OPPO A9 (2020)
Mua trả góp OPPO A9 (2020)
Giá sản phẩm 6.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 1 triệu
Cơ hội trúng 2020 Chuột vàng. Xem chi tiết
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Xem chi tiết chương trình
  Bước 1: Chọn ngân hàng trả góp
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  1.093 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Bán hết ngày 29 đmx mới nghĩ đúng không ạ
   Chào anh  
   Dạ đúng rồi anh nha. Bên em dự định sẽ nghỉ tết từ 30 tết đến hết mùng 3 ạ (24/1-27/1), mùng 4 (28/01) bên em sẽ bắt đầu mở cửa lại ạ.
   Thông tin đến anh. 

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
  • Mình muốn mua trả góp oppo A9 hoặc oppo s11 pro thì phải trả trước bao nhiêu và cần những loại giấy tờ gì
   Chào anh,
   Dạ để tham gia mua hàng trả góp mình cần đủ 20-60 tuồi và có CMND cùng Bằng lái xe (hoặc Hộ khẩu) anh nhé. Không biết anh đã đủ độ tuổi cần thiết chưa? và mình đã có những giấy tờ gì rồi ạ? 
   Ngoài ra anh có thể tham khảo các mức trả trước 20% hoặc 30% để nhận được mức ưu đãi lãi suất 0% nha anh.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng15 giờ trước
   @Mạnh Hùng: k trả trc đc k ạ
   Dạ hiện tại là bên em không có thông tin của sản phẩm Oppo S11 Pro anh nha, còn sản phẩm Oppo A9 thì mình có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 2.17% của Fe Credit, trả trước 0đ, góp trong 12 tháng, mỗi tháng phải trả  672.000₫ ạ, giấy tờ cần có là CMND và Hộ khẩu và Hóa đơn điện. Nếu mình quan tâm thì vui lòng đến siêu thị để nhân viên hỗ trợ mình làm hồ sơ ạ. Dạ mình vui lòng cung cấp cụ thể địa chỉ khu vực (Quận Huyện) của mình để bên em hỗ trợ mình tìm địa chỉ siêu thị gần nhất có hàng... Xem tiếp ▾
   Dạ hiện tại là bên em không có thông tin của sản phẩm Oppo S11 Pro anh nha, còn sản phẩm Oppo A9 thì mình có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 2.17% của Fe Credit, trả trước 0đ, góp trong 12 tháng, mỗi tháng phải trả  672.000₫ ạ, giấy tờ cần có là CMND và Hộ khẩu và Hóa đơn điện. Nếu mình quan tâm thì vui lòng đến siêu thị để nhân viên hỗ trợ mình làm hồ sơ ạ. Dạ mình vui lòng cung cấp cụ thể địa chỉ khu vực (Quận Huyện) của mình để bên em hỗ trợ mình tìm địa chỉ siêu thị gần nhất có hàng nha.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 giờ trước
  • Em đang dùng oppo f9. Thời điểm mua máy là tháng 10 năm 2018. Vậy giờ muốn đổi sang A9 thì thế nào ạ
   Chào chị
   Dạ hiện bên em có hỗ trợ thu lại sản phẩm với điều kiện sản phẩm được mua mới bên em, còn trong thời hạn bảo hành, không đang trả góp và không có lỗi do người dùng. Bên em sẽ hỗ trợ thu lại với 80% giá trên hóa đơn trong tháng đầu tiên, các tháng tiếp theo mỗi tháng trừ thêm 5%, với sản phẩm hết bảo hành sẽ không hỗ trợ thu lại chị nha
   Xin gửi thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 giờ trước
  • mất cmnd nhưng còn hình ảnh trong điện thoại góp được k ạ
   Chào anh
   Dạ với CMND (đủ 20-60 tuổi) bản gốc và hộ khẩu đươc photo có công chứng không quá 3 tháng với Fe Credit và không quá 6 tháng với Home Credit sẽ được hỗ trợ mua trả góp ạ, không dùng hình chụp được anh nha
   Xin gửi thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 giờ trước
  • Ad cho e hỏi CMND bị mất số e chưa làm lại kịp thỳ có mua trả góp được ko ?

   Chào anh!

   Dạ không được anh nhé, anh vui lòng nhờ người thân có đủ điều kiện đứng tên làm hồ sơ góp giúp mình anh nhé.
   Thông tin đến anh.

