iPhone 7 32GB
Mua trả góp iPhone 7 32GB
Giá sản phẩm 11.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 1 triệu (Không áp dụng Trả góp 0%)
Giảm ngay 500.000đ
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Giảm thêm 3% (360.000₫) cho khách mua online trả góp qua thẻ tín dụng có sinh nhật trong tháng 10 Xem chi tiết
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  5.492 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Em cần tư vấn ạ
   Chào anh  
   Dạ không biết có phải mình muốn mua trả góp không ạ? Dạ khi tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20-60 tuổi), hộ khẩu hoặc bằng lái xe, không biết mình muốn trả trước bao nhiêu, góp trong mấy tháng để bên em có thông tin cho mình tham khảo ạ 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   @Ánh Tuyết: chị ơi e muốn mua trả góp 0đ thì cần cmt và bằng lái xe đk k
   Dạ hiện tại CMND và bằng lái xe thì bên em chưa thể hỗ trợ giúp anh trả trước 0đ đối với iPhone 7 32GB bên em được ạ, mong anh thông cảm. Nếu anh quan tâm góp và chỉ có CMND và bằng lái xe thì bên em sẽ hỗ trợ công ty tài chính HOME Credit hỗ trợ trả trước 5.745.000₫ (50%), góp mỗi tháng 997.000₫, số tháng góp là 6 tháng, lãi suất 0% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu anh đồng ý với gói trả góp này có thể cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn hỗ... Xem tiếp ▾
   Dạ hiện tại CMND và bằng lái xe thì bên em chưa thể hỗ trợ giúp anh trả trước 0đ đối với iPhone 7 32GB bên em được ạ, mong anh thông cảm. Nếu anh quan tâm góp và chỉ có CMND và bằng lái xe thì bên em sẽ hỗ trợ công ty tài chính HOME Credit hỗ trợ trả trước 5.745.000₫ (50%), góp mỗi tháng 997.000₫, số tháng góp là 6 tháng, lãi suất 0% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu anh đồng ý với gói trả góp này có thể cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn hỗ trợ anh được không ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 giờ trước
  • e cần tv ạ
   Dạ chào chị 
   Dạ không biết mình đang cần bên em hỗ trợ mình về trả góp đúng không ạ, nếu đúng vậy, mình có thể cung cấp thông tin giấy tờ chị có kèm số tiền chị muốn đưa trước, em sẽ tư vấn gói cụ thể mình tham khảo chị nha.
   Mong tin từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   @Minh Phương: mình co thể mua hàng mà trả trước 0 đồng đúng kh ạ
   Dạ với sản phẩm này mà mình muốn mua trả góp với lãi suất 0% thì với công ty tài chính FE CREDIT thì mình cần trả trước 0₫ (0%) góp trong 6 tháng và mỗi tháng góp 1.984.000₫ và các giấy tờ cần có là CMND Hộ Khẩu. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì minh vui lòng cho em xin thêm số điện thoại để bên em hỗ trợ làm cho hồ sơ cho mình nhé.
   Mong nhận phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng22 giờ trước
  • Chao shop,cho minh hoi,neu mua tra gop tra truoc khong dong,la khong dua truoc tien san pham phai ko ah?va moi thang tra bao tien ah?
   Chào anh.
   Dạ trả trước 0đ là anh sẽ không trả trước sản phẩm nha anh, Bên em đang có gói trả góp với lãi suất 0% thì với công ty tài chính FE CREDIT thì mình cần trả trước 0₫ (0%) góp trong 6 tháng và mỗi tháng góp 1.984.000₫ và các giấy tờ cần có là CMND Hộ Khẩu. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì minh vui lòng cho em xin thêm số điện thoại để bên em hỗ trợ làm cho hồ sơ cho mình nhé.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Cho mình hỏi là .mua chả góp chả chước 0dong có được ko
   Chào chị, 
   Dạ em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính FeCredit để chị tham khảo: số tiền trả trước là 0₫ (0%) số tiền trả hàng tháng là 1.984.000₫ và chị sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Hộ khẩu Nếu chị quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, chị vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ chị làm hồ sơ online chị nhé.  
