Samsung Galaxy A20
Mua trả góp Samsung Galaxy A20
Giá sản phẩm 4.190.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Giảm thêm 3% (130.000₫) cho khách mua online trả góp qua thẻ tín dụng có sinh nhật trong tháng 10 Xem chi tiết
  Áp dụng ưu đãi sinh nhật tháng 10 thành công! Hủy
  Xem chi tiết chương trình
  Bước 1: Chọn ngân hàng trả góp
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  880 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • A20 k trả trước có đc góp 0 lãi k shop
   Dạ chào anh
   Dạ mong anh thông cảm là không được ạ, chỉ sẽ có trả trước để tham gia gói 0% lãi suất anh nha. Không biết anh có thể trả trước mức 1.257.000₫ (30%)  được không ạ.
   Mong tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Giấy CM không đc hk ạ
   Chào chị
   Dạ chỉ với CMND thì mình chưa thể đăng kí mua trả góp được chị nha. Nếu chị mua trả góp sản phẩm thì chị cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn) chị nhé.
   Thông tin đến chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • Mình trả góp lần trc bị chậm mấy tháng ( cách đây 3 năm rùi) giờ mua có đc duyệt lại hồ sơ k
   Dạ chào chị 
   Trường hợp này thì có thể vẫ được tuy nhiên tỷ lệ không cao ạ. Không biết mình đã có nợ xấu với công ty tài chính nào vậy ạ, em sẽ tư vấn mình tốt hơn chị nhé.
   Mong tin từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
   @Minh Phương: ngân hàng fe
   Dạ với trường hợp của mình thì chị có thể góp với HOME CREDIT để có tỉ lệ cao hơn đó chị nha. Với sản phẩm này mà mình muốn mua trả góp với lãi suất 0% thì với công ty tài chính HOME CREDIT thì mình cần trả trước 1.257.000₫ (30%) góp trong 4 tháng và mỗi tháng góp 773.000₫ và các giấy tờ cần có là CMND Bằng lái xe/ Hộ khẩu. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì minh vui lòng cho em xin thêm số điện thoại để bên em hỗ trợ làm cho hồ sơ cho mình nhé. 
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • Sản phẩm này mình muốn mua trả góp. Nhưng mình chỉ có chứng minh thôi có dc ko. Trước mình có mua trả góp mấy lần rồi. Vẫn còn hồ sơ lưu chứ bạn. Ko biết có dc ko
   Dạ em chào anh.
   Dạ nếu mình đủ 20-60 tuổi và có các giây tờ là CMND Bằng Lái Xe hoặc Hộ khẩu thì mình có thể mua trả góp rồi ạ. Với mỗi CMND thì hiện chưa hỗ trợ được anh nha, với mua góp sản phẩm khác thì mình vẫn cần làm lại hồ sơ đó anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • San pham nay mua tra gop ma minh khg can tra truoc , vay duoc khong ax
   Chào anh.
   Dạ anh có thể tham khảo gói trả góp bên công ty tài chính FE Credit, anh muốn trả trước 0đ góp trong vòng 4 tháng, góp mỗi tháng 1.216.500₫ với lãi suất 2.39%, cùng giấy tờ CMND và Hộ khẩu nha, mình có thể cung cấp thêm Hoá đơn điện, nước để được hỗ trợ trả góp lãi suất thấp nhé. Nếu được cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp mình được không ạ.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • Em 16 tuổi góp đc ko ạ
   Chào anh,
   Dạ rất tiếc mình chưa đủ tuổi để trả góp anh nha, tuy nhiên anh có thể nhờ người thân đã đủ 20-60 tuổi mua trả góp giúp mình anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
  • Minh co một the tinh dưng cua fecredit không biêt canh sư dung
   Dạ chào anh
   Trường hợp này thì nếu mình có thể thẻ Mastercard của FECREDIT, mình có thể sử dụng trả góp được ạ. Nếu anh quan tâm, anh có thể cung cấp thông tin số điện thoại, em sẽ liên hệ hỗ trợ mình cách thức góp sản phẩm Samsung Galaxy A20 qua thẻ mình tham khảo ah nhé.
   Mong tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
  • Em k trả tiền trước đc k
   Chào chị
   Dạ trường hợp này nếu chị đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet) và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho chị nhé.
   Mong phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
  • Tra góp hồ khẩu photo co công chứng dc không ah
   Chào anh.
   Dạ nếu mình đủ từ 20-60 tuổi, CMND bản gốc và Sổ Hộ Khẩu photo công chứng không quá 3 tháng thì mình có thể làm hồ sơ trả góp ạ
   Anh vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
   Photo hồ khẩu va chung minh ah@Đình Thắng:
   Dạ CMND gốc và Hộ khẩu photo công chứng nguyên cuốn đủ 16 trang, chưa quá 3 tháng với Fe Credit và chưa quá 6 tháng với Home Credit có thể mua trả góp được anh nhé. Dạ anh cho em xin mức trả trước (0%-70%) và số tháng góp (6,9,12 tháng) mong muốn để tư vấn gói lãi suất cụ thể được không ạ? 
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 ngày trước
  • Xin chào anh / chị
   Chào anh
   Dạ không biết mình cần hỗ trợ tư vấn về vấn đề gì ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
   Em muốn mua trả góp@Linh Hân:
   Nếu anh mua trả góp sản phẩm thì anh cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn), nếu có thêm hóa đơn điện thì lãi suất ưu đãi hơn anh nhé, anh muốn trả trước bao nhiêu và góp trong mấy tháng ạ.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
  • 1234...88»