Mua trả góp HUAWEI GR5 2017

4.490.000₫
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
1.141 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
 • Mình đang có cmnd + hộ khẩu( photo công chứng) thì có trả góp được không?
  Chào anh, 
  Với CMND và Hộ khẩu gốc (Hộ khẩu photo nguyên cuốn và công chứng không quá 3 tháng) anh có thể làm hồ sơ trả góp sản phẩm được anh nhé.
  Thông tin đến anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng37 phút trước
 • Mình muốn trả góp online máy huewei gr5 2017 thì thủ tục như thế nào ạ
  Chào anh,
  Dạ anh có thể cho em biết hiện tại anh đang có các loại giấy tờ nào (CMND, bằng lái xe/hộ khẩu, hóa đơn điện) để em có thể tư vấn gói lãi suất phù hợp với anh ạ.
  Mong phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 giờ trước
  @Thùy Dung: da em co bang lai xe va cmnd a
  Với CMND, Bằng lái xe, anh có thể trả trước 30%(1.347.000₫), trong 12 tháng, mỗi tháng là 353.000₫, lãi suất 1.91% HomeCredit. Nếu anh quan tâm gói lãi suất này, vui lòng để lại số điện thoại, bên em sẽ liên lạc hỗ trợ anh làm hồ sơ Online nhé
  Mong nhận được phản hồi từ anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 giờ trước
 • Hiện tại e muốn mua trả gop ol thì như thế nào ạ? Nếu trả trước 2 triệu thì số chênh lệch và hàng tháng phải trả bao nhiêu ạ?
  Chào chị, 
  Dạ chị có thể vui lòng cho em biết là hiện tại chị đang muốn mua trả góp sản phẩm với mức trả trước 0đ hay hay trả trước 20% sản phẩm để em có thể tư vấn thông tin đến chị ạ.
  Mong phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • Cho e hỏi nếu e trả trước 80% thì khoản trả trước bao nhiêu ạ? Và mỗi tháng trả bao nhiêu?
  Chào chị,
  Bên em có gói trả trước 70% là cao nhất ạ.Nếu chị có đủ CMND và sổ hộ khẩu/bằng lái xe (nếu có hóa đơn điện sẽ được ưu đãi hơn). Chị có thể tham khảo gói trả góp của công ty tài chính HOME CREDIT, trả trước 3.143.000₫ (70%), trả góp trong vòng 6 tháng (280.500₫/tháng). Nếu chị đồng ý với gói lãi suất này , chị có thể cho em xin số điện thoại để bên em tư vấn và làm hồ sơ online giúp chị ạ
  Thông tin đến chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  @Mộng Thảo: vậy chênh lệch là bao nhiêu ạ? Nếu e mua trả góp tháng này xong qua tháng sau e có tiền e hoàn trả hết sôd còn lại được k ạ?
  Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
  Gói lãi suất 2.77% , trả trước 70% góp trong 6 tháng của HomeCredit mà QTV đã tư vấn chênh lệch giá bán 336.000₫ chị nha. Nếu chị có nhu cầu thì sang tháng chị có thể thanh toán hết số tiền góp còn lại được nha.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  @Nhất Tuyển: hiện tại e muốn mua trả góp ol thì phải như thế nào ạ?
  Nếu chị đồng ý với gói lãi suất mà bên em vừa tư vấn thì cho em xin số điện thoại để em hỗ trợ đăng kí duyệt hồ sơ trả góp online được không ạ? 
  Mong nhận phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • may nay con ho tro tra gop 0% ko z ad
  Chào anh, 
  Em kiểm tra thì sản phẩm này không hỗ trợ góp lãi suất 0% anh nha , sản phẩm này góp có lãi suất anh nhé . Nếu anh mua trả góp sản phẩm thì anh cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn), nếu có thêm hóa đơn điện thì lãi suất ưu đãi hơn anh nhé. 
  Mong sớm nhận được phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
 • Mình muốn mua trả góp phải cọc trước bao nhiêu và trả trong vòng mấy tháng
  Chào chị, 
  Chị có thể trả trước từ 0đ-70% giá trị sản phẩm chị nha . Nếu chị mua trả góp sản phẩm thì chị cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn), nếu có thêm hóa đơn điện thì lãi suất ưu đãi hơn chị nhé.
  Mong sớm nhận được phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
 • Điện thoại này hiện còn hàng tại chi nhánh nào vậy ạ nãy em xuống chi nhánh quận 9 đã hết hàng , và em muốn mua trả góp 0đ thủ tục cần gì ạ
  Chào chị Uyên,
  Hiện khu vực Quận 9 đã hết hàng, các khu vực gần đó cũng chỉ còn màu xám. Nên chị có thể thông tin số điện thoại bên em sẽ hỗ trợ chuyển hàng về. Để mua trả góp trả trước 0đ cần có CMND ( không quá 15 năm kể từ ngày cấp và thấy rõ hình, chữ), hộ khẩu (có tên anh trong hộ khẩu) , hóa đơn điện chị nhé. Chỉ có các hồ sơ này không ạ.
  Mong nhận phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  Không có hóa đơn điện đc ko ạ vì em ở trọ ạ . do em mới mất điện thoại hôm qua muốn mua trả góp cái này nên chưa có số đt mới
  Xem tiếp 3 trả lời khác ▾

  Dạ hóa đơn điện thì không bắt buộc chị nhé , nhưng chị phải từ 20-60 tuổi và phải có đầy đủ CMND , hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe chị nha . Nếu đã đầy đủ chị vui long cho em biết chị muốn trả góp trong bao nhiêu tháng được không ạ ?

  Mong phản hồi từ chị.

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  em 21 tuổi rồi ạ em muốn trả góp 12 tháng chị ơi
  Dạ với sản phầm này mình có thể tham gia trả góp qua công ty homecredit với mức giá trả trước là 449.000₫ (10%) và góp 507.000₫ (góp 12 tháng) chị nhé, thủ tục mình cần có là cmnd và bằng lái xe ạ, nếu mình quan tâm sản phẩm vui lòng để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ và tư vấn làm hồ sơ online giúp mình ạ. 
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
 • Mình dc ho tro 1 the tín dung mua trả góp bên Fe Credit, vậy cho cách sử dung ntn
  Chào anh, 
  Rất tiếc hiện máy này bên em không hỗ trợ góp bằng thẻ tín dụng ạ! Anh có thể cung cấp cụ thể giấy tờ anh đang có (CMND, hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn điện/ cáp/ nước) để bên em tư vấn cho anh gói lãi suất phù hợp anh nha! 
  Mong phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
 • Cho mình hỏi là cần đợi bao lâu mới có thể đến cửa hàng làm thủ tục nhận máy sau khi có xác nhận thông tin mua trả góp qua điện thoại? Thank
  Chào anh,
  Anh làm hồ sơ online sẽ mất 24h để kiểm duyệt ạ.
  Trường hợp này khi đã nhận được thông tin xác nhận hồ sơ đã được duyệt anh có thể ra ngay siêu thị để hoàn tất hồ sơ ạ.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
 • Tôi đang góp cho fe credit giờ tôi muốn góp thêm ở home credit được không góp 12 tháng trả trước báo nhiêu
  Chào anh, 
  Với trường hợp anh đang trả góp bên công ty tài chính FECredit thì anh có thể làm một hồ sơ mới để có thể trả góp với công ty tài chính HomeCredit anh nhé.
  Thông tin đến anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
 • 1234...115»
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...