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 giờ trước
  • Giữa Oppo A9 và Oppo F11 thì máy nào sẽ tốt hơn ạ
   Chào chị
   Với sản phẩm OPPO A9 và sản phẩm OPPO F11 mà chị đang quan tâm thì em xin tư vấn vài đặc điểm nổi bật của 2 sản phẩm để mình tham khảo chị nha:
   - Về thiết kế thì sản phẩm OPPO F11 có bộ khung viền cũng được bo cong để thoải mái cầm nắm trên tay mà không cho cảm giác cấn tay, khó chịu. Mặt sau của OPPO F11 có hiệu ứng đổi màu đẹp mắt, chị có thể thấy các màu như tím, hay xanh trên chiếc smartphone này cho dù nhìn từ hướng nào. Còn với OPPO A9, điểm nhấn chính là màn hình giọt nước với... Xem tiếp ▾
   Chào chị
   Với sản phẩm OPPO A9 và sản phẩm OPPO F11 mà chị đang quan tâm thì em xin tư vấn vài đặc điểm nổi bật của 2 sản phẩm để mình tham khảo chị nha:
   - Về thiết kế thì sản phẩm OPPO F11 có bộ khung viền cũng được bo cong để thoải mái cầm nắm trên tay mà không cho cảm giác cấn tay, khó chịu. Mặt sau của OPPO F11 có hiệu ứng đổi màu đẹp mắt, chị có thể thấy các màu như tím, hay xanh trên chiếc smartphone này cho dù nhìn từ hướng nào. Còn với OPPO A9, điểm nhấn chính là màn hình giọt nước với diện tích màn hình được tăng lên. Nhờ công nghệ điều chỉnh pixel động mà chị có thể xem rõ màn hình máy dưới ánh nắng chói nhất và bảo vệ mắt nữa ạ.
   - Nói về camera thì OPPO A9 với camera sau 48MP cho độ phân giải tốt nhất, một ống kính rộng 119 độ dành cho chụp ảnh toàn cảnh và 2 ống kính chân dung chụp nghệ thuật anh nha. Còn với OPPO F11, máy sở hữu một camera selfie 16 MP chất lượng ngay điểm giọt nước trên màn hình. Tất nhiên camera này cũng được tích hợp công nghệ AI và nhiều chế độ làm đẹp để chị luôn có được những hình ảnh đẹp nhất, chia sẻ với bạn bè.
   - Về hiệu năng thì OPPO F11 có hiệu năng cao hơn ạ.
   Trên đây là một vài đánh giá về 2 sản phẩm đang được mình phân vân, mong với các thông tin trên em sẽ giúp được chị có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp chị nhé, mong chị lựa chọn được sản phẩm ưng ý ạ
   Xin gửi thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 giờ trước
  • Mình mún trả góp đóng trước khoảng 4 triệu và khoản tiền sau đó trả sau được không ạ
   Chào chị Mỹ 
   Nếu chị mua trả góp sản phẩm thì chị cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn). Và hiện tại bên em không có hỗ trợ trả trước khoảng 4.000.000đ chị nhé. Chị tham khảo trả trước khác để bên em hỗ trợ chị nhé.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 giờ trước
  • Trả gớp may thang ạ
   Chào anh
   Dạ trả góp qua thẻ tín dụng hỗ trợ 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng anh nha. Dạ khi trả góp qua thẻ thì thẻ của mình là dạng thẻ Credit thì mới trả góp được ạ. Trường hợp nếu thẻ của mình chỉ là thẻ Debit (ATM, thẻ ghi nợ thông thường) thì không trả góp qua thẻ được ạ. Nếu thẻ của mình là thẻ Credit thì cho em xin tên ngân hàng, loại thẻ (Visa, MasterCard, JCB…), hạn mức tín dụng còn lại để bên em tư vấn gói lãi suất phù hợp cho mình nhé.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng21 giờ trước
  • Đang sử dụng ss J3 pro đổi sang A9 thì thế nào ạ
   Chào chị,
   Dạ trường hợp này không biết sản phẩm Samsung Galaxy J3 Pro mình mua tại thời điểm nào và có phải mua bên em không ạ?
   Mong nhận phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 giờ trước
  • 1234...110»