyệt hồ sơ thì mình có thể tiếp tục trả góp sản phẩm anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
   @Linh Hân: khu vực thap muoi dong thap con khobg vay
   Dạ hiện tại sản phẩm đang không có sẵn tại khu vực Tháp Mười ạ nhưng bên em có hỗ trợ chuyển hàng trong 2 - 7 ngày về địa chỉ siêu thị gần mình nhất. Mình có thể vào mục MUA NGAY sau đó chọn nhận tại siêu thị và điền địa chỉ sản phẩm muốn chuyển đến hoặc chọn giao hàng tận nơi để được hỗ trợ giao hàng sớm nhất ạ.  Hoặc để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ chuyển hàng về giúp mình ạ. 
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • 21 ngân hàng sau ko thấy Home credit zay. Mình có thẻ tín dụng Home credit
   Dạ chào anh
   Trường hợp này thì với trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng HomeCredit bên em không hỗ trợ anh nhé, mong anh thông cảm. Mình có thể tham khảo các gói trả góp với hình thức công ty tài chính để có thể mua sản phẩm được thuận tiện hơn anh nha. Không biết mình có quan tâm không ạ.
   Mong tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
  • Mình có thể mua oppo watch bằng thẻ visa của sacombank. Chuyển đổi trả góp bằng thẻ visa đó luôn đúng ko ạ.
   Dạ chào anh
   Dạ đúng anh nha. Mình có thẻ Visa credit của Sacombank thì anh có thể đặt hàng trả góp qua thẻ với sản phẩm ạ. Tuy nhiên các sản phẩm dưới 10 triệu, anh sẽ thanh toán trước 100% giá sản phẩm trước trong hạn mức thẻ anh có anh nhé.
   Thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 ngày trước
  • Khi kết nối với đt thì có nghe và gọi trực tiếp trên đồng hồ đc hk ạ
   Chào anh !
   Dạ sản phẩm có thể nghe nhận cuộc gọi trên đồng hồ ạ (chỉ nghe gọi được trên điện thoại Android).
   Thông tin đến anh ! 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng13 ngày trước
  • em muốn mua trả góp bằng thẻ visa thì thủ tục như nào ạ
   Chào anh 
   Dạ nếu anh muốn trả góp qua thẻ tín dụng thì anh có thể chọn "QUA THẺ TÍN DỤNG" sau đó chọn ngân hàng trả góp và chọn loại thẻ , khi làm xong các bước trên thì sẽ có thông tin gói trả góp 6, 9, 12 bên dưới ạ (hoặc anh có thể chọn số tiền trả trước nếu không đủ hạn mức 100% giá trị sản phẩm , chỉ áp dụng với các sản phẩm có giá trên 10 triệu đồng) và anh có thể chọn gói ưng ý sau đó điền thông tin người mua rồi sau đó thanh toán thôi nha anh. Dạ nếu anh muốn trả góp qua thẻ thì chỉ cần ... Xem tiếp ▾
   Chào anh 
   Dạ nếu anh muốn trả góp qua thẻ tín dụng thì anh có thể chọn "QUA THẺ TÍN DỤNG" sau đó chọn ngân hàng trả góp và chọn loại thẻ , khi làm xong các bước trên thì sẽ có thông tin gói trả góp 6, 9, 12 bên dưới ạ (hoặc anh có thể chọn số tiền trả trước nếu không đủ hạn mức 100% giá trị sản phẩm , chỉ áp dụng với các sản phẩm có giá trên 10 triệu đồng) và anh có thể chọn gói ưng ý sau đó điền thông tin người mua rồi sau đó thanh toán thôi nha anh. Dạ nếu anh muốn trả góp qua thẻ thì chỉ cần CMND và thẻ là được ạ. 
   Xin thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 ngày trước
   @Trần Lê Phương: cho mình hỏi là trả góp qua thẻ có yêu cầu từ bn tuổi trở lên k
   Dạ chỉ cần có thẻ tín dụng credit hợp lệ chính chủ và thuộc 1 trong những ngân hàng được bên em hỗ trợ và có đủ hạn mức thanh toán là được ạ, không có yêu cầu độ tuổi ạ.
   Thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 ngày trước
  • Mình muốn mua trả góp cả 2 sp điện thoại reno 4 và Oppo watch trong cùng một phiếu trả góp đc ko shop liên hệ lại mình xxxx598183
   Chào anh !
   Dạ hệ thống đã ghi nhận lại thông tin từ anh và sẽ có nhân viên hỗ trợ anh trong thời gian sớm nhất ạ, mong anh thông cảm nha. 
   Thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 ngày trước
  • Em có cmnd với bằng lái xe e muốn trả góp tầm 30% giá trị sản phẩm có dc k ạ
   Chào anh 
   dạ được nha anh, Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 2.77% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 2.157.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là 1.018.000₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.  
   Xin thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  • Admin tính giúp em. Em muốn trả trước 70% và trả 4 tháng và 6 tháng thì tiền đóng hàng tháng sẽ như thế nào ạ?
   Chào anh !
   Nếu anh đủ 20-60 tuổi có CMND, Hộ khẩu anh tham khảo gói đưa trước 70% khoảng 5.033.000đ nha, góp trong 6 tháng mới được ạ, mỗi tháng khoảng 442.500đ, lãi suất 2.77% của Home Credit, không hỗ trợ mức đưa trước 70% với số tháng góp là 4 tháng ạ, mong anh thông cảm ạ. Nếu đồng ý gói trả góp này thì anh có thể cho bên em xin thông tin số điện thoại bên em hỗ trợ làm hồ sơ Online cho anh nha. 
   Mong nhận được phản hồi từ anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  • Sam sung a51 dùng được k ạ

   Chào anh, 
   Dạ xin lỗi đã để anh đợi lâu, mày Samsung Galaxy A51 dùng được anh nhé. Anh có thể kiểm tra kết nối thử giúp em trước khi thanh toán ạ.

   Thông tin đến anh ! 

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  • Cho em hỏi e có bằng lái xe va cmnd có mua trả góp dc k vậy ạ
   Chào anh!
   Dạ vẫn được anh nha. Không biết anh đang quan tâm trả góp trong vòng mấy tháng và trả trước bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp mình được ạ.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng26 ngày trước
   Da 6 tháng a em gop trước 30% a @Nhứt Vinh:
   Xem tiếp 5 trả lời khác ▾
   Dạ anh có thể tham khảo gói trả góp bên công ty tài chính Home Credit, trả trước khoảng 2.157.000₫ (30%) góp trong vòng 6  tháng, góp mỗi tháng khoảng 1.018.000₫ với lãi suất 2.77%, cùng giấy tờ CMND và hộ khẩu ạ. Nếu được cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp mình được không ạ? 
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   E có cmnd vs bằng lái thì s a mong a trả lời giúp e @Trần Luân:
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc gói góp này không hỗ trợ BLX ạ, Mong anh thông cảm ạ. Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 2.876.000₫ (40%) số tiền trả hàng tháng là 1.111.000₫ và anh sẽ trả trong vòng 4 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh... Xem tiếp ▾
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc gói góp này không hỗ trợ BLX ạ, Mong anh thông cảm ạ. Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 2.876.000₫ (40%) số tiền trả hàng tháng là 1.111.000₫ và anh sẽ trả trong vòng 4 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.  
   Xin thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   Dạ thông tin của anh bên em đã chuyển bộ phận liên quan và sẽ có nhân viên liên hệ với anh ạ, anh vui lòng đợi trong thời gian ngắn nữa anh nhé. 
   Xin thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  • 1234»