Mua trả góp iPhone 7 32GB

15.990.000₫
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
3.308 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
 • Mua iphone 7 plus 32gb trả trước bao nhiêu vậy ad.góp bao nhiêu mỗi tháng
  Chào anh, 
  Hiện với sản phẩm  iPhone 7 Plus 32GB hiện bên em có hỗ trợ trả góp với mức trả trước từ 0-70% giá trị sản phẩm anh nhé. Anh vui lòng cho em xin thông tin độ tuổi, các giấy tờ anh hiện có, số tiền anh có thể trả trước và số tháng trả để bên em có thể hỗ trợ tư vấn gói lãi suất phù hợp anh nhé.  
  Mong phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 giờ trước
 • Giờ e muốn trả góp iphone 7 32g ..có cmnd hộ khẩu trả trk 2tr góp 12thang
  Chào anh,
  Xin lỗi vì để anh chờ lâu ạ.
  Dạ. Nếu anh đủ 20-60 tuổi thì anh mới có thể tham gia mua trả góp được anh nhé. Mời anh tham khảo gói trả trước 1.599.000₫ (10%) và góp 1.676.000₫ (góp 12 tháng) với lãi suất phẳng 2.68% của FE CREDIT anh nhé. Nếu anh đồng ý với gói trả góp này vui lòng anh cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp anh nhé !!
  Mong sớm nhận phản hồi từ anh ạ !!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 giờ trước
  Xem tiếp 4 trả lời khác ▾
  Hiện tại bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, anh vui lòng chờ giúp em nhé. Bên em sẽ liên hệ và hỗ trợ anh trong thời gian sớm nhất ạ !!
  Chia sẽ cùng anh ạ !!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
  Anh có thể ra trực tiếp siêu thị Thegioididong.com ( có hàng ) để đăng ký trả góp vẫn được anh nhé.
  Thông tin đến anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
 • Muốn mua ip7 bản 32 gb cũ mầu đen có mã bn
  Chào anh,
  IPHONE 7 32GB CŨ màu Đen hiện đang có hàng tại Thegioididong.com anh nha. Không biết anh ở Quận/Huyện, Tỉnh/Thành nào em sẽ kiểm tra hàng cho anh nhé
  Mong nhận được phản hồi từ anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 giờ trước
 • Ở đây có ip 7 3w gb cũ không

  Xin chào anh. 

  Hiện tại bên em đang có một số sản phẩm iPhone 7 32GB cũ anh nhé. Anh có thể tham khảo và đặt mua tại ĐÂY ạ. 

  Thông tin đến anh. 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 giờ trước
 • Tgdd cho e hỏi e mới mua góp huawei nova 3e đc 3 ngày. Giờ e muốn đổi góp ip7. Có mất phí gì ko ạ. Tư vấn cho e nhé
  Chào chị,
  Trường hợp này chị phải chịu mất 20% giá trị sản phẩm chị nhé, chị vui lòng mang máy đến siêu thị để được hỗ trợ đổi trả ạ !!
  Chia sẽ cùng chị ạ !!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 giờ trước
 • Cái gói bảo hiểm vay là ntn ? Có thể giải thích được không ?
  Chào anh,
  Dạ gói bảo hiểm gói vay để phòng trường hợp bất khả kháng như: tai nạn, bệnh tật mất sức lao động... khách hàng mua góp không thể tiếp tục trả góp hàng góp, thì có công ty bảo hiểm trả góp dùm khách hàng đó ạ
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  @Khánh An: vậy nếu không cần gói đó thì tính như nào nếu mình mua máy này vậy em ?

  Dạ,anh có thể từ chối mua bảo hiểm gói vay,anh có CMND và đủ 20-60 tuổi, có Hộ khẩu (có tên anh) hộ khẩu photo nguyên cuốn công chứng không quá 3 tháng thì có thể trả góp.hiện tại sản phẩm có hổ trợ trả góp lãi suất 0%, yêu cầu trả trước 30-50 % giá trị sản phẩm và góp 6-8 tháng,anh vui lòng thông tin số tiền trả trước và số tháng anh muốn trả góp để được hổ trợ tư vấn giá chênh lệnh khi không mua bảo hiểm gói vay anh nhé

