Tất cả Điện thoại Laptop Máy tính bảng Máy cũ trả góp

Acer trả góp 0%
Xem tất cả

Asus trả góp 0%
Xem tất cả

HP-Compaq trả góp 0%
Xem tất cả

Lenovo trả góp 0%
Xem tất cả
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
66.175 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
 • E chào Anh chị tư vấn giúp e ạ. E hiện có mua trả góp 1 máy oppo bên thế giới di động trả góp giấy tờ gồm CMND và hộ khẩu thời hanh trả 4 tháng và e đã trả được 1 tháng. Bây giờ e muốn chuyển hợp đồng trả góp cho 1 người khác trả, chứng minh và hộ khẩu của người đó đứng có được không ạ?
  Quản trị viên sẽ phản hồi bình luận của chị Phạm Thị Tuyết trong vòng 15 phút.
 • a ở ĐÀ LAT LAMDONG
  Chào anh Lâm Đồng
  Dạ. Anh ơi, anh muốn mua sản phẩm  nào để em tư vấn gói trả góp phù hợp với mình nhất ạ. 
  Mong  nhận phản hồi  sớm từ anh. 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 phút trước
 • a mUôn mua s8 mà co CMND với số HỘ khau pho to co dc mua tra gop
  Chào anh,
  Dạ anh có thể tham gia trả góp ạ. Nếu anh có chứng minh nhân dân bản gốc và sổ hộ khẩu photo công chứng không quá 3 tháng với công ty tài chính FeCredit và 6 tháng với công ty tài chính HomeCredit.  Anh vui lòng cho em biết anh quan tâm sản phẩm nào ạ, số tiền anh có thể trả trước và số tháng trả để em có thể hỗ trợ tư vấn gói lãi suất phù hợp cho anh ạ.
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 phút trước
  a mua samung s8 a tra truoc 2 trieu
  Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
  Anh có thể trả trước khoảng 1.449.000₫ (10%) hoặc khoảng 2.898.000₫ (20%) anh nha , không có trả trước 2 triệu anh nhé . 
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 phút trước
  la sao a muon tra 6 thanhg
  Hiện rất tiếc sản phẩm không có gói lãi suất trả trước chính xác 2 triệu anh nhé .Hiện anh có thể tham gia trả trước 2.898.000₫ (20%).Số tiền trả hàng tháng 2.000.500₫ (góp 6 tháng) của Home Credit với lãi suất 0% anh nhé. 
  Xin gửi thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 phút trước
 • A MUON MA RA GOP MA o cCMND voi so HO KHAU cong chung pho to dc ko
  Chào anh,
  Với thủ tục anh có thì anh có thể mua trả góp sản phẩm rồi không biết anh đang quan tâm đến sản phẩm nào anh cho em biết rõ hơn với để em hỗ trợ anh cụ thể hơn nha.
  Sớm nhận được hồi âm từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng17 phút trước
  sam sung s8 luong a 6 trieu
  Dạ có phải anh đang quan tâm Điện thoại Samsung Galaxy S8(giá trị 15.990.000₫) bên em và không biết anh góp với mức trả trước khoảng 5.796.000₫ (40%) phải không ạ, nếu với CMND và hộ khẩu công chứng(còn nguyên vẹn 16 trang, trong 3 tháng gần nhất nếu góp với công ty tài chính  FeCredit và 6 tháng gần nhất với  HomeCredit) thì mình có thể làm hồ sơ nhé anh(ngoài ra mình cần đủ tuổi từ 20-60( đủ ngày tháng trên CMND)) và cùng với đó anh có thể thông tin rõ hơn giúp em số tháng anh muốn góp để em ... Xem tiếp ▾
  Dạ có phải anh đang quan tâm Điện thoại Samsung Galaxy S8(giá trị 15.990.000₫) bên em và không biết anh góp với mức trả trước khoảng 5.796.000₫ (40%) phải không ạ, nếu với CMND và hộ khẩu công chứng(còn nguyên vẹn 16 trang, trong 3 tháng gần nhất nếu góp với công ty tài chính  FeCredit và 6 tháng gần nhất với  HomeCredit) thì mình có thể làm hồ sơ nhé anh(ngoài ra mình cần đủ tuổi từ 20-60( đủ ngày tháng trên CMND)) và cùng với đó anh có thể thông tin rõ hơn giúp em số tháng anh muốn góp để em  hỗ trợ anh tốt hơn ạ,
  mong sớm nhận phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 phút trước
 • E muốn mua trả góp ip 7 plus thì trả trc bao nhiêu ạ. Cho e xin giá của phiên bản 32g và 128g luôn ạ. Màu hồng 😂
  Chào chị 
  Hiện bên em còn kinh doanh iPhone 7 Plus 32Gb giá là 19.990.000đ và bản 128Gb giá là 22.990.000đ ạ. Hiện bên em không có kinh doanh bản màu hồng iPhone 7 Plus chị nhé. Mong chị thông cảm và tham khảo giúp em màu khác được không ạ?
  Xin gửi thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng24 phút trước
