Realme 3 Pro (4GB/64GB)
Mua trả góp Realme 3 Pro (4GB/64GB)
Giá sản phẩm 5.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 1 triệu
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Giảm thêm 5% (300.000₫) cho khách mua online trả góp qua thẻ tín dụng có sinh nhật trong tháng 10 Xem chi tiết
  Áp dụng ưu đãi sinh nhật tháng 10 thành công! Hủy
  Xem chi tiết chương trình
  Bước 1: Chọn ngân hàng trả góp
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  378 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • chương trình khuyến mãi đến hết ngày nào ạ?
   Chào anh  
   Dạ hiện chương trình khuyến mãi chưa có thông tin ngày kết thúc ạ, nếu quan tâm mình nên đặt mua ngay để được mua với giá giảm anh nha, mình vui lòng cung cấp thêm địa chỉ tỉnh thành, quận huyện để bên em kiểm tra hàng giúp mình được không ạ? 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng15 giờ trước
  • mình mua trả góp tại cửa hàng vẫn được giảm giá 1trieu đúng ko shop?
   Dạ chào anh
   Dạ sản phẩm đang khuyến mãi giảm 1 triệu còn 4.990.000đ và vẫn áp dụng tại siêu thị cũng như áp dụng mua góp anh nhé. Mình có thể tham khảo và mua hàng ngay trong thời gian này để được ưu đãi ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng15 giờ trước
  • Kiểm tra dùm mình sdt xxxx321081 có đủ điều kiện mua hàng chưa nhé
   Chào anh
   Dạ nếu anh có CMND (đủ 20-60 tuổi) , sổ hộ khẩu / bằng lái xe thì anh mới đủ điều kiện tham gia trả góp nha anh, anh đang có các giấy tờ này chưa ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Shop ko có gói trả góp 4 tháng à
   Chào anh,
   Dạ hiện sản phẩm Realme 3 Pro không hỗ trợ kì hạn góp trong 4 tháng ạ, mong anh thông cảm giúp em. Mình có thể tham khảo sang các kì hạn góp khác như 6, 9 hoặc 12 tháng anh nhé. 
   Xin thông tin đến anh !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • Trả góp 4tháng mỗi tháng mình đóng bao nhiêu tiền vậy,trả đủ 4tháng thì tổng + thành bao nhiêu tiền ạ
   Dạ em chào anh.
   Với sản phẩm này mà mình muốn mua trả góp thì với công ty tài chính FE CREDIT thì mình cần trả trước 998.000₫ (20%) góp trong 4 tháng và mỗi tháng góp 1.182.500₫ và các giấy tờ cần có là CMND Bằng lái xe/ Hộ khẩu( với lãi suất khoảng 2.93% ạ) và tổng tiền mình phải trả là khoảng 5.728.000₫ anh nha. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì minh vui lòng cho em xin thêm số điện thoại để bên em hỗ trợ làm cho hồ sơ cho mình nhé.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
   @Lê Minh Triền: trả trước 30% được ko a.....và góp 4 tháng được ko
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc sản phẩm này không hỗ trợ trả góp trong 4 tháng ạ, mong anh thông cảm ạ. Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 2.77% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 1.497.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là 709.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có... Xem tiếp ▾
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc sản phẩm này không hỗ trợ trả góp trong 4 tháng ạ, mong anh thông cảm ạ. Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 2.77% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 1.497.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là 709.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.  
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Cho hỏi mua trả góp ko trả trước có được ko ạ
   Chào anh Hưu
     Nếu mình đủ 20 tuổi, có chứng minh nhân dân hộ khẩu thì làm hồ sơ mua trả góp trả trước 0 đồng với công ty tài chính FE Credit được ạ. Không biết mình muốn  góp trong mấy tháng ạ. 
   Mong nhận phản hồi sớm từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Mua trả gốp có được gảm như giá trên là 5.490.000....là 4 tháng chứ....
   Chào anh,
   Dạ hiện với sản phẩm khi mua trả góp vẫn được hỗ trợ mua với giá 5.490.000đ anh nha. Anh có thể tham khảo gói trả góp trong vòng 4 tháng với công ty tài chính HOME CREDIT, trả trước 1.647.000₫ (30%) , Lãi suất 0%, Giấy tờ cần có CMND, Bằng lái xe / hộ khẩu, Góp mỗi tháng 1.009.500₫ anh nhé. Nếu đồng ý với gói trả góp trên anh có thể cho em xin số điện thoại để bên em liên hệ hỗ trợ mình làm hồ sơ online anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 ngày trước
   @Phi Phụng: giờ muốn trả góp 4 tháng thui được ko......và cộng hết giá là bao nhiều
   Chào anh, 
   Dạ rất tiếc hiện sản phẩm không hỗ trợ gói trả góp 4 tháng ạ hiện sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi Giảm ngay 1 triệu (đã trừ vào giá) nên em sẽ mua trả góp trên giá 4.990.000₫ anh nhé. Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất của công tài chính FeCredit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 0₫ (0%) số tiền trả hàng tháng là  1.057.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng và Tổng tiền phải trả 6.345.000₫. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến... Xem tiếp ▾
   Chào anh, 
   Dạ rất tiếc hiện sản phẩm không hỗ trợ gói trả góp 4 tháng ạ hiện sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi Giảm ngay 1 triệu (đã trừ vào giá) nên em sẽ mua trả góp trên giá 4.990.000₫ anh nhé. Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất của công tài chính FeCredit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 0₫ (0%) số tiền trả hàng tháng là  1.057.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng và Tổng tiền phải trả 6.345.000₫. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.  
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Ở thị xã hoàng mai nghệ an còn hàng k ad
   Chào anh
   Dạ hiện tại sản phẩm đang không có sẵn tại khu vực Hoàng Mai ạ nhưng bên em có hỗ trợ chuyển hàng (có tính phí chuyển hàng) trong 2 - 7 ngày về địa chỉ siêu thị gần mình nhất. Mình có thể vào mục MUA NGAY sau đó chọn nhận tại siêu thị và điền địa chỉ sản phẩm muốn chuyển đến hoặc chọn giao hàng tận nơi (sẽ tính ship) để được hỗ trợ giao hàng sớm nhất ạ.  Hoặc để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ chuyển hàng về giúp mình ạ.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 ngày trước
  • Tra gop co can xac nhan so dt nguoi than hk a
   Chào chị,
   Dạ khi mình đăng kí mua trả góp có thể công ty tài chính sẽ yêu cầu cung cấp thêm số điện thoại người thân để liên hệ khi cần thiết chị nha.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • Con máy này còn hàg tại TGDD thị xã gò côg k ad
   Chào anh Cường
   Dạ, sản phẩm có hàng tại siêu thị sau:
   313 đường Nguyễn Huệ, KP.3, P.2, Thị xã Gò Công, Tiền Giang 
   Điện Máy Xanh Trương Định, Khu Phố 3, Phường 2, Thị Xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang 
   Mình vui lòng ghé siêu thị mua hàng ạ! 
   Chia sẻ cùng anh! 

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 ngày trước
  • 1234...38»