iPhone 11 Pro 64GB
Mua trả góp iPhone 11 Pro 64GB
Giá sản phẩm 30.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Lì xì 2 triệu (áp dụng cho đơn hàng đặt và nhận hàng trong ngày 17 - 19/1)
Cơ hội trúng 2020 Chuột vàng. Xem chi tiết
Mua kèm Apple Watch S3 giảm 500,000đ, S5 giảm 1 triệu, AirPods giảm 10% (Không áp dụng với khuyến mãi khác)
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  133 bình luận
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Trả góp thông qua thẻ tín dụng thì lãi suất o% và ko tốn phí chuyển đổi phải ko, thẻ Tín dụng sacombank 50tr và thẻ vib 200tr Tại sao mình click vô mục trả góp qua thẻ tín dụng ở trên sao thấy có chênh lệch
   Chào anh,
   Dạ hiện tại sản phẩm iPhone 11 Pro không hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng anh nha, mình tham khảo các gói 6 tháng để có mức chênh lệch thấp nhất giúp em ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Mình muốn mua trả góp 60% thì thủ tục thế nào ạ?
   Chào anh,
   Dạ bên em đã thông tin đến mình rồi đó ạ, anh vui lòng tải lại trang để cập nhật anh nhé. 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • mình muốn trả góp 60% thì thủ tục thế nào ạ?
   Chào anh,
   Dạ anh có thể tham khảo gói trả góp trong vòng 6 tháng với công ty tài chính HOME CREDIT, trả trước 18.594.000₫ (60%) , Lãi suất 0%, Giấy tờ cần có CMND, Bằng lái xe / hộ khẩu, Góp mỗi tháng 2.138.500₫ anh nhé. Nếu đồng ý với gói trả góp trên anh có thể cho em xin số điện thoại để bên em liên hệ hỗ trợ mình làm hồ sơ online anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   @Phi Phụng: sdt mình là xxxx286619
   Dạ em nhận thông tin từ anh, em đã chuyển thông tin của anh đến bộ phận có liên quan rồi anh nhé. Sẽ có nhân viên liên hệ và hỗ trợ anh trong thời gian sớm nhất anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Trả trước dưới 10 triệu được không ad
   Dạ chào anh!
   Dạ không biết anh định trả trong bao nhiêu tháng ạ!
   Mong phản hồi từ anh!
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   @Phan Quốc Anh: 12 tháng ad
   Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 1.91% của công tài chính HomeCredit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 9.297.000₫ (30%), số tiền trả hàng tháng là 2.366.000₫ và anh sẽ trả trong vòng 12 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe hoặc Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
   Dạ nếu mình đủ từ 20-60 tuổi, CMND và GPLX bản gốc thì mình có thể làm hồ sơ trả góp ạ. Anh có thể tham khảo gói trả góp lãi suất  1.91% của Công ty tài chính HOME CREDIT  với số tiền cần trả trước 9.297.000₫ (30%), góp trong vòng 12  tháng, mỗi tháng góp khoảng , 2.366.000₫ giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu.Nếu mình quan tâm gói trả góp sản phẩm mình có thể mang giấy tờ đầy đủ ra siêu t hị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ trả góp ạ!... Xem tiếp ▾
   Dạ nếu mình đủ từ 20-60 tuổi, CMND và GPLX bản gốc thì mình có thể làm hồ sơ trả góp ạ. Anh có thể tham khảo gói trả góp lãi suất  1.91% của Công ty tài chính HOME CREDIT  với số tiền cần trả trước 9.297.000₫ (30%), góp trong vòng 12  tháng, mỗi tháng góp khoảng , 2.366.000₫ giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu.Nếu mình quan tâm gói trả góp sản phẩm mình có thể mang giấy tờ đầy đủ ra siêu t hị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ trả góp ạ! 
   Thông tin đến anh!
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • Mình có thẻ tín dung cua Sacombank, hạn mức 15tr, nếu mua thì sẽ như thế nào ad ?
   Chào anh,
   Dạ trường hợp này mình có thể chọn trả góp 15 triệu, và khi nhận sản phẩm mình sẽ trả trước 15.990.000₫ anh nha. Dạ mình vui lòng chọn Ngân hàng, chọn loại thẻ, chọn số tháng muốn góp, bên dưới sẽ có mục để mình chọn mức trả góp phù hợp với hạn mức thẻ của mình hiện tại, sau đó điền thông tin. Sau khi làm hồ sơ thì bên em sẽ liên hệ mình để xác nhận và hẹn mình đem thẻ cùng CMND ra siêu thị đã đăng ký trước đó để nhận hàng nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • Mua trả góp Qua thẻ tín dụng có được khuyến mãi 1,5 triệu ko?
