Mua trả góp iPhone 6s 32GB

12.490.000₫
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
2.859 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
 • Nếu không có hộ khẩu mà chỉ có Cmnd, bằg lái xe vs từ 20 tủi thì có đc vay khoảg 5 triệu không ạ?
  Chào chị,
  Dạ hiện tại bên em không hỗ trợ vay tiền mặt chị nhé, mong thông cảm ạ, nếu chị đủ 20 tuổi đủ cả ngày tháng và chị có CMND và bằng lái xe thì chị có thể mua trả góp sản phẩm được công ty tài chính hỗ trợ chị nhé, nếu chị muốn mua góp sản phẩm chị vui lòng cho em biết số tháng chị muốn góp bên em sẽ hỗ trợ chị cụ thể chị nhé,
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
 • Nếu trả trước 2 triệu thì góp 12 tháng, 1 tháng là bao nhiêu ạ
  Chào anh, 
  Anh có thể cho em xin thông tin độ tuổi, các giấy tờ anh đã có như giấy CMND, Hộ Khẩu, Hóa đơn điện, Bằng lái xe anh đã có những giấy tờ nào để bên em có thể hỗ trợ tư vấn gói lãi suất phù hợp anh nhé.   
  Mong phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 giờ trước
  @Quốc Hưng: Em hỏi chỉ có 2 triệu trả góp 12 tháng vậy hàng tháng mình góp bao nhiêu á
  Nếu anh đủ 20-60 tuổi thì anh xin vui lòng cho em xin giấy tờ hiện có (CMND, bằng lái xe/hộ khẩu, hóa đơn điện) để em có thể tư vấn gói lãi suất phù hợp với anh được không ạ? 
  Mong nhận phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 phút trước
 • Nếu chỉ có 1tr có đc mua trả gopd k ạ
  Chào anh !
  Nếu anh đủ 20 tuổi có CMND, Hộ khẩu, Hoá đơn điện anh tham khảo gói đưa trước 0đ góp 10 tháng mỗi tháng khoảng 1.608.500đ nha anh, lãi suất 2.18% của FE Credit nha anh, hoặc gói đưa trước 10% khoảng 1.249.000đ góp 12 tháng mỗi tháng khoảng 1.448.500đ nha anh, lãi suất 2.18% của FE Credit nha anh.
  Mong nhận được phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 giờ trước
 • e ơ thái bình muon mua tra gop trong 2 tháng co dc k ạ...

  Chào anh 
  Dạ . Anh ơi , anh mua trả góp không hỗ trợ góp 2 tháng , góp tối thiểu 3 ạ , nếu anh đồng ý góp 3 tháng em tư vấn thông tin giúp anh nha !

  Thông tin đến anh 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng22 giờ trước
 • Ip6 32gb mua trả góp có giá 6tr990 này k ạ
  Chào chị !
  Dạ hiện bên em đang kinh doanh iPhone 6 32Gb với giá 6.990.000₫ chị ạ. Nếu chị quan tâm đến sản phẩm và muốn trả góp thì cần đủ điều kiện độ tuổi từ 18-60 tuổi, chị có thể cho em xin thông tin độ tuổi, các giấy tờ chị đã có như giấy CMND, Hộ Khẩu, Hóa đơn điện (có thể thay bằng hóa đơn nước / cáp / internet) hoặc hợp đồng lao động sao kê lương (3 tháng gần nhất), Bằng lái xe chị đã có những giấy tờ nào, số tiền chị có thể trả trước và số tháng trả để em có thể hỗ trợ tư vấn gói... Xem tiếp ▾
  Chào chị !
  Dạ hiện bên em đang kinh doanh iPhone 6 32Gb với giá 6.990.000₫ chị ạ. Nếu chị quan tâm đến sản phẩm và muốn trả góp thì cần đủ điều kiện độ tuổi từ 18-60 tuổi, chị có thể cho em xin thông tin độ tuổi, các giấy tờ chị đã có như giấy CMND, Hộ Khẩu, Hóa đơn điện (có thể thay bằng hóa đơn nước / cáp / internet) hoặc hợp đồng lao động sao kê lương (3 tháng gần nhất), Bằng lái xe chị đã có những giấy tờ nào, số tiền chị có thể trả trước và số tháng trả để em có thể hỗ trợ tư vấn gói lãi suất phù hợp cho chị ạ.
  Mong phản hồi từ chị!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 giờ trước
 • E đang đi làm xa nhà e chỉ có CMND có dk ko ạ

  Xin chào anh. 

  Rất tiếc chỉ với mỗi CMND thì anh chưa thể trả góp được ạ. Để tham gia trả góp sản phẩm  anh cần ít nhất 18 tuổi, có CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu (Có thể bổ sung thêm hóa đơn điện để trả góp với lãi suất thấp) anh nhé. Không biết anh đã đủ tuổi về ngày tháng năm sinh và có đủ giấy tờ thõa mãn khác chưa ạ? 

  Mong phản hồi từ anh. 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • E 18 thou mua tra gop dk chua z
  Chào anh,
  Dạ hiện tại anh có thể góp với công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ từ 18-20 tuổi góp với mức đưa trước từ 10-40% và góp trong 6 tháng hoặc 12 tháng anh nha, không biết anh quan tâm mức đưa trước và góp trong bao nhiêu tháng ạ. 
  Mong phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • Mình muốn mua trả trước 20% bên hd với 12 tháng trả góp dc k ạ
  Chào anh ! 
  Nếu anh muốn mua trả góp với HDSaiSon anh vui lòng ra Siêu thị gần nhất để bên em hỗ trợ thông tin cho anh chính xác nha anh.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • Cho hỏi tặng phiếu mua hàng trị giá 1triệu la sao z
  Chào anh ! 
  Dạ. Phiếu mua hàng Apple Watch S3 GPS trị giá 1 triệu có nghĩa là anh có sử dụng thẻ mua hàng này để mua sản phẩm Apple Watch S3 GPS anh nhé.
  Thông tin đến anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • Toi muon mua tra trong 12 than ban tinh cho toi xem moi thang phai tra bao nhieu

  Chào anh

  Dạ,Anh có CMND và đủ 20-60 tuổi, có Hộ khẩu (có tên anh) hộ khẩu photo nguyên cuốn công chứng không quá 3 tháng thì có thể trả góp.Anh muốn trả góp trong 12 tháng,anh vui lòng thông tin số tiền anh muốn trả trước để được hổ trợ tư vấn các gói lãi suất anh nhé
  Mong phản hồi từ anh

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
 • 1234...286»
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...