  Thông tin đến anh

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • Ip 7 32g trả góp 0% có được k ak
  Chào anh,
  Với sản phẩm iPhone 7 32GB bên em có hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất anh nhé, anh cần đủ từ 20 đến 60 tuổi anh nhé, anh có thể tham khảo với gói lãi suất 0% của công ty tài chính HomeCredit, trả trước 7.995.000₫(50%) và góp mỗi tháng khoảng 1.049.500₫ trong 8 tháng, giấy tờ yêu cầu là  CMND và bằng lái xe anh nhé,nếu anh quan tâm đến gói lãi suất này anh vui lòng cho em xin số điện thoại bên em sẽ tư vấn cụ thể và làm hồ sơ online giúp anh nhé.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • mua trả góp online đươc ko ạ

  Chào anh Hùng,

  Bên em hỗ trợ làm hồ sơ online qua điện thoại cho anh. Nhưng sau đó khi hồ sơ được duyệt anh vẫn cần phải ra siêu thị để làm thủ tục đối chiếu bản gốc anh nhé. Anh thông tin các hồ sơ anh đang có và mức trả trước anh muốn để em tư vấn cho anh.
  Mong nhận phản hồi từ anh.  

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • trả góp 0% của homecredit khi duyệt hồ sơ có cần chứng minh tài chính gì k? nếu có thì cần những giấy tờ gì, thu nhập bao nhiêu là đủ ạ?
  Chào chị ! 
  Dạ nếu thu nhập của chị hàng tháng ổn định là được rồi ạ, nếu chị có CMND, Hộ khẩu hoặc BẰNG LÁI XE ( hóa đơn điện) là có thể mua trả góp rồi nha chị, không nhất thiết phải có giấy chứng minh thu nhập ạ. Không biết là chị đang có những giấy tờ gì như CMND, Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện và số tiền muốn đưa trước để em tìm gói trả góp phù hợp cho chị nha. 
  Mong nhận được phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  @Minh Hoàng: a cho e hỏi mua trả góp có trả trc 0% k ạ
  Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
  Chào bạn,
  Bạn có thể mua trả góp trả trước 0đ cho sản phẩm Iphone 7 32GB này nhưng cần có CMND ( rõ hình, rõ chữ, không quá 15 năm) và hộ khẩu ( có tên anh trong hộ khẩu ), có hóa đơn điện lãi xuất sẽ thấp hơn. Bạn có thể thông tin các hồ sơ đang có để mình tư vấn cho bạn gói lãi xuất phù hợp.
  Mong nhận phản hồi từ bạn.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  @Minh Hoàng: mình muốn trả góp gói 0% của Homecredit trả trước 50% đó bạn. Mình có cmnd, bằng lái và hóa đơn điện thì đủ điều kiện duyệt hồ sơ ổn chưa ạ
  Với CMND, Bằng lái xe, chị sẽ trả trước 50%(7.995.000₫), trong 8 tháng, mỗi tháng là 1.049.500₫, lãi suất 0% HomeCredit nha. Với giấy tờ này thì đủ điều kiện làm hồ sơ trả góp rồi chị nhé. Còn duyệt hồ sơ là bên Công ty tài chính nên em không có thông tin ạ. Nếu chị quan tâm gói lãi suất này, vui lòng để lại số điện thoại, bên em sẽ liên lạc hỗ trợ chị làm hồ sơ trả góp Online nhé
  Mong nhận được phản hồi từ chị !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 giờ trước
 • A muon mua ip 7plus 32g tra gop h a dong pao nhju trc la đk ...
  Dạ em chào anh Quý, 
  hiện tại anh có thể tham khảo gói lãi suất 0% với công ty  HomeCredit hỗ trợ, hàng tháng anh trả 1.049.500₫ trong 8 tháng và số tiền trả trước là 7.995.000₫(50%) anh cần đủ tuổi từ 20-60( đủ ngày tháng trên CMND) giấy tờ cần có là CMND Bằng lái xe anh nha, nếu anh quan tâm sản phẩm với gói lãi suất 0% có thể để lại thông tin số điện thoại  dưới ô bình luận để em hỗ trợ mình  làm hồ sơ online anh nha,
  mong sớm nhận phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • 1234...331»
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...