 • E muốn mua đthoai ip7 plus trả góp giá bn v ah
  Chào chị 
  Dạ điện thoại Iphone 7 plus bên em có 2 phiên bản là 32GB và 128GB không biết chị muốn trả góp phiên bản nào ạ.
  Mong nhận được phản hồi từ chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng54 phút trước
  Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
  Dạ. Chị ơi, Iphone 7 plus 32gb có giá 19.990.000đ, chị vui lòng tham khảo gói lãi suất có lợi nhất, chị trả trước 5.997.000₫, góp hàng tháng 2.413.500₫, góp 6 tháng lãi suất 0%/tháng của công ty tài chính FE Credit. Nếu mình quan tâm sản phẩm thì vui lòng cho em xin số điện thoại để em làm hồ sơ giúp mình. 
  Mong  nhận phản hồi sớm từ chị!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng49 phút trước
  Trả góp mình cần những giấy tờ gì ạ . E sn2/8/1998 đã đầy ngày chưa ạ
  Dạ. Chị cần có chứng minh nhân dân hộ khẩu/bằng lái xe đủ 20 tuổi để tham gia gói lãi suất em đã tư vấn ạ. 
  Tuy nhiên theo như thông tin mình cung cấp, thì mình chưa đủ 20 tuổi (đủ cả ngày tháng năm sinh), nên rất tiếc Thegioididong.com không hỗ trợ mua trả góp được ạ. Mình có thể nhờ người thân bạn bè, đủ 20 tuổi, có chứng minh nhân dân hộ khẩu/bằng lái xe, có thêm hóa đơn điện 1 trong 3 tháng gần nhất thì càng tốt đứng tên làm hồ sơ mua trả góp giùm.   
  Chia sẻ cùng chị !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng45 phút trước
 • Tai sao giay cm + ho khau ban sao ma bat buoc phai in dug 16 to moi dc .
  Chào chị,
  Vì đây là quy định của công ty tài chính nên anh cần photo công chứng đủ nguyên cuốn thì mới được hỗ trợ chị nha.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
 • còn thiếu tháng k mua dk ak
  Chào anh,
  Công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp cho khách hàng đủ 20 tuổi trở lên và tính đúng ngày tháng luôn nếu anh chưa đủ tháng thì anh có thể chưa mua trả góp sản phẩm được vì đây là quy định của công ty tài chính nha.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  z e k mua dk oy vì e còn thiếu mấy tháng
 • Chi cho em hoi em co dc mua tra gop ko a.scm 112443718
  Chào anh,
  Nếu anh đủ 20 tuổi và có đủ thủ tục mà công ty tài chính yêu cầu thì anh có thể mua trả góp sản phẩm, thủ tục anh cần có cơ bản là CMND (không quá 15 năm), hộ khẩu, hóa đơn điện. Anh cung cấp giúp em thủ tục anh đang có cụ thể hơn để em hỗ trợ anh được tốt hơn nha.
  Sớm nhận được hồi âm từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  Anh vui lòng cung cấp thêm thông tin về số tiền anh có thể trả trước, thông tin về số tháng góp, độ tuổi ngày tháng năm sinh để bên em tư vấn gói lãi suất phù hợp nhất với anh nhé. 
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • Em mới mua ĐT trả góp được 1 tháng h e muốn mua thêm cái nữa có được k ạ a chị tư vấn dùm e
  Chào anh!
  Dạ anh có thể làm hồ sơ với công ty tài chính khác để có tỉ lệ duyệt cao hơn nha anh. Anh vui lòng cho em xin thông tin công ty tài chính anh đang góp, tên sản phẩm anh muốn mua, độ tuổi, các giấy tờ như: giấy CMND, Hộ Khẩu, Hóa đơn điện (có thể thay bằng hóa đơn nước / cáp / internet) hoặc hợp đồng lao động sao kê lương (3 tháng gần nhất), Bằng lái xe anh đã có những giấy tờ nào, số tiền anh có thể trả trước và số tháng trả để em có thể hỗ trợ tư vấn gói lãi suất phù hợp cho anh ạ. ... Xem tiếp ▾
  Chào anh!
  Dạ anh có thể làm hồ sơ với công ty tài chính khác để có tỉ lệ duyệt cao hơn nha anh. Anh vui lòng cho em xin thông tin công ty tài chính anh đang góp, tên sản phẩm anh muốn mua, độ tuổi, các giấy tờ như: giấy CMND, Hộ Khẩu, Hóa đơn điện (có thể thay bằng hóa đơn nước / cáp / internet) hoặc hợp đồng lao động sao kê lương (3 tháng gần nhất), Bằng lái xe anh đã có những giấy tờ nào, số tiền anh có thể trả trước và số tháng trả để em có thể hỗ trợ tư vấn gói lãi suất phù hợp cho anh ạ. 
  Mong phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
 • 1234...6618»
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...