   Chào anh.
   Dạ anh mua trả góp qua thẻ tín dụng vẫn được nhận Phiếu mua hàng 1.5 triệu (được quy đổi thành tiền mặt) nếu mình chọn gói trả góp có lãi suất nha anh. Anh vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng là thẻ CREDIT hay thẻ DEBIT,là thẻ Visa, Mastercard hay JCB của Ngân hàng nào, hạn mức thanh toán trong thẻ là bao nhiêu và anh muốn góp trong vòng 6, 9 hay 12 tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho anh
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
   @Đình Thắng: Thẻ Visa techcombank hạn mức 70 triệu,muốn góp trong 12 tháng,chênh lệch với giá trả thẳng hơn 2 triệu
   Dạ với gói góp của Techcombank trong 12 tháng thì có lãi suất nên mình sẽ có ưu đãi Phiếu mua hàng 1.5 triệu (được quy đổi thành tiền mặt) anh nha. Với gói góp trong 12 tháng trong thẻ mình sẽ có các thông tin như sau ạ:
   Giá mua trả góp:30.990.000₫
   Góp mỗi tháng2.750.363₫
   Tổng tiền trả góp:33.004.350₫
   Chênh lệch với mua trả thẳng:2.014.350₫.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • Cho e hỏi trả trước 50% thì có tặng 1.5tr và góp lãi suất,0% không ad
   Chào anh,
   Dạ khuyến mãi tặng Phiếu mua hàng 1.5 triệu (được quy đổi thành tiền mặt) không áp dụng cho trả góp lãi suất 0% anh nha, mong anh thông cảm. Dạ không biết mình muốn trả góp qua công ty tài chính hay qua thẻ tín dụng ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
   E trả qua thẻ tín dụng anh ạ, thanh toán 50% cũng không áp dụng hả
   Dạ trường hợp này nếu mình đăng ký gói trả góp mà không có phần chênh lệch với mua trả thẳng thì sẽ không được nhận khuyến mãi anh nha. Mmình cho em xin tên Ngân hàng, loại thẻ và hạn mức thẻ để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho mình nha.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Trả trước 0d dk ko ad
   Chào anh.
   Dạ rất tiếc hiện sản phẩm chưa hỗ trợ mức trả trước anh đang quan tâm ạ, anh vui lòng nâng mức trả trước lên từ 30% và cung cấp số tháng góp để bên em hỗ trợ anh nhé.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Ad cho hỏi mua trả gop thi cần nhung giấy tờ gi ạ
   Chào anh
   Dạ khi tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20-60 tuổi), hộ khẩu hoặc CMND và bằng lái xe. Không biết mình hiện có giấy tờ nào và muốn trả góp trong mấy tháng với mức trả trước bao nhiêu ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
   Giấy tờ gốc hay photo hả ad
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   @Ánh Tuyết: giấy tờ gốc hay photo ag
   Dạ với CMND và bằng lái xe cần bản gốc, hộ khẩu dùng bản gốc hoặc được photo có công chứng không quá 3 tháng với Fe Credit và không quá 6 tháng với Home Credit sẽ được hỗ trợ mua trả góp ạ, dạ không biết mình muốn trả trước khoảng bao nhiêu và góp trong mấy tháng để bên em có thông tin cho mình tham khảo được không ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
   Dạ mình vui lòng tải lại trang để xem được thông tin mà QTV đã cung cấp cho mình ạ
   Xin gửi thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Em có vay tiền bên FE credit vậy e còn có thể mua trả góp không mong ac trả lời giúp e
   Chào anh
   Dạ trường hợp này thì mình có thể làm hồ sơ trả góp với Công ty tài chính HOME CREDIT để có tỉ lệ được duyệt hồ sơ cao hơn nhé. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 15.495.000₫ (50%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 2.670.500₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nhé. Nếu đủ điều kiện, giấy tờ và quan tâm gói trả góp... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ trường hợp này thì mình có thể làm hồ sơ trả góp với Công ty tài chính HOME CREDIT để có tỉ lệ được duyệt hồ sơ cao hơn nhé. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 15.495.000₫ (50%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 2.670.500₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nhé. Nếu đủ điều kiện, giấy tờ và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • 1234...14»