iPhone Xs 64GB
Mua trả góp iPhone Xs 64GB
Giá sản phẩm 24.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Xem chi tiết chương trình
  Bước 1: Chọn ngân hàng trả góp
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  972 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Mua đc phải trả tước bao nhiêu % em
   Chào chị!
   Chị có thể tham khảo gói trả trước 12.495.000₫ (50%) lãi suất 0%, trong vòng 6 tháng của công ty tài chính Homecredit ,góp mỗi tháng khoảng 2.155.500₫ , hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu chị quan tâm đến gói trả góp trên có thể để lại số điện thoại để bên em liên lạc hỗ trợ làm hồ sơ online ngay. 
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng22 giờ trước
  • E bị mất chứng minh nhưng còn pasport đc k ạ
   Dạ chào chị 
   Trường hợp này thì với trả góp, hộ chiếu bên công ty tài chính không hỗ trợ được chi nha, rất tiếc với mình ạ. Mình vui lòng nhờ người thân đứng ra giúp mình làm hồ sơ chị nhé, các chi phí sẽ do mình chi trả ạ.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Có thu may iPhone cũ không
   Chào anh.
   Nếu sản phẩm mua mới bên em, còn thời gian bảo hành và không có lỗi do người sử dụng thì bên em hỗ trợ thu lại sản phẩm và hoàn tiền lại cho anh ạ, nếu anh đáp ứng đủ điều kiện trên anh  có thể cho em xin số điện thoại đã đặt mua sản phẩm (không che số) để bên em hỗ trợ kiểm tra giúp mình ạ. 
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • e năm nay 19t có cmnd vs shk photo mà k có công chứng thỳ có mua trả góp đc k ạ?
   Chào bạn 
   Trường hợp của bạn vẫn chưa đủ tuổi để đăng ký trả góp bạn nhé. Bạn có thể nhờ người thân đủ 20(cả ngày tháng sinh)- 60 tuổi hỗ trợ trả góp cho bạn nhé. 
   Mong nhận phản hồi từ bạn.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Em mua trả góp cần bằng lái xe vs cmnd được không?
   Chào anh Quân,
   Dạ để tham gia mua trả góp thì mình cần đủ 20 -60 tuổi có CMND (bản gốc) và Bằng lái xe là được nha. Nếu đủ điều kiện thì mình có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 0% của Home Credit, trả trước 50% (12.495.000₫ ), góp trong 6 tháng, mỗi tháng phải trả 2.155.500₫ ạ, giấy tờ cần có là CMND và Bằng lái xe. Nếu mình quan tâm thì vui lòng để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ Online ạ.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Mình muốn mu trả góp ip promax 11, mình có thẻ visa vp bank hạn mức còn 15 triệu,giờ mình muốn mua trả góp thì có hình thức nào tiện nhất,và mình phải trả trước là bao nhiêu? Có gói trả lãi suất 0% ko shop

   Chào chị!

   Dạ vẫn có chị nha, hiện tại iPhone 11 Pro Max 64GB bên em có hỗ trợ góp 6 tháng với hạn mức 15,000,000đ chênh lệch so với mua trả thẳng 0đ. Chị chỉ cần trả trước tiền mặt 18,990,000đ chị nha. Chị vui lòng thao tác trên Website bên em để được hỗ trợ tốt nhất chị nha.
   Thông tin đến chị

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Cho e trả góp với chỉ cần cmt với sổ hộ khẩu đc k ạ. Trả trước 3tr
   Dạ em chào anh.
   Dạ nếu mình đủ 20-60 tuổi và có các giây tờ là CMND Bằng Lái Xe hoặc Hộ khẩu thì mình có thể mua trả góp rồi ạ. Nhưng với sản phẩm này thì mình cần trả trước phải từ 4.998.000₫ (20%) thì mới hỗ trợ được anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • M trả 50% có gói trả góp 0% trong vòng 12 tháng ko ạ
   Dạ chào anh 
   Dạ với góp sản phẩm trong 12 tháng sẽ là có lãi suất anh nhé. Lãi suất 0% không áp dụng được ạ, mong anh thông cảm. Em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 1.91% của công tài chính HomeCredit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 12.495.000₫ (50%) số tiền trả hàng tháng là 1.367.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 12 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên... Xem tiếp ▾
   Dạ chào anh 
   Dạ với góp sản phẩm trong 12 tháng sẽ là có lãi suất anh nhé. Lãi suất 0% không áp dụng được ạ, mong anh thông cảm. Em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 1.91% của công tài chính HomeCredit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 12.495.000₫ (50%) số tiền trả hàng tháng là 1.367.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 12 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • 50%_và moi lan góp thì phải ra tan noi hay là chuyen khoan qua the ak
   Chào chị 
   Dạ chị có thể đóng tiền trả góp tận nơi  hoặc có thể thanh toán qua LINK này nha chị.
   Xin thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 ngày trước
  • Hồ so online thì nhu the nào ak
   Chào chị 
   Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết chị muốn trả góp với công ty tài chính nào, trả trước bao nhiêu, góp trong bao nhiêu tháng, lãi suất bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp chị chính xác được không ạ? 
   Xin thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 ngày trước
  • 1234...98»