iPhone 8 Plus 64GB
Mua trả góp iPhone 8 Plus 64GB
Giá sản phẩm 15.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Xem chi tiết chương trình
  Bước 1: Chọn ngân hàng trả góp
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  6.377 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Trả trước 10% đc ko ạ
   Chào anh
   Dạ rất tiếc với sản phẩm này không hỗ trợ trả góp trả trước 10% mà chỉ trả trước từ 20% - 70% giá trị sản phẩm hoặc nếu mình có CMND và sổ Hộ khẩu làm hồ sơ trả góp thì có thể lựa chọn trả trước 0đ nhé, nếu có thêm Hóa đơn điện (nước/cáp/internet) thì sẽ đc ưu đãi trả với gói lãi suất thấp hơn đó ạ. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ rất tiếc với sản phẩm này không hỗ trợ trả góp trả trước 10% mà chỉ trả trước từ 20% - 70% giá trị sản phẩm hoặc nếu mình có CMND và sổ Hộ khẩu làm hồ sơ trả góp thì có thể lựa chọn trả trước 0đ nhé, nếu có thêm Hóa đơn điện (nước/cáp/internet) thì sẽ đc ưu đãi trả với gói lãi suất thấp hơn đó ạ. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh nhé.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
  • Có trả góp 0đ đc k ạ
   Chào chị,
   Dạ với FE CREDIT có hỗ trợ trả trước 0đ đó ạ, chị có thể cho em xin thông tin địa chỉ (quận/huyện, tỉnh/ thành phố) để bên em kiểm tra còn hàng không và mình ghé siêu thị làm hồ sơ ạ.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng13 giờ trước
   10.11.2000 co trả góp đc k
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Dạ hiện tại anh chưa đủ điều kiện trả góp ạ. Anh vui lòng đợi đủ tuổi hoặc nhờ người thân đủ điều kiện trả góp hỗ trợ anh ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng13 giờ trước
   Sao tưởng có bên hd saigon mà b
   Dạ trường hợp này thì anh vui lòng ghé siêu thị để mua trả góp bên công ty tài chính HDSaison (hỗ trợ trả góp từ 19 tuổi) anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng13 giờ trước
  • A cần mua cái 8plus ttra trước 5tr và quá thẻ vietcombank thì mới tháng phải trả bảo nhiêu e
   Chào anh! 
   Anh vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng là thẻ CREDIT hay thẻ DEBIT,là thẻ Visa, Mastercard hay JCB của Ngân hàng nào, hạn mức thanh toán trong thẻ là bao nhiêu và anh muốn góp trong vòng 6, 9 hay 12 tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho mình ạ.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 giờ trước
  • trả wa thẻ e
   Chào chị !
   Dạ chị đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào vậy ạ.
   Mong nhận được phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 giờ trước
  • cho hoi mih muốn trả trước 4 tr thi 1 th mih trả bao nhui
   Dạ chào chị 
   Dạ không biết mình đang quan tâm sản phẩm trả góp qua hình thức là thẻ tín dụng hay là công ty tài chính ạ, em sẽ kiểm tra và tư vấn mình chính xác chị nha.
   Mong tin từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 giờ trước
  • Cho e hỏi mua trả góp,không đưa tiền trước được không vậy, và ship miễn phí được không vậy
   Chào anh,
   Nếu đủ điều kiện thì mình có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 2.17% của Fe Credit, trả trước 0đ, góp trong 12 tháng, mỗi tháng phải trả 1.774.500₫ ạ, giấy tờ cần có là CMND và Hộ khẩu và Hóa đơn điện. Nếu mình quan tâm thì vui lòng đến siêu thị để nhân viên hỗ trợ mình làm hồ sơ ạ. Dạ mình vui lòng cung cấp cụ thể địa chỉ khu vực (Quận Huyện) của mình để bên em hỗ trợ mình tìm địa chỉ siêu thị gần nhất có hàng nha.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 giờ trước
   Dạ hiện sản phẩm còn tại Khóm 5, TT. Vạn Giã, H. Vạn Ninh, T. Khánh Hòa anh nha. Anh có thể để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ đặt giữ hàng giúp mình và mình mang đầy đủ giấy tờ ghé siêu thị làm hồ sơ anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 giờ trước
  • Mình dang vay tiên bên fe rồi liệu co mua dc k ạ
   Dạ chào anh
   Trường hợp này thì mình sẽ trả góp sản phẩm qua công ty tài chính khác là HomeCredit để được tỷ lệ duyệt hồ sơ tốt hơn anh nhé. Không biết anh đang giấy tờ là gì và đang muốn đưa trước bao nhiêu với sản phẩm vậy ạ.
   Mong tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng20 giờ trước
  • Mình có thể trả với mức trả góp 4 tháng không a
   Chào chị.
   Dạ sản phẩm này hỗ trợ tối thiểu 6 tháng nha chị. Tuy nhiên chị có thể trả góp gói 6 tháng và thanh lý hợp đồng sớm được ạ
   Thông tin đến chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Cho minh hoi ho khau cong chung co lam ho so tra gop duoc không
   Chào anh!
   Dạ nếu anh dùng CMND bản gốc và Hộ khẩu photo có công chứng nguyên cuốn không quá 3 tháng với FE Credit là được, còn Home Credit chấp nhận Hộ khẩu photo có công chứng nguyên cuốn không quá 6 tháng nha anh. Không biết anh đang quan tâm trả góp trong vòng mấy tháng và trả trước bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp mình được ạ.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • 6 tháng trả góp thì bên fe k có hả shop
   Chào anh !
   Dạ FE Credit chỉ hỗ trợ 12 tháng, không hỗ trợ 6 tháng ạ, mong anh thông cảm nha. Nếu anh đủ 20-60 tuổi có CMND, Hộ khẩu hoặc Bằng lái xe anh tham khảo gói đưa trước 40% khoảng 6.396.000đ, góp 12 tháng mỗi tháng khoảng 1.121.000đ, lãi suất 2.68% của FE Credit ạ, nếu được anh mang giấy tờ ghé trực tiếp siêu thị làm hồ sơ giúp em nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • 1234...638»