Tất cả Điện thoại Laptop Máy tính bảng Máy cũ trả góp

Samsung trả góp 0%
Xem tất cả

iPhone (Apple) trả góp 0%
Xem tất cả

Sony trả góp 0%
Xem tất cả

Hãng khác trả góp 0%
Xem tất cả
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
67.402 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
 • cho e hỏi bố e sn 1970 muốn mua 1 chiếc sam sung galaxya6+ cần những gì ạ
  Chào anh,
  Anh vui lòng cho em  xin thông tin cụ thể về độ tuổi, nghề nghiệp, giấy tờ, mức trả trước và số tháng anh  muốn góp để em  có thể tư vấn gói lãi suất phù hợp với nhu cầu của anh  ạ. 
  Mong sớm nhận được phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng20 phút trước
 • Toi co nguoi e trai du dieu kien de dang ky mua dt tra gop dua truoc 0₫, vay e toi co the mua dc 2 san pham cung 1 luc kg
  Chào chị,
  Rất tiếc FE CREDIT không hỗ trợ mua trả góp 2 sản phẩm cùng 1 lúc chị nhé, trường hợp này chị có thể mua 1 máy trả trước 0đ bên FE CREDIT và 1 máy trả trước 30% bên HOME CREDIT chị nhé !!
  Thông tin đến chị !!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng24 phút trước
 • Cai j7 jim gop 4 thg la bao nhieu a
  Chào chị 
  Dạ, chị vui lòng cho em xin thông tin chính xác về giấy tờ mà mình đang có (chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, cáp 1 trong 3 tháng gần nhất), độ tuổi  cũng như tên sản phẩm cụ thể chị quan tâm để em tư vấn gói trả góp phù hợp với mình nhất ạ. 
  Mong  nhận phản hồi sớm từ chị!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 giờ trước
 • em sinh thang 9/1998 thi co mua dc tra gop k a????????
  Chào chị, 
  chị tính đến hiện tại chưa đủ 20 tuổi nên chưa mua trả góp được ạ, chị có thể nhờ người thân trên 20 tuổi đứng tên làm hợp đồng trả góp giúp chị nhé. Hoặc chị có thể ra trực tiếp Thegioididong.com để được hỗ trợ ạ. 
  Thông tin đến chị ạ.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
 • E sinh ngày 05-10-1998 thì e đã đủ điều kiện mua trả góp chưa ạ
  Chào anh, 
  rất tiếc cùng anh hiện tại thì anh chưa đủ tuổi làm hồ sơ mua trả góp được anh nha, anh vui lòng nhờ người thân đủ từ 20-60t làm hồ sơ mua trả góp giúp anh được anh nha
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
 • Cho hỏi cái iPhone 6s lus đó góp 9 thang nhiu zay
  Chào anh,
  Để đượu ưu đãi lãi suất cũng như tỷ lệ duyệt hồ sơ cao hơn thì mình có thể cho em hỏi là các giấy tờ hiện mình có như CMND, sổ hộ khẩu/bằng lái xe để em hỗ trợ mình gói trả góp tốt nhất ạ.
  Mong phản hồi sớm từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
 • Chào anh. E muốn hỏi là em mua điện thoại trả góp hồi tháng 5/2018 em còn trả 2 tháng nữa tổng là 2198 nghìn. Vậy em muốn mua nữa thì có được không ạ. Em mua bên HOME CREDIT
  Chào anh Khanh,
  Anh đang mua trả góp thì vẫn mua trả góp tiếp được nữa ạ, anh nên chọn công ty tài chính khác công ty anh đang trả góp ạ. 
  Thông tin đến anh ạ.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  Em muốn mua bên công ty tài chính đó nữa thì được không ạ.
  Nếu anh làm hồ sơ lại với công ty tài chính HomeCredit thì tỉ lệ duyệt hồ sơ sẽ thấp hơn anh nha. Anh có thể làm hồ sơ với FeCredit để tỉ lệ duyệt được cao hơn anh nha.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • CMND và ATM Đã Đủ Điều Kiện Mua Trả Góp Chưa TGDD?
  Chào anh!
  Dạ chỉ với cmnd (bên em không hỗ trợ trả góp qua ATM) thì chưa thể mua trả góp nha anh. Không biết anh có thể bổ sung thêm hộ khẩu hay bằng lái xe không ạ?
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
 • Khi e chua co gia dinh co can nguoi than bao lanh k ạ
  Chào chị!
  Dạ khi mua trả góp chị cần cung cấp 2 đến 3 số điện thoại của người thân để nhân viên liên hệ xác minh thông tin đó ạ. chị vui lòng cho em xin thông tin tên sản phẩm chị đang quan tâm, độ tuổi, các giấy tờ như: giấy CMND, Hộ Khẩu, Hóa đơn điện (có thể thay bằng hóa đơn nước / cáp / internet) hoặc hợp đồng lao động sao kê lương (3 tháng gần nhất), Bằng lái xe chị đã có những giấy tờ nào, số tiền chị có thể trả trước và số tháng trả để em có thể hỗ trợ tư vấn gói lãi suất phù hợp cho... Xem tiếp ▾
  Chào chị!
  Dạ khi mua trả góp chị cần cung cấp 2 đến 3 số điện thoại của người thân để nhân viên liên hệ xác minh thông tin đó ạ. chị vui lòng cho em xin thông tin tên sản phẩm chị đang quan tâm, độ tuổi, các giấy tờ như: giấy CMND, Hộ Khẩu, Hóa đơn điện (có thể thay bằng hóa đơn nước / cáp / internet) hoặc hợp đồng lao động sao kê lương (3 tháng gần nhất), Bằng lái xe chị đã có những giấy tờ nào, số tiền chị có thể trả trước và số tháng trả để em có thể hỗ trợ tư vấn gói lãi suất phù hợp cho chị ạ. 
  Mong phản hồi từ chị!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
 • cho hỏi e mua j8 trả góp có giảm 600k không ạ
  Chào anh,
  Dạ nếu anh đặt trước sản phẩm trên website và làm hồ sơ trả góp từ ngày 21 - 22/07 thì anh vẫn được hỗ trợ giảm giá 600.000đ anh nha.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
 • 1234...6741»
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...