Samsung Galaxy A10s
Mua trả góp Samsung Galaxy A10s
Giá sản phẩm 3.690.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Giảm thêm 3% (120.000₫) cho khách mua online trả góp qua thẻ tín dụng có sinh nhật trong tháng 11 Xem chi tiết
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  440 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Mình đang trả góp bên jack ,có thể mua góp bên fe đc ko ạ
   Chào chị 
   Dạ được nha chị, Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết chị muốn trả góp với công ty tài chính nào, trả trước bao nhiêu, góp trong bao nhiêu tháng, lãi suất bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp chị chính xác được không ạ? 
   Xin thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 phút trước
  • Mình muốn mua dt ss a10s đưa trk 20 %minh sn 1996 có sổ hk photo công chứng và giấy cmnd gốc.
   Chào chị
   Dạ với CMND và Hộ Khẩu photo nguyên cuốn công chứng không quá 3 tháng thì mình có thể đăng kí mua trả góp được rồi ạ. Chị có thể tham khảo gói trả góp bên công ty tài chính FE Credit, trả trước khoảng 638.000₫ (20%) góp trong vòng 4  tháng, góp mỗi tháng khoảng 760.000₫ với lãi suất 2.93%, cùng giấy tờ CMND và hộ khẩu ạ. Nếu được cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp mình được không ạ? 
   Mong nhận phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
  • Hộ khau photo công chứng được k ak
   Chào chị.
   Dạ nếu mình đủ từ 20-60 tuổi, CMND bản gốc và Sổ Hộ Khẩu photo công chứng không quá 3 tháng thì mình có thể làm hồ sơ trả góp ạ
   Chị vui lòng cho em biết mình đang muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho chị
   Mong nhận phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
  • Hóa đơn điệ tên người khac dc k
   Chào chị 
   Dạ Hóa đơn điện có tên người trong hộ khẩu là được ạ, Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết chị muốn trả góp với công ty tài chính nào, trả trước bao nhiêu, góp trong bao nhiêu tháng, lãi suất bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp chị chính xác được không ạ? 
   Xin thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
  • Này có trả góp bên ngân hàng nào khác nữa k
   Chào anh 
   Dạ anh có thể góp với công ty FeCredit và Home Credit nha anh, Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết anh muốn trả góp với công ty tài chính nào, trả trước bao nhiêu, góp trong bao nhiêu tháng, lãi suất bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp anh chính xác được không ạ? 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
  • Mua đt trả góp mà cũng cần bầng lái xe nữa ạ
   Chào anh! 
   Dạ hồ sơ cơ bản khi trả góp cần có: khách hàng đủ 20-60 tuổi, CMND (bản gốc) và hộ khẩu (bản gốc hay photo có công chứng trong vòng 3 tháng gần nhất với FE Creadit hay 6 tháng gần nhất với HOME Creadit). Không biết anh đã đủ những yêu cầu mà công ty tài chính qui định chưa ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
  • Em đang góp 1dt giờ muốn mua thêm cái nữa mà cũng trả gop có mua được k ạ
   Chào anh,
   Dạ trường hợp của mình vẫn được anh nha, tuy nhiên để khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn mình có thể làm hồ sơ trả góp với công ty tài chính khác anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   Mình trả góp 0d hồ sơ có được duyệt không ạ @Phi Phụng:
   Dạ anh có thể tham khảo gói trả góp trong vòng 4 tháng với công ty tài chính FE CREDIT, trả trước 0đ , Lãi suất 2.39%, Giấy tờ cần có CMND, Hộ khẩu, Hóa đơn điện, Góp mỗi tháng 929.000₫ anh nhé. Nếu đồng ý với gói trả góp trên anh có thể cho em xin số điện thoại để bên em liên hệ hỗ trợ mình làm hồ sơ online anh nhé. Khả năng hồ sơ được duyệt phụ thuộc vào công ty tài chính bên em không có quyết định được ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng15 giờ trước
  • E mun mua tra gop ma chi co cmnd gplx dc k ak
   Chào anh,
   Dạ được anh nha, chỉ cần có CMND ( đủ 20-60 tuổi), Bằng lái xe hỗ trợ với một số gói góp anh nhé. Mình vui lòng cho em xin thông tin là mình muốn mua góp trong bao nhiêu tháng, trả trước bao nhiêu % để bên em kiểm tra và thông tin gói trả góp phù hợp cho mình anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   Tra k dog dc k da hay s da @Phi Phụng:
   Xem tiếp 5 trả lời khác ▾
   Chào anh 
   Dạ nếu anh muốn trả trước 0% thì anh cần phải có thêm Hộ khẩu thì mới được ạ, còn nếu anh chỉ có CMND và BLX , Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 3.30% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 738.000₫ (20%) số tiền trả hàng tháng là 617.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số... Xem tiếp ▾
   Chào anh 
   Dạ nếu anh muốn trả trước 0% thì anh cần phải có thêm Hộ khẩu thì mới được ạ, còn nếu anh chỉ có CMND và BLX , Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 3.30% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 738.000₫ (20%) số tiền trả hàng tháng là 617.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.  
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   Co hk cong chung dc k ak@Trần Phương:
   Dạ được anh nha, chỉ cần có CMND ( đủ 20-60 tuổi), Hộ khẩu photo công chứng thời hạn không quá 3 tháng với công ty FE CREDIT và không quá 6 tháng với công ty HOME CREDIT anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   Luc nao cung dc ha bn@Phi Phụng:
   Dạ xin lỗi anh ạ, em chưa hiểu rõ ý anh ạ, anh có thể nêu cụ thể để em kiểm tra giúp anh không ạ. 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Dạ cho e hỏi là e mơi mua đt trả góp . Mà e trả đc 2 tháng mà còn 2 tháng tới e ko bk đóng bao nhiêu. Có thể kiểm tra dùm e được ko.
   Chào anh
   Dạ trường hợp này mình liên hệ với bên công ty tài chính để được hỗ trợ giúp em nha
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Cho e hỏi có trả trước ko ạ e thì giấy tờ đầy đủ
   Chào anh
   Hiện bên em có hỗ trợ trả góp với số tiền trả trước từ 0-70% giá trị sản phẩm , số tháng góp 6 ,9 hoặc 12 tháng. Dạ anh có thể chọn trong khoảng đó và phản hồi lại cho em thêm giấy tờ anh đang có để bên em tư vấn gói trả góp phù hợp được không ạ? 
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   Ko trả trước là ok rồi để e koi sản phẩm đc e ra làm liền
   Xem tiếp 2 trả lời khác ▾
   Dạ trường hợp anh muốn trả góp trả trước 0đ thì anh xin vui lòng mang CMND và Hộ Khẩu ra siêu thị để làm hồ sơ trả góp trả trước 0đ anh nhé. Nếu quan tâm sản phẩm thì mình cho em xin khu vực của mình để kiểm tra siêu thị còn hàng gần nhất được không ạ? 
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   E ở kế bên . Cảm ơn chị nha
  • 1234...44»