OPPO A7
Mua trả góp OPPO A7
Giá sản phẩm 4.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Giảm thêm 5% (250.000₫) cho khách mua online trả góp qua thẻ tín dụng có sinh nhật trong tháng 10 Xem chi tiết
  Chọn số tháng trả góp
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  987 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • cho e hỏi Fe credit thỳ không cần trả trước hả
   Chào anh
   Dạ với Công ty tài chính FE CREDIT có hỗ trợ trả góp sản phẩm này với mức trả trước anh có thể lựa chọn trả trước từ 20% - 50% giá trị sản phẩm hoặc nếu mình có CMND và sổ Hộ khẩu làm hồ sơ trả góp thì có thể lựa chọn trả trước 0đ nhé, nếu có thêm Hóa đơn điện (nước/cáp/internet) thì sẽ đc ưu đãi trả với gói lãi suất thấp hơn đó ạ. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn ... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ với Công ty tài chính FE CREDIT có hỗ trợ trả góp sản phẩm này với mức trả trước anh có thể lựa chọn trả trước từ 20% - 50% giá trị sản phẩm hoặc nếu mình có CMND và sổ Hộ khẩu làm hồ sơ trả góp thì có thể lựa chọn trả trước 0đ nhé, nếu có thêm Hóa đơn điện (nước/cáp/internet) thì sẽ đc ưu đãi trả với gói lãi suất thấp hơn đó ạ. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh nhé.
   Mong phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Mới mua Oppo a7 trưa được một năm ma về bắt wifi kém ko bắt nổi
   Chào anh!
   Dạ anh có thể tham khảo bài viết tại đây để khắc phục tình trạng trên xem sao anh nhé.
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • Minh muon mua cha gop 0 dong thu tuc can nhung gi
   Chào anh!
   Dạ hiện tại bên em đang có gói trả trước 0đ với lãi suất 2.25% của công ty tài chính FE Credit.Giấy tờ cần có gồm CMND Hộ Khẩu Hóa đơn điện, anh góp mỗi tháng khoảng 1.003.000₫ trong vòng 6 tháng anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
   Minh co giay phep lai xe chung minh thu duoc ko
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Dạ trong trường hợp mình chỉ có CMND và bằng lái xe thì anh có thể áp dụng gói trả trước 10% tương đương 499.000₫ với lãi suất  3.30% của công ty tài chính HOME Credit, anh góp mỗi tháng khoảng 934.000₫ trong vòng 6 tháng anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
   Thủ tục làm nhanh ko bạn .mình muốn trả trước 10 phần trăm@Yến Yến:
   Dạ nếu làm online thời gian duyệt là 4 tiếng, nếu làm trực tiếp tại siêu thị là từ 4-14 tiếng anh nha, anh có thể tham khảo gói trả trước 499.000₫ (10%) trong vòng 6 tháng của công ty tài chính Homecredit, góp mỗi tháng khoảng 934.000₫, lãi suất 3.30%, hồ sơ bao gồm CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu anh quan tâm đến gói trả góp trên có thể để lại số điện thoại để bên em liên lạc hỗ trợ ngay. 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 ngày trước
  • Oppo a7 k áp dụng khoản trả góp 4 tháng nữa sao
   Dạ chào chị 
   Dạ bên em vẫn hỗ trợ góp trong 4 tháng ạ, chị ưng ý, mình vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại, em sẽ liên hệ và hỗ trợ mình ngay chị nhé.
   Mong tin từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
   @Minh Phương: sao có chị vừa tư vấn em bảo chỉ hỗ trợ 6 9 12 tháng vậy ạ . Cj nt qua zalo giúp e nhé e đang học k nghe điện thoại được xxxx229808
   Dạ trường hợp này mong chị thông cảm ạ, hiện tại bên em chưa hỗ trợ qua Zalo ạ. Nếu chị mua trả góp sản phẩm thì chị cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn) chị nhé, chị muốn trả trước bao nhiêu và góp trong mấy tháng ạ. 
   Mong nhận phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
  • Mình muốn mua A7 . Có chứng minh + bằng lái, trả trước 0đ, mà hộ khẩu là ngoài tỉnh mình đang ở được k ạ
   Chào anh
   Dạ với mua trả góp trả trước 0đ thì anh cần sử dụng CMND và sổ Hộ khẩu anh nhé. Và với sổ Hộ khẩu ngoại tỉnh vẫn có thể mua trả góp đó ạ. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh nhé.
   Mong phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 ngày trước
  • Cho e hỏi nếu e đăng ký trả góp 6 tháng. Nhưng nếu e có đủ tiền thì e ra trả hết 1 lần đc k , hay phải trả đúng 6 tháng
   Dạ em chào chị.
   Dạ với trường hợp chị muốn xong hợp đồng sớm thì mình có thể thanh lý hoàn toàn với công ty tài chính đó chị nha. Nếu chị cần hỗ trợ những gì thì mình phản hồi ở dưới giúp em nha. 
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 ngày trước
  • Cho e hỏi e muốn trả trước 1.500k trả 4 tháng là bao nhiêu 1 tháng ạ

   Chào chị ! 
   Dạ về trường hợp của chị, em sẽ thông tin lại cho chị trong thời gian sớm nhất chị nha, mong chị thông cảm đợi giúp em trong vòng 24h chị nhé.
   Thông tin đến chị ! 

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng14 ngày trước
  • E muon mua gop 12 thang đt oppo A7 dc k cj
   Chào chị
   Dạ được . Dạ chị có thể cung cấp cho em thông tin về số tiền trả trước là bao nhiêu và đã có những giấy tờ gì để bên em tư vấn gói trả góp phù hợp được không ạ? 
   Mong nhận được phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng14 ngày trước
  • E sử dụng thẻ viettinbank mua tra gop dc ko ạ
   Dạ chào chị
   Trường hợp này thì với trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank bên em không hỗ trợ chị nhé, mong chị thông cảm. Mình có thể tham khảo các gói trả góp với hình thức công ty tài chính để có thể mua sản phẩm được thuận tiện hơn chị nha
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 ngày trước
  • e muốn mua góp qua thẻ visa gói 12 tháng giá 434k/thang mà hiện e chỉ có thẻ với cmnd liệu đc không ạ
   Chào anh
   Dạ với trường hợp trả góp thông qua thẻ tín dụng thì mình không cần thêm bất cứ giấy tờ gì khác ngoài CMND nha, mình chỉ cần đăng ký trả góp bằng thẻ sau đó chờ thông tin xác nhận và đem CMND ra siêu thị để nhận hàng nha.
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 ngày trước
   @Linh Hân: thế e có thể lai trực tiếp của hàng mua không anh
   Dạ mình vui lòng đăng ký trước trên website rồi sau khi xác nhận mình mới ra siêu thị để nhận hàng nha, còn nếu mình gặp thắc mắc thì mình cũng có thể đem thẻ và CMND ra siêu thị để nhân viên bên em hỗ trợ thao tác cũng được nha.
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 ngày trước
  • 1234...99»