OPPO A1K
Mua trả góp OPPO A1K
Giá sản phẩm 2.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 300.000đ
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Chọn số tháng trả góp
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  331 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • e co cmnd , hk photo dc k z
   Chào chị.
   Dạ nếu mình đủ từ 20-60 tuổi, CMND  bản gốc và Sổ Hộ Khẩu photo công chứng không quá 3 tháng thì mình có thể làm hồ sơ trả góp ạ. Chị vui lòng cho em biết mình đang muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho chị
   Mong nhận phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   Dạ hiện bên công ty Home Credit hỗ trợ trả trước 538.000₫ (20%) , góp mỗi tháng  274.000₫ , lãi xuất 3.22% và góp trong 12 tháng. Hồ sơ cần có CMND (đủ 20-60 tuổi), hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Nếu phù hợp mình vui lòng cung cấp thêm số điện thoại, bên em sẽ hỗ trợ làm hồ sơ online giúp mình ạ
   Mong nhận được phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Nếu chị mua có HK và CMND thì chị góp 6 tháng mà ko phải trả truóc một khỉan nào được ko em
   Chào chị.
   Dạ hiện sản phẩm chưa hỗ trợ gói góp chị đang quan tâm ạ. Chị vui lòng nâng mức trả trước lên từ 10% để bên em hỗ trợ chị nha.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   Dạ nếu mình cần hỗ trợ gì thêm mình có thể bình luận bên dưới để bên em hỗ trợ nhé.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • E trả trước 10% e co cmnd blx ho khẩu công chung co dx da
   Chào anh,
   Dạ anh có thể tham khảo gói trả góp trong vòng 6 tháng với công ty tài chính HOME CREDIT, trả trước 269.000₫ (10%) , Lãi suất 3.30%, Giấy tờ cần có CMND, Bằng lái xe gốc hoặc hộ khẩu photo công chứng thời hạn không quá 6 tháng với công ty HOME CREDIT, Góp mỗi tháng 508.500₫ anh nhé. Nếu đồng ý với gói trả góp trên anh có thể cho em xin số điện thoại để bên em liên hệ hỗ trợ mình làm hồ sơ online anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Mình đang góp 1cai sam sung còn 1thang nữa là xong bằng cmnd và hộ khẩu của mình mà giờ mình muốn mua góp nữa bằng cmnd hộ khẩu của mình nữa được k hay là phải trả xong rồi mới được góp nữa
   Dạ chào anh
   Trường hợp này thì mình vẫn sử dụng CMND bản gốc từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi ekfm hộ khẩu sẽ trả góp tiếp với sản phẩm qua công ty tài chính khác để được tỷ lệ duyệt hồ sơ tốt hơn anh nhé. Không biết anh đang có hồ sơ góp với công ty tài chính nào vậy ạ.
   Mong tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Cho e hỏi mjk co cmnd vs ho khau mua tra gop dc k ak 26t
   Chào anh! 
   Dạ được anh nhé. Mình có thể tham khảo gói trả trước 538.000₫ (20%) lãi suất 3.30%, trong vòng 6 tháng của công ty tài chính Homecredit ,góp mỗi tháng khoảng 453.000₫, hồ sơ bao gồm CMND và Hộ khẩu. Nếu mình quan tâm đến gói trả góp trên có thể để lại số điện thoại để bên em liên lạc hỗ trợ làm hồ sơ online ngay.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Nếu đủ điều kiện thì mình có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 2.17% của Fe Credit, trả trước 0đ, góp trong 12 tháng, mỗi tháng phải trả 308.000₫ ạ, giấy tờ cần có là CMND và Hộ khẩu và Hóa đơn điện. Nếu mình quan tâm thì vui lòng đến siêu thị để nhân viên hỗ trợ mình làm hồ sơ ạ. Dạ mình vui lòng cung cấp cụ thể địa chỉ khu vực (Quận Huyện) của mình để bên em hỗ trợ mình tìm địa chỉ siêu thị gần nhất có hàng nha.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   Nếu mjk tra gop 9t ma k tra trc co dc hk @Linh Hân:
   Dạ hiện Fe Credit đã ngừng hỗ trợ làm hồ sơ trả góp online ạ, mình vui lòng mang theo các giấy tờ trên đến siêu thị để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ trả góp anh nha, mình vui lòng thông tin thêm địa chỉ tỉnh thành, quận huyện để bên em kiểm tra hàng giúp mình được không ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • E có cmt shk phô tô công chứng e muốn mua trả góp onll đc k ạ trả trước 20%
   Dạ chào chị
   Trường hợp này thì để được hỗ trợ trả góp ngoài CMND bản gốc đủ 20 tuổi đến 60 tuổi thì hộ khẩu photo công chứng vẫn được sử dụng chị nhé, tuy nhiên chị lưu ý là hộ khẩu phải photo nguyên cuốn và công chứng không quá 3 tháng nếu trả góp qua công ty tài chính FeCredit và không quá 6 tháng với công ty tài chính HomeCredit thì mới được hỗ trợ chị nha.
