iPhone 8 Plus 64GB
Mua trả góp iPhone 8 Plus 64GB
Giá sản phẩm 15.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 500.000đ (áp dụng đặt và nhận hàng từ 16 - 31/3)
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  6.636 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • tra trc 30% và trả trong 8 thang được không vậy
   Chào chị, 
   Dạ em xin tư vấn gói trả góp của công ty Home Credit cho chị tham khảo ạ, chị sẽ trả trước khoảng 4.647.000₫ (30%),  mỗi tháng góp 1.639.500₫ trong vòng 8 tháng, giấy tờ cần có CMND Bằng lái xe hoặc hộ khẩu nếu chị đồng ý với gói trả góp trên vui lòng để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp chị nhé. 
   Mong phản hồi từ chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 giờ trước
  • Có gói góp 30% không ạ
   Chào anh.
   Dạ bên em đang có gói trả góp lãi suất 2.77% của Công ty tài chính Home Credit với số tiền cần trả trước 4.647.000₫ (30%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 2.181.500₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu.Nếu quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 giờ trước
  • K co tra go 0%ha ad
   Chào anh, 
   Dạ em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công ty Home Credit cho anh tham khảo ạ, anh sẽ trả trước khoảng 7.995.000₫ (50%), mỗi tháng góp 1.383.000₫ trong vòng 6 tháng, giấy tờ cần có CMND Bằng lái xe hoặc hộ khẩu nếu anh đồng ý với gói trả góp trên vui lòng để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp anh nhé. 
   Mong phản hồi từ anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng20 giờ trước
  • Trả góp 0d mỗi thag phải trả bnhieu vay shop
   Chào anh 
   Dạ nếu anh tham khảo trả trước 0₫ (0%) và trả trong 12 tháng với lãi suất 2.17% của Fe Credit. Với anh cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND Hộ Khẩu Hóa đơn điện. Mỗi tháng góp khoảng  1.719.500₫ anh nhé. Nếu anh quan tâm vui lòng đến siêu thị để được hỗ trợ anh nhé.
   Thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Sổ hk phô tô lại từ bản công chứng được k ạ
   Chào anh,
   Dạ để tham gia mua hàng trả góp mình cần đủ 20-60 tuồi và có CMND cùng Bằng lái xe (hoặc Hộ khẩu) ạ. Và với Hộ khẩu mình cần có Bản gốc hoặc bản photo nguyên cuốn có công chứng hiệu lực trong vòng 3 tháng anh nhé. 
   Xin thông tin đến anh ! 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Mua trả góp trả trước bao nhiêu vậy
   Chào chị
   Dạ hiện Home Credit hỗ trợ trả trước 7.995.000₫ (50%) , góp mỗi tháng 1.383.000₫ với lãi suất 0% , góp trong 6 tháng. Hồ sơ cần CMND (từ đủ 20-60 tuổi) hộ khẩu/ CMND bằng lái xe. Nếu phù hợp mình vui lòng để lại số điện thoại để được hỗ trợ làm hồ sơ online ạ
   Mong nhận phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   Có mức trả góp thấp hơn không cxi@Ánh Tuyết:
   Dạ mình có thể chọn mức trả trước phù hợp với nhu cầu của mình chị nha. Mình có thể cho em biết mức trả trước và số tháng mình muốn góp để bên em hỗ trợ tư vấn gói trả góp cho mình tham khảo chị nha. 
   Mong nhận được tin từ chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • E sn 2k1 dị có đủ đk mua trả góp k ạ
   Chào chị 
   Dạ rẩt tiếc là mình chưa đủ tuổi để mua trả góp bên em ạ. Điều kiện cần có là đủ (20-60) có CMND/ Hộ khẩu hoặc bằng lái xe chị nha  
   Thông tin đến chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Anh ơi hộ khẩu em dưới quê giờ gửi lên ko được có mỗi giấy chứng minh ko biết là có cách khác ko anh. Ngoài bằng lái xe vs hộ khẩu ra vậy anh.
   Chào anh.
   Dạ trường hợp anh mua trả góp anh cần CMND và Sổ Hộ Khẩu hoặc CMND và GPLX nha anh, không còn cách nào khác ạ.Mong anh thông cảm
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Cho e hỏi mua trả góp 0d đc không
   Chào anh,
   Dạ mình muốn trả trước 0đ góp trong vòng 12 tháng, góp mỗi tháng khoảng 1.890.000₫ FE Credit với lãi suất 3.22%, cùng giấy tờ CMND và Hộ khẩu nha, mình có thể cung cấp thêm Hoá đơn điện, nước để được hỗ trợ trả góp lãi suất thấp nhé. Nếu quan tâm mình có thể ghé trực tiếp siêu thị để mua trả góp sản phẩm giúp em nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Trả góp 0d đc k anh chị
   Chào anh
   Dạ hiện tại sản phẩm này bên em có hỗ trợ bán trả góp 0đ đó ạ. Nếu anh mua trả góp sản phẩm thì anh cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) anh nhé. Không biết anh đã đủ điều kiện để đăng kí mua trả góp chưa ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • 1234...664»