BlackBerry KEYone 4GB/64GB
Giá sản phẩm 7.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Tai nghe bluetooth PLT Explorer 110 (trị giá 1.150.000đ)
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  39 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Oppo k3 bị trầy nhẹ ở góc trái đt, e xài đc 3th bên mình có thu lại k ạ
   Chào chị,
   Dạ nếu chị mua máy mới tại siêu thị bên em thì chị sẽ được hỗ trợ thu lại máy trong vòng 1 năm với điều kiện không có lỗi từ người dùng ạ. Và chị vui lòng mang máy và đầy đủ phụ kiện (hộp, cáp, sạc,...) cùng quà khuyến mãi (nếu có) ra siêu thị gần nhất để được nhân viên kiểm tra cũng như hỗ trợ tính chính xác thu lại giúp mình, chị nhé. 
   Xin thông tin đến chị !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • Mua trả góp qua thẻ tín dụng ko nhận hàng tại siêu thị đc à ad?
   Chào anh
   Dạ với sản phẩm này anh mua trả góp qua Thẻ tín dụng vẫn có thể chọn nhận tại siêu thị hoặc giao hàng tận nơi đều được anh nhé Anh vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng là thẻ Credit hay Debit/ATM thông thường, loại thẻ Visa, Mastercard hay JCB của Ngân hàng nào, hạn mức thanh toán trong thẻ là bao nhiêu và mình muốn góp trong vòng 6, 9 hay 12 tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho anh ạ.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
   @Thanh Thiên: Mình có 1 thẻ visa debit của SHB, 1 thẻ fe credit, 1 thẻ atm thông thường của Agribank. Mình định trả góp trong 9 tháng. Thanks
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Dạ sản phẩm có hỗ trợ trả góp qua thẻ MASTERCARD, ngân hàng FE anh nha, mình có thể tham khảo :
   Số tháng trả góp 9 tháng
   Giá mua trả góp 7.990.000₫
   Góp mỗi tháng 918.850₫
   Chênh lệch với mua trả thẳng 279.650₫
   Nếu thẻ của mình có hạn mức thanh toán 100% giá trị sản phẩm sẽ được hỗ trợ mua trả góp qua thẻ tín dụng trên ạ 
   Xin gửi thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
   @Ánh Tuyết: Mình bấm vào nhận hàng tại siêu thị nhưng chọn tỉnh, huyện xong thì ko có phần chọn siêu thị nhận hàng. Mình muốn nhận hàng tại siêu thị
   Dạ, anh vui lòng cho em xin số điện thoại để bên em chuyển hàng về giúp anh. 
   Mong nhận phản hồi sớm từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
  • Minh muon mua qua the tin dung cua shinhan Tu van giup minh voi
   Chào anh,
   Dạ để mua trả góp qua thẻ tín dụng cần hạn mức có hỗ trợ thanh toán 100% giá trị sản phẩm hoặc mình có thể tuỳ chọn thanh toán với hạn mức thẻ hỗ trợ, số tiền còn lại thanh toán bằng tiền mặt anh nha. Số tiền góp mỗi tháng mình sẽ góp với ngân hàng ạ. Không biết anh đang sử dụng thẻ tín dụng với hạn mức là bao nhiêu vậy ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 ngày trước
   @Phi Phụng: Ve han muc thi ban yen tam, minh chi muon biet tra qua the shinhan co bi tinh lai khong? hay la tra gop voi lai suat 0% a
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc với sản phẩm này ngân hàng shinbank không hỗ trợ trả góp 0% ạ, chỉ hỗ trợ trả góp có lãi suất thôi ạ, Dạ nếu anh muốn trả góp qua thẻ tín dụng thì anh có thể chọn "QUA THẺ TÍN DỤNG" sau đó chọn ngân hàng trả góp và chọn loại thẻ , khi làm xong các bước trên thì sẽ có thông tin gói trả góp 6, 9, 12 bên dưới ạ (hoặc anh có thể chọn số tiền trả trước nếu không đủ hạn mức 100% giá trị sản phẩm , chỉ áp dụng với các sản phẩm có giá trên 10 triệu đồng) và anh có thể chọn gói ưng ... Xem tiếp ▾