   Thông tin đến chị ạ
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   @Minh Phương: e muốn mua trả góp onll làm thu tục onll được k ạ gửi về nhà ạ
   Dạ bên em có hỗ trợ làm hồ sơ online với công ty tài chính Home Credit nhưng không hỗ trợ giao hàng khi mua trả góp nha chị
   Thông tin đến chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Mua gui ve Quang Nam dc ko
   Chào anh Bình 
   Dạ sản phẩm đang có hàng tại vài siêu thị ở Quảng Nam anh nhé. Anh vui lòng cung cấp địa chỉ quận/huyện để bên em kiểm tra và hỗ trợ anh ạ.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
   @Lê Đức Tài: Le Chien Binh- Tam Nghia- Nui Thanh- Quang Nam
   Dạ bên em kiểm tra hiện tại sản phẩm này đang còn hàng ở khu vực của mình tại 750 Phạm Văn Đồng, khối 4, TT. Núi Thành, H. Núi Thành, T. Quảng Nam (đầu cầu An Tân) nha anh. Nếu quan tâm sản phẩm anh có thể cho bên em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ đặt hàng cho mình anh nha.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • A ơi sinh năm 2000 đủ tuổi góp chưa ạ
   Chào chị
   Dạ chị có thể thông tin cụ thể ngày tháng nữa để bên em kiểm tra và thông tin lại cho mình chị nhé.
   Mong nhận phản hồi từ chị

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Trường hợp này rất tiếc là chị vẫn chưa đủ điều kiện để trả góp chị nhé, mong chị thông cảm. Tuy nhiên chị có thể nhờ người thân đứng ra làm thủ tục giúp mình và các khoản phí góp hàng tháng sẽ do chị chi trả ạ. Mình có thể tham khảo chị nha.
   Thông tin đến chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
   Dạ trường hợp này thì có thể làm hồ sơ mua trả góp đó chị nha, khi tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20-60 tuổi) hộ khẩu/bằng lái xe. Mình tham khảo ạ
   Xin gửi thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • S bảo giảm còn 1tr8 ma trên này giá vẫn 2tr6v b
   Chào anh,
   Dạ hiện tại sản phẩm đang có khuyến mãi Giảm ngay 300.000đ thôi ạ nên sản phẩm sẽ còn 2.690.000đ ạ. Mình tham khảo giúp em anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
  • Em mua diệt qua online có được không
   Chào anh.
   Dạ bên em có hỗ trợ làm hồ sơ với công ty tài chính Home Credit đó ạ. Nếu anh mua trả góp sản phẩm thì anh cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn), nếu có thêm hóa đơn điện thì lãi suất ưu đãi hơn anh nhé, anh muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm ... Xem tiếp ▾
   Chào anh.
   Dạ bên em có hỗ trợ làm hồ sơ với công ty tài chính Home Credit đó ạ. Nếu anh mua trả góp sản phẩm thì anh cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn), nếu có thêm hóa đơn điện thì lãi suất ưu đãi hơn anh nhé, anh muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
  • 1234...34»