Realme C2 (2GB/16GB)
Mua trả góp Realme C2 (2GB/16GB)
Giá sản phẩm 2.590.000₫ 1.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 600.000đ (Đã trừ vào giá)
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  189 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Dạ cho em hỏi là em sử dụng hộ khẩu photo được không ạ
   Chào chị,
   Dạ mình có thể sử dụng Hộ khẩu bản gốc hoặc photo nhưng nếu là Hộ khẩu photo thì phải là photo nguyên cuốn 16 trang có công chứng trong 3 tháng nha. Dạ không biết mình muốn trả trước bao nhiêu và trả trong mấy tháng để bên em hỗ trợ tư vấn ạ?
   Mong nhận phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 ngày trước
  • E hiện dag 19t co the tra gop dc k ạ!
   Chào chị
   Dạ chị chưa đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi chưa mua trả góp được ạ. Trường hợp này chị có thể nhờ người thân đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi dùng giấy tờ đứng ra làm hồ sơ trả góp giúp mình nhé.
   Xin gửi thông tin đến chị ạ.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng22 ngày trước
  • Shop có thể tv e rõ hơn về phần trả góp đc k ạ
   Chào anh
   Dạ để mua trả góp sản phẩm này anh cần đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi và có CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu ạ, nếu có thêm Hóa đơn điện(cáp/nước/internet) sẽ được ưu đãi trả với lãi suất thấp hơn ạ. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ để mua trả góp sản phẩm này anh cần đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi và có CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu ạ, nếu có thêm Hóa đơn điện(cáp/nước/internet) sẽ được ưu đãi trả với lãi suất thấp hơn ạ. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh nhé.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   @Thanh Thiên: e hiện tại chỉ có CMT .bằng lái xe ạ. Và e muốn trả trước 10% trong vòng 12 tháng.nếu có hóa đơn tiền điện mạng nhưng ko phải do e đứng tên thì có được không ạ
   Xem tiếp 11 trả lời khác ▾
   Dạ với Hóa đơn thì mình có thể dùng Hóa đơn điện, nước, cáp hoặc internet có đứng tên người trong hộ khẩu và địa chỉ trùng với hộ khẩu là được anh nhé. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 3.22% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 209.000₫ (10%), góp trong vòng 12 tháng, mỗi tháng góp khoảng 241.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu và với gói này không cần dùng Hóa đơn điện anh... Xem tiếp ▾
   Dạ với Hóa đơn thì mình có thể dùng Hóa đơn điện, nước, cáp hoặc internet có đứng tên người trong hộ khẩu và địa chỉ trùng với hộ khẩu là được anh nhé. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 3.22% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 209.000₫ (10%), góp trong vòng 12 tháng, mỗi tháng góp khoảng 241.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu và với gói này không cần dùng Hóa đơn điện anh nhé. Nếu đủ điều kiện, giấy tờ và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   @Thanh Thiên: nếu e muốn trả góp theo thử tín dụng thì ntn ạ
   Dạ với sản phẩm này để mua trả góp qua thẻ tín dụng thì thẻ của mình phải có hạn mức có giá trị lớn hoặc bằng giá sản phẩm anh nha. Anh vui lòng cho em xin thêm thông tin là thẻ mình là thẻ tín dụng( credit) hay thẻ debit (ATM thông thường) vậy ạ. 
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   Thử ATM thông thường thôi ạ
   Dạ với thẻ Debit (Ghi Nợ) hay thẻ ATM (Napas) thì đều không áp dụng mua trả góp qua thẻ tín dụng (Credit) ạ, mình vui lòng tham khảo mua trả góp qua các công ty tài chính bên em hỗ trợ mình ạ. 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   @Nguyễn Tấn Phong: a có thể kiểm tra hộ e sản phẩm còn ở khu vực Thị Trấn Kép Lạng Giang Bắc Giang k ạ
   Dạ em kiểm tra sản phẩm đang tạm hết hàng ở khu vực này nha anh, anh đặt hàng và mình nhận hàng sau 2 đến 7 ngày nha anh.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   @Minh Hoàng: e đặt hàng trên này và ra cửa hàng lấy ạ. Khi đặt hàng thế này lấy về e có được kiểm tra và nếu trong 1 tuần sử dụng có lỗi đc đổi k ạ
   Dạ anh có thể đặt giữ hàng sau đó ghé trực tiếp siêu thị để lấy khi hàng về ạ. Và khi nhận hàng anh có thể kiểm tra và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua cũng như sản phẩm Realme C2 (2GB/16GB) sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất nên anh có thể yên tâm anh nhé. 
   Nếu được anh có thể vui lòng để lại thông tin số điện thoại để bên em hỗ trợ giúp anh đặt giữ hàng, nha anh. 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   Dạ bên em sẽ liên hệ với mình trong 30 phút tới ạ. Anh vui lòng giành chút thời gian nghe máy giúp em nha. 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  • Nếu đang trả góp có thể mua trả góp tiếp đc k

   Chào anh!

