Acer Swift SF114 32 P8TS N5000/4GB/64GB/14"F/Win10/(NX.GXQSV.001)
Mua trả góp Acer Swift SF114 32 P8TS N5000/4GB/64GB/14"F/Win10/(NX.GXQSV.001)
Giá sản phẩm 10.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 2 triệu
Balo Laptop Acer
Mua kèm Office 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Xem chi tiết chương trình
  Bước 1: Chọn ngân hàng trả góp
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  5 bình luận
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Trả góp qua thẻ tín dụng thì lãi suất là bao nhiêu vậy bạn ơi? Đối với Acer swift 1 trả góp qua thẻ tín dụng thì giá có được giảm 2 triệu xuống còn 8.990.000đ ko bạn?
   Chào chị 
   Dạ khi mình trả góp qua thẻ tín dụng thì các gói trả góp sẽ có lãi suất chi nha, tuy nhiên bên em không kiểm tra được là lãi suất bao nhiêu, mong chị thông cảm. Và hiện sản phẩm khi mình mua trả góp qua thẻ tín dụng thì mình vẫn nhận được khuyến mãi giảm ngay 2 triệu (đã trừ vào giá) và mình sẽ mua sản phẩm với giá là 8.990.000₫ chị nha. Dạ chị vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng là thuộc ngân hàng nào, loại thẻ Visa, Mastercard hay JCB, hạn mức thanh toán trong... Xem tiếp ▾
   Chào chị 
   Dạ khi mình trả góp qua thẻ tín dụng thì các gói trả góp sẽ có lãi suất chi nha, tuy nhiên bên em không kiểm tra được là lãi suất bao nhiêu, mong chị thông cảm. Và hiện sản phẩm khi mình mua trả góp qua thẻ tín dụng thì mình vẫn nhận được khuyến mãi giảm ngay 2 triệu (đã trừ vào giá) và mình sẽ mua sản phẩm với giá là 8.990.000₫ chị nha. Dạ chị vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng là thuộc ngân hàng nào, loại thẻ Visa, Mastercard hay JCB, hạn mức thanh toán trong thẻ là bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp chị ạ. 
   Mong nhận được tin từ chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   thẻ mình là thẻ VPbank mastercard, hạn mức 42tr, mình muốn kiểm tra lãi suất thì làm thế nào nhỉ?
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Dạ mình có thể bấm vào mục TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG  bấm chọn ngân hàng và loại thẻ sau đó web sẽ hiện ra bản tính trả góp mình và mình có thể xem mức chênh lệch của gói trả góp so với mua trả thẳng chị nha.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
   @Kim Thy: Mình muốn mua online, nhận hàng tại showroom thì chính sách bảo hành thế nào? sau bao nhiêu ngày kể từ ngày đặt hàng thì sẽ nhận được máy vậy bạn? Đối với Acer swift 1, nếu mình nâng cấp ổ cứng thì có được bảo hành ko bạn?
   Dạ hiện tại sản phẩm với sản phẩm Laptop Acer Swift SF114 32 P8TS N5000/4GB/64GB/14"F/Win10/(NX.GXQSV.001) mình mua thì bên em sẽ hỗ trợ bảo hành 12 tháng chị nha. Mình đặt hàng thì sẽ nhận được hàng từ 2 đến 7 ngày chị nha. Mình liên hệ hãng nâng cấp ổ cứng thì vẫn được hỗ trợ bảo hành chị nha.
   Thông tin đến chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Mua qua onlie có cho xem hàng không em nếu chị mua trả góp
   Chào chị
   Dạ khi hồ sơ trả góp được xét duyệt thành công bởi công ty tài chính, thì mình có thể mang theo các giấy tờ đến siêu thị hoàn tất hồ sơ và nhận máy chị nha, mình có thể kiểm tra máy trước khi nhận hàng ạ, do vào cận Tết nên hiện bên em đã ngừng hỗ trợ chuyển hàng vpows sản phẩm này, tuy nhiên sẽ hỗ trợ chuyển hàng lại vào 30/01/2020 ạ, trường hợp này rất mong mình thông cảm giúp em ạ, mình có thể vui lòng tham khảo với các sản phẩm khác được không ạ?
   Xin gửi thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Nếu đặt máy thì bao lâu sẽ có ạ?
   Chào anh.
   Dạ sản phẩm này hiện bên em đang còn hàng ở 1 số khu vực đó ạ. Anh vui lòng cung cấp thông tin khu vực mình đang sinh sống cụ thể (phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố) để bên em hỗ trợ kiểm tra và thông tin các siêu thị có hàng gần nhất cho anh
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   Công ty của mình tại quận 1, đường Hàm Nghi thì giao trong bao lâu ạ?
   Dạ sản phẩm đang có hàng tại siêu thị sau
   145 Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
   Anh có thể đến siêu thị mua sản phẩm anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Nếu mua trả gop qua thẻ visa thì phải trả trước bao nhiêu % ạ? Vì ở trên bấm vào k thấy số tiền trả trước?
   Chào chị.
   Dạ với sản phẩm này chị có thể trả trước 1 phần hoặc trả góp 100% giá trị sản phẩm nha chị. Chị vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng là thẻ CREDIT hay thẻ DEBIT,là thẻ Visa, Mastercard hay JCB của Ngân hàng nào, hạn mức thanh toán trong thẻ là bao nhiêu và chị muốn góp trong vòng 6, 9 hay 12 tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho chị
   Mong nhận phản hồi từ chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   @Đình Thắng: FE Mastercard , hạn mức 28tr. Góp trong vòng 12 tháng.
   Dạ trường hợp này chị có thể tham khảo mua trả góp Laptop Acer Swift SF114 32 P8TS (NX.GXQSV.001) qua thẻ tín dụng của mình với gói trả góp trong kì hạn 12 tháng mỗi tháng góp 776.137₫ ạ. Và nếu đồng ý chị vui lòng kéo lên trên giúp em để chọn ngân hàng Fe Credit, thẻ Mastercard, kì hạn góp 12 tháng, sau đó tiến hành điền thông tin và thanh toán hạn mức chị nhé. 
   Xin thông tin đến chị !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Shop kiểm tra hồ sơ 070××××187 được duyệt chưa z sao lâu quá
   Chào anh.
   Dạ trường hợp này mình vui lòng cung cấp số điện thoại đầy đủ, không che số để bên em hỗ trợ kiểm tra hồ sơ giúp anh
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   Dạ bên em vừa kiểm tra số điện thoại mà mình cung cấp, hiện không có hồ sơ trả góp ạ, mình vui lòng kiểm tra số điện thoại lại giúp em ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước