Samsung Galaxy A20s 64GB
Giá sản phẩm 5.390.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 400.000đ
Ưu đãi quà tặng Galaxy trị giá đến 270.000đ Xem chi tiết
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Chọn số tháng trả góp
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  162 bình luận
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Mình dùng thẻ napas của vcb có mua trả góp đc ko
   Chào chị!
   Dạ đối với ngân hàng Vietcombank chỉ hỗ trợ thẻ Visa, Mastercrad và JCB chị nhé.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 giờ trước
  • Chi sử dụng vcb em
   Chào chị!
   Chị vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng là thẻ CREDIT hay thẻ DEBIT,là thẻ Visa, Mastercard hay JCB , hạn mức thanh toán trong thẻ là bao nhiêu và chị muốn góp trong vòng 6, 9 hay 12 tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho mình ạ.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 giờ trước
  • Tra qua thẻ có cần trả trước không ạ
   Chào chị,
   Để mua trả góp sản phẩm này qua thẻ tín dụng thì hạn mức thẻ phải hỗ trợ thanh toán 100% giá trị sản phẩm chị nha, và không biết mình đang dùng loại thẻ của ngân hàng nào vậy ạ?
   Mong nhận phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 giờ trước
  • Sản phẩm này có trả góp 0% không ạ
   Chào anh
   Dạ anh có thể tham khảo gói trả góp bên công ty tài chính Home Credit, trả trước khoảng 499.000₫ (10%) góp trong vòng 6  tháng, góp mỗi tháng khoảng 804.000₫ với lãi suất 0%, cùng giấy tờ CMND và Bằng lái xe / hộ khẩu ạ. Nếu được cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp mình được không ạ? 
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 giờ trước
  • Home credit đưa trc 10% mà trả trong vòng 12 tháng được không ạ
   Chào chị,
   Dạ được ạ, với nhu cầu như trên chị có thể tham khảo gói trả góp có mức trả trước 499.000₫ (10%), lãi suất 3.22%, góp trong vòng 12 tháng mỗi tháng khoảng 560.500₫ của công ty tài chính Home Credit với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND và Bằng lái xe (hoặc Hộ khẩu). 
   Nếu đồng ý với gói trả góp này chị có thể vui lòng để lại thông tin số điện thoại để bên em hỗ trợ chị làm hồ sơ online chị nhé. 
   Mong nhận được phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 giờ trước
  • Cho e hỏi là cty mở cửa đến 8h30 hk ạ khu vuc dong xoai nha
   Chào anh! 
   Dạ siêu thị hoạt động từ 8h-22h anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng21 giờ trước
  • anh cho em hoi samsunga20s em mau tra gop truoc 10% duoc ko anh
   Chào anh,
   Dạ trường hợp này anh có thể tham khảo trả góp với HOME CREDIT xem sao nhé. Anh có thể tham khảo với gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 499.000₫ (10%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 804.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nha. Nếu đủ điều kiện, giấy tờ và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ... Xem tiếp ▾
   Chào anh,
   Dạ trường hợp này anh có thể tham khảo trả góp với HOME CREDIT xem sao nhé. Anh có thể tham khảo với gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 499.000₫ (10%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 804.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nha. Nếu đủ điều kiện, giấy tờ và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   da em ten nguyen van tuan sdt xxxx209909
   Dạ thông tin của anh bên em đã chuyển bộ phận liên quan và sẽ có nhân viên liên hệ với anh trong vòng 30 phút nữa ạ, anh vui lòng đợi trong thời gian ngắn nữa anh nhé.
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Minh tra qua the Ngân hàng An Bình co duoc k
   Chào anh,
   Bên em chưa liên kết hỗ trợ mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng AB, mình vui lòng tham khảo mua trả góp qua các công ty tài chính bên em hỗ trợ ạ
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • K co Ngân hàng An Bình
   Chào anh,
   Bên em chưa liên kết hỗ trợ mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng AB, mình vui lòng tham khảo mua trả góp qua các công ty tài chính bên em hỗ trợ ạ
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Mình muốn mua góp a20s 64g .giấy tờ cmnd,gplx,trả trước 499k bên home credit...trong khi minh đang vay bên fe và đang đóng điều hàng thang,vậy có dc góp bên home ko ạ
   Chào anh
   Dạ trường hợp này anh có thể tham khảo trả góp với HOME CREDIT xem sao nhé. Anh có thể tham khảo với gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 499.000₫ (10%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 804.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nha. Nếu đủ điều kiện, giấy tờ và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ ... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ trường hợp này anh có thể tham khảo trả góp với HOME CREDIT xem sao nhé. Anh có thể tham khảo với gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 499.000₫ (10%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 804.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nha. Nếu đủ điều kiện, giấy tờ và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Dạ bên em chưa nhận được thông tin của mình ạ, mình có thể để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ ạ 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   Xl...minh đã góp bên home vài lần rồi.gồm tủ lạnh và máy quạt hơi nuoc như vậy hồ sơ có còn ko ạ
   Chào anh 
   Dạ anh vẫn có thể góp với Homecredit nhưng tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ không cao ạ, anh có thể góp với HDSaison nhưng công ty tài chính này chỉ hỗ trợ trả góp tại siêu thị thôi ạ, anh có thể đến siêu thị nào gần nhất để được hỗ trợ nha anh. 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • 1234...17»