   Dạ vẫn được anh nha, tuy nhiên để hồ sơ có tỷ lệ được duyệt cao thì anh nên tham khảo góp qua công ty tài chính khác anh nha.
   Thông tin đến anh.

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Vậy ví dụ trả trước 10% bên tài chính có hỗ trợ không ạ
   Chào chị
   Dạ với sản phẩm này có hỗ trợ trả góp với mức trả trước 10% đó ạ. Chị đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet) và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho chị nhé.
   Mong phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   Dạ e đủ 20t có cmnd bằng lái
   Xem tiếp 5 trả lời khác ▾
   @Thanh Thiên: Dạ e có cmnd + bằng lái ạ
   Dạ chị có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 3.30% của Công ty tài chính Home Credit với số tiền cần trả trước 229.000₫ (10%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 434.500₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu. Nếu quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   Dạ với CMND và Bằng Lái xe thì mình có thể đăng kí mua trả góp được rồi ạ. Nếu quan tâm chị có thể cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ tư vấn và trao đổi thêm giúp mình chị nhé.
   Mong nhận phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   @Thanh Thiên: Lê thị Ngọc Huyền xxxx460511
   Dạ bên em dã chuyển thông tin đến bộ phận liên quan rồi ạ! sẽ có nhân viên liên hệ tới mình trong thời gian sớm nhất ạ! 
   Thông tin đến anh!
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Ad cho e hỏi mua trả góp trả trước 0đ cần cmnd + hộ khẩu mà hộ khẩu phổ được không ạ
   Chào chị !
   Chị có thể dùng CMND bản gốc và Hộ khẩu photo có công chứng nguyên cuốn không quá 3 tháng nếu đăng ký qua FE Credit, chị tham khảo gói góp trong 6 tháng mỗi tháng khoảng 491.500đ, lãi suất 3.30% của FE Credit ạ. Nếu đồng ý gói trả góp này thì chị có thể cho bên em xin thông tin số điện thoại bên em hỗ trợ làm hồ sơ Online cho chị nha. 
   Mong nhận được phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Trả góp gói 12 tháng đóng trước 0 đồng thì có dùng sổ hộ khẩu phô tô được không chị
   Chào anh
   Dạ với CMND và Hộ Khẩu photo nguyên cuốn công chứng không quá 3 tháng thì mình có thể đăng kí mua trả góp được rồi ạ. Nếu quan tâm anh có thể cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ mua trả góp online giúp mình anh nha.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Chào bạn Minh muốn xem số tiền nợ mình xem sao ạ
   Chào anh 
   Dạ bên em không hỗ trợ xem tiền nợ trên website được anh nhé. Mong anh thông cảm. Hiện anh xin vui lòng liên hệ số điện thoại công ty tài chính hỗ trợ mình trả góp để có thông tin chính xác nhất ACS : (0283). 5445 3800- Home Credit : (0283).38 999 666- Fe Credit: 1900 545 415- HDSaiSon: 1900 55 88 54 
   Xin gửi thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   @Thùy Dung: mình gọi là bạn cho biết số tiền nợ của mình là bao nhiêu hả bạn
   Dạ bên em đã thông tin đến mình rồi đó ạ, anh vui lòng tải lại trang để cập nhật anh nhé. 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Em ở phú thọ hiện tại Đang làm việc ở sài gòn Em muốn mua trả góp nhưng khi Em về quê Em có thể tới Chi nhánh tgdd ở quê Em trả tiền hoặc đổi máy được không
   Chào anh.
   Dạ anh có thể tới bất kì siêu thị nào trên cả nước để đóng tiền trả góp sản phẩm nha anh
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Cho em hỏi là điện thoại này có thể nâng cấp lên Android 10 được không ạ
   Chào anh ! 
   Dạ theo em kiểm tra thì hiện tại vẫn chưa có thông tin về bản cập nhật Android 10 cho máy ạ, khi nào có bản cập nhật mới hãng sẽ gửi thông báo về máy để anh cập nhật lên anh nhé.
   Xin thông tin đến anh ạ !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • 1234...19»