OPPO F11
Mua trả góp OPPO F11
Giá sản phẩm 7.290.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 1 triệu
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Giảm thêm 5% (370.000₫) cho khách mua online trả góp qua thẻ tín dụng có sinh nhật trong tháng 10 Xem chi tiết
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  1.633 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Tối xg trả góp có đ k ?
   Dạ em chào anh.
   Dạ với trả góp sản phẩm thì anh vui lòng ra siêu thị bên em trước 21h để được hỗ trợ đó anh nha. Mình có thể làm hồ sơ online để tiện lợi hơn cho mình đó anh nha. Với sản phẩm này mà mình muốn mua trả góp với lãi suất 0% thì với công ty tài chính HOME CREDIT thì mình cần trả trước 1.887.000₫ (30%) góp trong 4 tháng và mỗi tháng góp 1.155.500₫ và các giấy tờ cần có là CMND Bằng lái xe/ Hộ khẩu. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì minh vui lòng cho em xin thêm số điện thoại để bên em ... Xem tiếp ▾
   Dạ em chào anh.
   Dạ với trả góp sản phẩm thì anh vui lòng ra siêu thị bên em trước 21h để được hỗ trợ đó anh nha. Mình có thể làm hồ sơ online để tiện lợi hơn cho mình đó anh nha. Với sản phẩm này mà mình muốn mua trả góp với lãi suất 0% thì với công ty tài chính HOME CREDIT thì mình cần trả trước 1.887.000₫ (30%) góp trong 4 tháng và mỗi tháng góp 1.155.500₫ và các giấy tờ cần có là CMND Bằng lái xe/ Hộ khẩu. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì minh vui lòng cho em xin thêm số điện thoại để bên em hỗ trợ làm cho hồ sơ cho mình nhé. 
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 giờ trước
  • Mình có dk xe vs cmtnd có đc ko ah 🤣🤣
   Dạ em chào anh.
   Dạ nếu mình đủ 20-60 tuổi và có các giây tờ là CMND Bằng Lái Xe hoặc Hộ khẩu thì mình có thể mua trả góp rồi ạ. Nếu mình đủ điều kiện trên là có thể mua trả góp rồi anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 giờ trước
  • Minh dua truoc 50% thi can giay to gi de tra gop
   Chào chị,
   Dạ trường hợp này thì chị có thể tham khảo mua sản phẩm OPPO F11 với gói trả góp có mức trả trước 3.145.000₫ (50%), lãi suất 0%, góp trong vòng 4 tháng mỗi tháng khoảng 828.000₫ của công ty tài chính Home Credit với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND và Bằng lái xe (hoặc Hộ khẩu) ạ.
   Nếu đồng ý với gói trả góp này chị có thể vui lòng để lại thông tin số điện thoại để bên em hỗ trợ chị làm hồ sơ online chị nhé. 
   Mong nhận được phản hồi từ chị. 

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 giờ trước
   18+ trả góp đc kh ạ @Mạnh Hùng:
   Nếu mình chưa đủ 20 tuổi thì chưa thể đăng kí mua trả góp được anh nha. Trường hợp này mình vui lòng nhờ người thân đủ điều kiện giấy tờ đứng tên mua trả góp giúp mình anh nhé. 
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
  • Cho e hoi mua tra gop có giảm giá sn tháng 10 ko ạ
   Dạ chào chị 
   Dạ với khuyến mãi sinh nhật sẽ không áp dụng trả góp chị nha, hiện khuyến mãi sinh nhật chỉ áp dụng đặt hàng online và nhận hàng tại nhà thôi ạ. Mình có thể tham khảo chị nhé.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 giờ trước
  • Cho Minh hoi oppo f11 bay gio la gia thuoc bao nhieu minh dang gop Ben fe con 2 thang nua bay gio Minh co the mua nua duoc khong.khong dua truoc
   Chào anh 
   Dạ sản phẩm này có giá 6.290.000 và kèm theo các khuyến mãi  
   Giảm thêm 5% (370.000₫) cho khách mua online có sinh nhật trong tháng 10  *
   Giảm ngay 1 triệu (đã trừ vào giá)
   * Không áp dụng khi mua trả góp 0% đến 1.29%
   Dạ anh nên góp với công ty Homecredit thì tỷ lệ duyệt sẽ cao hơn ạ, Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 1.887.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là 1.155.500₫ và... Xem tiếp ▾
   Chào anh 
   Dạ sản phẩm này có giá 6.290.000 và kèm theo các khuyến mãi  
   Giảm thêm 5% (370.000₫) cho khách mua online có sinh nhật trong tháng 10  *
   Giảm ngay 1 triệu (đã trừ vào giá)
   * Không áp dụng khi mua trả góp 0% đến 1.29%
   Dạ anh nên góp với công ty Homecredit thì tỷ lệ duyệt sẽ cao hơn ạ, Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 1.887.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là 1.155.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 4 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.  
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Cho mk hỏi là mk đang trả góp bên Home Baya giờ muốn trả góp bên FE đc ko
   Chào anh.
   Dạ anh có thể làm hồ sơ trả góp với công ty tài chính FE Credit nha anh
   Anh vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Cho minh hoi,mua cha gop minh ko co so ho khau ma chi co bang lai xe,cmnn mua dc ko ah
   Chào anh! 
   Dạ vẫn được anh nhé , anh có thể tham khảo gói trả trước 1.887.000₫ (30%) lãi suất 0% trong vòng 4 tháng của công ty tài chính Homecredit, góp mỗi tháng khoảng 1.155.500₫, hồ sơ bao gồm CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu anh quan tâm đến gói trả góp trên có thể để lại số điện thoại để bên em liên lạc hỗ trợ ngay. 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Cho e hỏi e muốn mua góp 2 điện thọai oppo f11 pro 64g thì giá nhiu. Với góp trong vòng 9 thág k cần trả trc thì đc k ạ
   Chào chị
   Dạ hiện tại sản phẩm Điện thoại OPPO F11 Pro 64GB bên em ngừng kinh doanh rồi ạ, mình có thể tham khảo các sản phẩm khác trên website nha. 
   Thông tin đến chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Mình muốn mua trả góp chả trong 6 tháng thì mỗi tháng phải trả là bao nhiêu mình chọn gói o đồng
   Chào anh
   Hiện công ty tài chính FE Credit đang cung cấp gói trả góp trả trước 0đ (0%) ,số tiền góp mỗi tháng 1.261.500₫ ,số tháng góp là 6 tháng ,lãi suất 2.25% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND Hộ Khẩu Hóa đơn điện . Nếu anh đồng ý với gói trả góp này có thể cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn hỗ trợ anh được không ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Làm thủ tục online đc k ạ
   Chào chị
   Dạ vẫn được nha, nhưng sau đó mình vẫn cần mang giấy tờ ra siêu thị đã đăng ký để xác nhận và nhận máy nha. Nếu mình quan tâm thì vui lòng để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ Online ạ.
   Mong nhận phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • 1234...164»