   Mong phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Mua trả góp sao ko đc giảm giá.mà vẫn giá niêm iết
   Chào anh
   Dạ hiện tại sản phẩm này có áp dụng khuyến mãi giảm giá với mua trả góp đó anh nhé. Tuy nhiên với khuyến mãi Giảm ngay 1 triệu thì không áp dụng chung với các gói lãi suất 0% mà chỉ áp dụng với các gói có lãi suất anh nhé. Anh mua trả góp có lãi suất thì sẽ được góp với giá 10.490.000₫ còn với gói lãi suất 0% anh sẽ được góp với giá 11.490.000₫ anh nha.
   Xin gửi thông tin đến anh ạ.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Mình cần tư vấn đc k ạ
   Chào anh,
   Dạ có phải mình đang có như cầu mua trả góp sản phẩm  iPhone 7 32GB không ạ? Nếu phải thì để tham gia mua hàng trả góp mình cần đủ 20-60 tuồi và có CMND cùng Bằng lái xe (hoặc Hộ khẩu) anh nhé. Không biết anh đã đủ độ tuổi cần thiết chưa? và mình đã có những giấy tờ gì rồi ạ? 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   @Mạnh Hùng: mình vừa điện thoại này được vài ngày bên mình theo hình thức trả góp bây giờ mình muốn bán lại cho bên mình dc k ạ
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Dạ trường hợp này anh có thể huỷ hợp đồng trả góp và tiến hàng đổi trả theo chính sách ạ. Và cụ thể thì mình sẽ mất 20% giá trị sản phẩm khi đổi trả anh nhé.
   Nếu đồng ý anh vui lòng mang máy và đầy đủ phụ kiện (hộp, cáp, sạc,...) cùng quà khuyến mãi (nếu có) ra siêu thị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ mình được chi tiết nha anh.
   Xin thông tin đến anh !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   @Mạnh Hùng: thế mình hủy hợp đồng trả góp là mình phải thanh toán hết tiền cho bên trả góp chứ k dc trả góp theo tháng nữa ạ
   Dạ đúng rồi ạ, anh vui lòng liên hệ với công ty tài chính để được hỗ trợ anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Vậy làm thủ tục ở chen mạng hay tn
   Chào chị 
   Dạ chị có thể làm hồ sơ online sau khi được duyệt chị vui lòng mang giấy tờ ra siêu thị gần nhất để nhân viên giúp chị hoàn tất hồ sơ ạ hoặc có thể đến trực tiếp siêu thị để làm hồ sơ ạ.
   Xin thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Như vậy là mỗi tháng chả 1984trong vòng 6thang ak
   Chào chị
   Hiện công ty tài chính FE Credit đang cung cấp gói trả góp trả trước 0đ (0%) ,số tiền góp mỗi tháng 1.984.000₫ ,số tháng góp là 6 tháng ,lãi suất 0% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND hộ khẩu . Nếu chị đồng ý với gói trả góp này có thể cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn hỗ trợ chị được không ạ? 
   Mong nhận được phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Em cần tv đc ko a
   Dạ em chào chị.
   Dạ chị vui lòng cho em xin thêm thông tin là mình cần hỗ trợ những gì để bên em hỗ trợ tư vấn cho mình chị nhé. 
   Mong phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Mình có màu trắng ko ạ
   Chào anh 
   Dạ sản phẩm này chỉ có màu vàng đồng và màu trắng thôi ạ, Mong anh thông cảm ạ. 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   Vâng....e 19tuổi có thể trả gop đc chưa ạ@Trần Phương:
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc anh chưa đủ tuổi làm hồ sơ trả góp với công ty HomeCredit và FeCredit ạ, anh có thể nhờ người thân đủ 20-60 tuổi làm hồ sơ trả góp giúp anh ạ. Nhưng công ty HDSaison có hỗ trợ cho 19 tuổi ạ, anh vui lòng đến trực tiếp siêu thị để có thể hỗ trợ chi tiết hơn ạ.
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • 1234...550»