Huawei Mate 20 Pro
Mua trả góp Huawei Mate 20 Pro
Giá sản phẩm 15.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Sinh nhật 15 năm trúng 15 lượng vàng với Home Credit(click xem chi tiết)
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Chọn số tháng trả góp
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  217 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • À với cho mình hỏi. Trả qua thẻ BIDV. Mình mới làm tài khoản chưa nạp. Vậy có làm dc ko. Mong trợ giúp
   Chào anh.
   Dạ không biết anh đang dùng loại thẻ CREDIT hay là DEBIT vậy ạ? Anh vui lòng chia sẻ cụ thể thông tin để bên em hỗ trợ anh nhé.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   @Hồ Ngọc Thiện: visa card credit shop
   Dạ thẻ của anh bên em có hỗ trợ trả góp sản phẩm này đó anh nhé. Anh vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng có hạn mức thanh toán trong thẻ là bao nhiêu và anh muốn góp trong vòng 6, 9 hay 12 tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho anh ạ.
   Mong phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Có trả góp cao hơn 12tháng ko shop
   Chào anh
   Dạ hiện tại sản phẩm này chỉ hỗ trợ trả góp trong khoảng thời gian từ 4 đến 12 tháng thôi không có thời gian lâu hơn nữa anh nhé. Mong anh thông cảm ạ. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh nhé.
   Mong phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • E mua trả góp mà trả trước 2tr dc k ạ trả góp 12th

   Dạ chào anh, 

   Dạ rất tiếc hiện sản phẩm trên bên em không hỗ trợ trả trước 2 triệu ạ, anh tham khảo thử giúp em gói trả trước 3.198.000₫ (20%) có được không anh?
   Mong phản hồi từ anh!

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • ko co bang lai xe đuoc k ad
   Chào anh
   Dạ anh có thể sử dụng CMND và hộ khẩu để trả góp anh nha. Dạ anh có thể cung cấp cho em thông tin về số tiền trả trước là bao nhiêu ,số tháng góp và đã có những giấy tờ gì để bên em tư vấn gói trả góp phù hợp được không ạ? 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
  • Sao ko thấy máy cũ Mate 20 Pro nhỉ !?
   Chào anh
   Dạ hiện tại sản phẩm "HUAWEI MATE 20 PRO" CŨ GIÁ RẺ bên em không có hàng ạ, anh có thể tham khảo các sản phẩm khác tại thegioididong.com anh nha. 
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
  • Tra truoc 30%? Đc ko a?
   Chào anh 
   Hiện trả trước 30% thì anh sẽ trả góp có lãi suất, không phải lãi suất 0% anh nhé. Hiện anh có thể trả trước 40% để được hỗ trợ gói lãi suất 0% được không ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng14 ngày trước
  • Do tgdd gần e ko có.nên e đặt mua trả góp tới 12/7 lấy được ko?

   Chào anh. 

   Dạ anh đặt hàng chuyển về sẽ từ 2-7 ngày anh nhé, sau khi đến siêu thị sẽ giữ hàng trong 24h tại siêu thị anh không đến siêu thị nhận sản phẩm sẽ được bán anh nhé.

   Thông tin đến anh. 

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng15 ngày trước
  • Hết cho trả góp 0% lãi suất nữa à ad?
   Chào chị,
   Dạ hiện các gói trả góp lãi suất 0% đã tạm ngừng ạ. Nếu quan tâm chị có thể chờ đến ngày mai giúp em để có được thông tin chính xác về các gói trả góp này chị nhé.
   Xin thông tin đến chị !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng15 ngày trước
  • Thẻ fe hạn mức 11 tr .. Mà e mới mua cái a50..cũng trả góp.. Muốn mua máy này trả góp nữa dc k shop
   Dạ em chào anh.
   Dạ nếu thẻ mình đủ hạn mức thẻ thì có thể mua rồi anh nha. Dạ để mua trả góp qua thẻ tín dụng thì anh bấm vào mục " Trả góp qua thẻ " sau đó anh chọn ngân hàng của mình tiếp đến chọn loại thẻ rồi mình chọn mua số tháng mình muốn góp và điền các thông tin yêu cầu là mình có thể mua rồi anh nhé. Với mua trả góp qua thẻ tín dụng các sản phẩm hơn 10 triệu thì mình sẽ chọn số tiền góp sau đó mình mang CMND ra siêu thị và thanh toán số  tiền còn lại ( giá sản phẩm trừ số tiền góp) để... Xem tiếp ▾
   Dạ em chào anh.
   Dạ nếu thẻ mình đủ hạn mức thẻ thì có thể mua rồi anh nha. Dạ để mua trả góp qua thẻ tín dụng thì anh bấm vào mục " Trả góp qua thẻ " sau đó anh chọn ngân hàng của mình tiếp đến chọn loại thẻ rồi mình chọn mua số tháng mình muốn góp và điền các thông tin yêu cầu là mình có thể mua rồi anh nhé. Với mua trả góp qua thẻ tín dụng các sản phẩm hơn 10 triệu thì mình sẽ chọn số tiền góp sau đó mình mang CMND ra siêu thị và thanh toán số  tiền còn lại ( giá sản phẩm trừ số tiền góp) để được nhận máy ạ. Tiền góp hằng tháng ngân hàng sẽ tự động trừ vào thẻ cho mình anh nha. 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng22 ngày trước
  • Tư vấn giúp trả góp qua thẻ lãi 0% là trả như thế nào.trước có bạn bên home tư vấn cho mình là nếu trả bằng thẻ thì chỉ đc miễn lại 45 ngày đầu.sau 45 ngày tính lãi là sao.
   Dạ chào anh
   Trường hợp này thì với trả góp qua thẻ tín dụng HomeCredit bên em không hỗ trợ anh nhé, không biết anh đang sở hữu thẻ tín dụng (credit) là Visa, Mastercard, JCB từ ngân hàng nào ạ, em sẽ tư vấn mình cụ thể hơn anh nha. Ngoài ra sản phẩm Huawei Mate 20 Pro thì góp qua thẻ sẽ là có lãi anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng27 ngày trước
  • 1234...22»