Vivo S1
Mua trả góp Vivo S1
Giá sản phẩm 6.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 500.000đ (áp dụng cho đơn hàng đặt và nhận hàng trong ngày 18 - 20/10)
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Giảm thêm 5% (350.000₫) cho khách mua online trả góp qua thẻ tín dụng có sinh nhật trong tháng 10 Xem chi tiết
  Chọn số tháng trả góp
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  613 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Mua quá thể tín dụng có phải trả trước% không ạ
   Chào anh
   Dạ để mua trả góp sản phầm này qua thẻ tín dụng thì hạn mức thẻ phải hỗ trợ thanh toán 100% giá trị sản phẩm anh nhé. Không biết mình đang sử dụng thẻ tín dụng với công ty tai chính nào và với hạn mức là bao nhiêu ạ? 
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
  • Nếu mình trả góp bên hd saison xong mình muốn mua thêm sản phẩm khác dc k bạn
   Chào anh.
   Dạ trường hợp này thì anh có thể góp thêm sản phẩm được anh nhé, tuy nhiên vui lòng mua trả góp ở công ty tài chính khác để có tỷ lệ duyệt hồ sơ tốt hơn ạ 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 giờ trước
  • 18t có được phép mua trả góp ko ạ
   Chào anh
   Trường hợp này anh vẫn chưa đủ điều kiện để trả góp anh nhé, mong anh thông cảm. Tuy nhiên anh có thể nhờ người thân đứng ra làm thủ tục giúp mình và các khoản phí góp hàng tháng sẽ do anh chi trả ạ
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 giờ trước
  • Bao nhiu tuổi mới mua góp đc ạ?
   Chào chị ! 
   Dạ nếu chị đủ 20 - 60 tuổi, có CMND và Hộ khẩu hoặc CMND và Bằng lái xe thì chị có thể mua trả góp được rồi chị nha, nếu chị cần bên em hỗ trợ gì thêm chị có thể phản hồi bên dưới chị nhé.  
   Thông tin đến chị !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Mình muốn trả góp trong 6 tháng,Mình muốn trả góp trong 6 tháng
   Chào anh,
   Dạ anh có thể tham khảo gói trả góp trong vòng 6 tháng với công ty tài chính FE CREDIT, trả trước 1.338.000₫ (20%) , Lãi suất 0%, Giấy tờ cần có CMND, Bằng lái xe / hộ khẩu, Góp mỗi tháng 930.500₫ anh nhé. Nếu đồng ý với gói trả góp trên anh có thể cho em xin số điện thoại để bên em liên hệ hỗ trợ mình làm hồ sơ online anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • có cmt bằng lái và hk,có cmt bằng lái và hk
   Dạ bên em đã hỗ trợ cho mình rồi đó ạ, mình vui lòng cập nhật lại để xem giúp em nha
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Có hỗ trợ mua trả trước 0 đống k ak,Có hỗ trợ mua trả trước 0 đống k ak
   Chào anh
   Dạ sản phẩm đang có hỗ trợ trả trước 0đ a. Dạ anh có thể cung cấp cho em thông tin về số tháng góp và đã có những giấy tờ gì để bên em tư vấn gói trả góp phù hợp được không ạ? 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   @Thanh Tâm: Cmt bang lai xe và hk
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Mk góp 6 tháng @Thanh Tâm:
   Nếu mình đủ 20 tuổi, có chứng minh nhân dân hộ khẩu thì làm hồ sơ mua trả góp trả trước 0 đồng với công ty tài chính FE Credit được ạ. Không biết mình muốn  góp trong mấy tháng ạ. 
   Mong nhận phản hồi sớm từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
   Chào anh 
   Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 2.25% của công tài chính FeCredit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 0₫ (0%) số tiền trả hàng tháng là 1.340.500₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Hóa đơn điện Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.  
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Hộ khẩu chụp hình có được mua trả góp k Hoặc nếu muốn mua trả góp trả trước 0% thì có cmnd và hộ khẩu có mua đc k?
   Chào chị 
   Dạ rất tiếc nếu hộ khẩu chụp hình thì không thể mua trả góp được ạ, chị phải sử dụng hộ khẩu gốc hoặc hộ khẩu được công chứng trong thời gian không quá 3 tháng ạ, Với thông tin chị cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính Home Credit để chị tham khảo chị nhé: số tiền trả trước là 2.007.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là 838.000₫ và chị sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu chị quan tâm và phù... Xem tiếp ▾
   Chào chị 
   Dạ rất tiếc nếu hộ khẩu chụp hình thì không thể mua trả góp được ạ, chị phải sử dụng hộ khẩu gốc hoặc hộ khẩu được công chứng trong thời gian không quá 3 tháng ạ, Với thông tin chị cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính Home Credit để chị tham khảo chị nhé: số tiền trả trước là 2.007.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là 838.000₫ và chị sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu chị quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, chị vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ chị làm hồ sơ online chị nhé.  
   Xin thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Cho hỏi. Mua góp cmnd+ hk đc k
   Chào anh
   Dạ nếu anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi có thể sử dụng CMND và sổ Hộ khẩu để mua trả góp được ạ. Anh đủ điều kiện trên thì có thể tham khảo với gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 2.007.000₫ (30%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 838.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nhé. Nếu quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ nếu anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi có thể sử dụng CMND và sổ Hộ khẩu để mua trả góp được ạ. Anh đủ điều kiện trên thì có thể tham khảo với gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 2.007.000₫ (30%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 838.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nhé. Nếu quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • M muốn mua trả góp bạn
   Chào anh
   Dạ với sản phẩm này nếu anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi có thể tham khảo với gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 2.007.000₫ (30%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 838.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nhé. Nếu đủ điều kiện trên và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ với sản phẩm này nếu anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi có thể tham khảo với gói trả góp lãi suất 0% của Công ty tài chính HOME CREDIT với số tiền cần trả trước khoảng 2.007.000₫ (30%), góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng góp khoảng 838.000₫, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và sổ Hộ khẩu anh nhé. Nếu đủ điều kiện trên và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • 1234...62»