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc với sản phẩm này ngân hàng shinbank không hỗ trợ trả góp 0% ạ, chỉ hỗ trợ trả góp có lãi suất thôi ạ, Dạ nếu anh muốn trả góp qua thẻ tín dụng thì anh có thể chọn "QUA THẺ TÍN DỤNG" sau đó chọn ngân hàng trả góp và chọn loại thẻ , khi làm xong các bước trên thì sẽ có thông tin gói trả góp 6, 9, 12 bên dưới ạ (hoặc anh có thể chọn số tiền trả trước nếu không đủ hạn mức 100% giá trị sản phẩm , chỉ áp dụng với các sản phẩm có giá trên 10 triệu đồng) và anh có thể chọn gói ưng ý sau đó điền thông tin người mua rồi sau đó thanh toán thôi nha anh 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 ngày trước
  • Trả trước 0 đồng là sao vậy shop
   Chào anh! 
   Dạ trả trước 0đ là sau khi hồ sơ trả góp dược duyệt thành công , anh có thể đến siêu thị nhận hàng mà không cần trả 1 khoảng tiền trước, bắt đầu tháng sau mới trả góp tiền hằng tháng .
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  • Sản phẩm này còn màu bạc không shop
   Dạ chào anh
   Dạ sản phẩm bên em đang chỉ kinh doanh duy nhất bản màu đen thôi ạ, không còn màu khác anh nhé, rất mong anh thông cảm. Mình có thể tham khảo và đặt hàng ngay nếu ưng ý trong thời gian này để được khuyến mãi "Loa Bluetooth Sony" anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng27 ngày trước
  • Tháng sau còn chương trình này ko ạ
   Chào anh,
   Dạ hiện bên em vẫn chưa có thông tin khi nào kết thúc chương trình khuyến mãi này ạ, nếu quan tâm mình có thể đặt mua ở thời điểm hiện tại để có mức giá tốt nhất anh nhé
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng27 ngày trước
  • Sản phẩm này còn ở quận hoàn kiếm hà nội ko bạn
   Chào anh
   Dạ với sản phẩm này bên em chỉ kinh doanh online và không có hàng trực tiếp tại các siêu thị anh nhé. Nếu quan tâm sản phẩm thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình đặt hàng online nhé.
   Mong phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng29 ngày trước
  • Nếu mình mua trả góp thì làm sao ạ
   Chào anh
   Nếu anh mua trả góp sản phẩm thì anh cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn), nếu có thêm hóa đơn điện thì lãi suất ưu đãi hơn anh nhé, anh muốn trả trước bao nhiêu và góp trong mấy tháng ạ.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Có bản keyon 2sim ko ạ
   Chào anh
   Dạ hiện bên em chưa kinh doanh sản phẩm mà mình đang cần ạ, anh có thể chờ tới lúc bên em kinh doanh và mua hoặc có thể tham khảo các sản phẩm mà bên em đang kinh doanh ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Tgdđ có mua lại J4plus không. Mình muốn bán để đổi sang BB KEY one
   Dạ nếu sản phẩm của mình mua là máy mới ở bên em, mua trong vòng 12 tháng gần đây, còn bảo hành và không bị lỗi do người dùng thì bên em sẽ hỗ trợ thu lại sản phẩm với giá bằng 80% giá mua sản phẩm trong tháng đầu tiên mua, từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12 thì mỗi tháng sẽ trừ thêm 5% giá. nh vui lòng cung cấp số điện thoại mua hàng để bên em hỗ trợ tính giá thu lại tham khảo giúp anh nhé!
   Thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • 1234»