Tất cả Điện thoại Laptop Máy tính bảng Máy cũ trả góp

Acer trả góp 0%
Xem tất cả

Asus trả góp 0%
Xem tất cả

HP trả góp 0%
Xem tất cả

Lenovo trả góp 0%
Xem tất cả
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
75.121 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Cho em hỏi thêm là nếu e mua trả góp ở Quảng Trị nhưng theo học ở ĐN thì e có đựo trả góp ở ĐN ko ạ ? Hay mua ở đâu thì trả góp ở đó ?
  Chào chị 
  Dạ mình có thể mua trả góp tại siêu thị gần mình nhất để được hỗ trợ tốt hơn chị nha
  Xin gửi thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng31 phút trước
 • Dạ Mộc châu có redmi note7 trắng chưa ạ
  Dạ em chào anh.
  Dạ với sản phẩm Xiaomi Redmi Note 7 64GB Trắng thì ở khu vực mình thì bên em có hàng tại:
  Tiểu khu 40, Thị trấn NT Mộc Châu, H.Mộc Châu, T.Sơn La
  Điện Máy Xanh 54 Lê Thanh Nghị, tiểu khu 40, TT. Nông Trường, H. Mộc Châu, T. Sơn La. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì mình có thể ra trực tiếp siêu thị hoặc anh cho em xin thêm số điện thoại để bên em hỗ trợ đặt hàng cho mình nhé. 
  Thông tin đến anh.
  Dạ em chào anh.
  Dạ với sản phẩm Xiaomi Redmi Note 7 64GB Trắng thì ở khu vực mình thì bên em có hàng tại:
  Tiểu khu 40, Thị trấn NT Mộc Châu, H.Mộc Châu, T.Sơn La
  Điện Máy Xanh 54 Lê Thanh Nghị, tiểu khu 40, TT. Nông Trường, H. Mộc Châu, T. Sơn La. Nếu mình muốn mua sản phẩm thì mình có thể ra trực tiếp siêu thị hoặc anh cho em xin thêm số điện thoại để bên em hỗ trợ đặt hàng cho mình nhé. 
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng56 phút trước
 • Em sinh năm 2000 và có cmnd thì em có thể mua trả góp sam sung galaxy a50s được không ạ và nếu được thì em có thể trả trước bao nhiêu ạ.
  Chào chị
  Dạ mình chưa đủ 20 tuổi thì chưa thể đăng kí mua trả góp được chị nha. Trường hợp này mình vui lòng nhờ người thân đủ điều kiện giấy tờ đứng tên mua trả góp giúp mình chị nhé.
  Thông tin đến chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
 • Nếu mình muốn mua trả góp, nhưng hiện tại mình chỉ có cmt và GPLX là bản gốc, còn sổ Hk thì là bản photo đã có công chứng thì có được ko bạn?
  Chào chị,
  Dạ vẫn được chị nhé, Không biết chị đang quan tâm đến sản phẩm nào và với mức trả trước và số tháng bao nhiêu để bên em hỗ trợ tư vấn giúp chị nhé.
  Mong phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
  bạn tư vấn giúp mình mức trả trước 30% và trả trong 6 tháng với nhé. và mình muốn hỏi thêm là nếu trong vòng 6 tháng đó mình có thể trả 1 lần hết số tiền còn lại và kết thúc hđ trả góp đc ko?. cảm ơn bạn.
  Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
  Dạ trường hợp này thành mong chị thông cảm ạ, không biết chị đang quan tâm đến sản phẩm nào vậy ạ?
  Mong nhận phản hồi từ chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
  @Thanh Luân: Mình đang quan tâm sp là laptop Acer E5 476 50sz i5 bạn nhé
  Chào chị, 
  Dạ em xin tư vấn gói trả góp sản phẩm Laptop Acer Aspire E5 476 50SZ i5 8250U/4GB 16GB/1TB/Win10 (NX.H33SV.001) lãi suất 0% của công tài chính HomeCredit để chị tham khảo: số tiền trả trước là 3.897.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là  1.571.500₫ và chị sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu Nếu chị quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, chị vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ chị làm hồ sơ online chị... Xem tiếp ▾
  Chào chị, 
  Dạ em xin tư vấn gói trả góp sản phẩm Laptop Acer Aspire E5 476 50SZ i5 8250U/4GB 16GB/1TB/Win10 (NX.H33SV.001) lãi suất 0% của công tài chính HomeCredit để chị tham khảo: số tiền trả trước là 3.897.000₫ (30%) số tiền trả hàng tháng là  1.571.500₫ và chị sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu Nếu chị quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, chị vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ chị làm hồ sơ online chị nhé.  
  Mong phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
 • Chào anh chị. Em có dự định mua trả góp chiếc laptop gần 9 triệu và em hiện tại 18 tuổi. Cho em hỏi như vậy có đủ điều kiện trả góp không và khi trả góp đem hộ khẩu vậy có giữ hộ khẩu đến khi trả góp đủ mới được đem về hay ntn ạ. Em cảm ơn ạ
  Chào anh
  Trường hợp này anh vẫn chưa đủ điều kiện để trả góp anh nhé, mong anh thông cảm. Tuy nhiên anh có thể nhờ người thân đứng ra làm thủ tục giúp mình và các khoản phí góp hàng tháng sẽ do anh chi trả ạ
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • Chào anh chị, em là sinh viên và đủ 20 tuổi, em muốn mua trả góp chiếc điện thoại Oppo F11 Fro thì cần có những giấy tờ bắt buộc gì và phải trả trước bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.
  Chào chị
  Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết mình đã đủ điều kiện để trả góp chưa ạ, bên em có thể tư vấn chính xác giúp mình ạ?
  Mong nhận được phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 giờ trước
 • E co CMND và bạn photo HK co mua tra góp được ko, đi làm xa nên ko có mang theo số hk chinh
  Chào anh
  Hiện nếu anh đã đủ 20 tuổi và có CMND (rõ mặt, chữ và chưa quá 15 năm kể từ ngày cấp ) kèm bản sổ hộ khẩu photo công chứng nguyên cuốn không quá 3 tháng thì có thể góp được rồi, không biết anh muốn trả trước bao nhiêu cho máy và trả trong bao nhiêu tháng ạ?
  Mong nhận được phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
 • Chào chị nếu muốn hủy đơn hàng phải làm sao ah
  Dạ chào chị 
  Trường hợp này thì để hủy đơn hàng, chị chỉ cần liên hệ với tổng đài bên em theo số 1800.1060 là sẽ được hỗ trợ ngay rồi chị nha.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 giờ trước
 • Cho em hỏi bên mình có black sharp ko ạ ? Đủ 20 tuổi nhưng hiện e đang học ở ĐN thì có được mua trả góp ở ĐN ko ạ
  Dạ chào chị
  Rất tiếc bên em không kinh doanh sản phẩm Xiaomi Black Shark chị nha, mong chị thông cảm. Chị có thể tham khảo các sản phẩm khác đang được kinh doanh tại Thegioididong.com để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp hơn chị nhé. Hiện mình có thể trả góp ở bất kỳ siêu thị nào trên toàn quốc đều được hỗ trợ ạ. 
  Thông tin đến chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 giờ trước
 • Cho em hỏi sam sung bây giờ có máy hãng mô trả góp 0% lãi suất k ạ. E cảm ơn
  Chào chị 
  Dạ chị có thể tham khảo sản phẩm ở LINK này ạ, chị vui lòng cho em thông tin cụ thể để em kiểm tra giúp chị ạ.
  Xin thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng21 giờ trước
 • 1234...7513»