Asus VivoBook X509FJ i7 8565U/8GB/512GB/2GB MX230/Win10 (EJ133T)
Giá sản phẩm 18.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Chuột không dây
Tai nghe chụp tai Kanen IP-350
Balo Laptop
Mua kèm Office 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  26 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Cho e hỏi khu vực tp HCM chi nhánh nào còn hàng vậy ad ?
   Dạ chào chị 
   Dạ sản phẩm em kiểm tra TP. HCM đang có hàng ở nhiều siêu thị chị nhé. Mình vui lòng cung cấp thông tin khu vực quận/huyện cụ thể để bên em kiểm tra hàng và thông tin đến mình được chính xác hơn chị nha
   Mong hồi âm từ chị !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng14 giờ trước
  • Huyện Eakar, Đăk Lăk có sản phẩm này không Ad?
   Chào anh
   Dạ theo thông tin em kiểm tra thì sản phẩm đang có hàng tại địa chỉ sau:
   94 Nguyễn Tất Thành, khu phố 3A, TT. Ea Kar, H. Ea Kar, T. Đắk Lắk (ngay chợ Ea Kar)
   Mình có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm ạ. Nếu được anh để lại số điện thoại để bên em liên hệ hỗ trợ tư vấn đặt hàng cho mình một cách nhanh chóng ạ
   Mong nhận được tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • cho e hỏi bây h dịch như này có thể mua đc k ạ
   Dạ chào anh
   Dạ được ạ. Bên em đang vẫn kinh doanh sản phẩm anh nhé. Mình quan tâm, mình vui lòng cung cấp thông tin khu vực quận/huyện cụ thể, em sẽ kiểm tra hàng giúp mình ạ.
   Mong tin từ anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
  • Cho mình hỏi máy này có được trả góp hay trả trước 0đ ko ạ.em cám ơn
   Chào anh,
   Dạ hiện sản phẩm Laptop Asus VivoBook X509FJ (EJ133T) có hỗ trợ gói trả góp có mức trả trước 0₫ (0%), lãi suất 0%, góp trong vòng 6 tháng mỗi tháng khoảng 3.271.500₫ của công ty tài chính Fe Credit với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND và Bằng lái xe (hoặc Hộ khẩu) ạ.
   Và nếu được anh có thể để lại thông tin địa chỉ cụ thể (xã/phường-quận/huyện) nơi mình sinh sống để bên em kiểm tra hàng chính xác giúp cho anh, anh nhé.
   Mong nhận được phản hồi từ anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng22 ngày trước
   @Mạnh Hùng: hôm bữa em có đi mua trả góp mà nhân viên nói bên fe trả trước 0% thì phải cần hộ khẩu và cmnd chứ không dùng bằng lái xe có đúng k anh?
   Dạ trường hợp này còn tùy vào đánh giá của công ty tài chính nữa anh nha, nhưng thường thì mình khi sử dụng CMND và Hộ khẩu thì tỷ lệ xét duyệt với gói của Fe Credit sẽ cao hơn ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 ngày trước
  • Bây giờ mua tại cửa hàng có được giảm 2tr ko ạ?
   Chào anh
   Dạ hiện sản phẩm laptop Asus VivoBook X509FJ i7 bên em đang không có khuyến mãi anh nha. Nếu mình quan tâm đến sản phẩm mình vui lòng cung cấp thông tin khu vực quận/huyện cụ thể, em sẽ kiểm tra hàng giúp mình ngay anh nhé.
   Mong nhận được tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  • Mình muốn mua gói trả trước ođ có được không ạ
   Chào chị
   Hiện tại công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ gói trả góp lãi suất 0% với mức trả trước khoảng 0₫ (0%) trong vòng 6 tháng mỗi tháng góp khoảng 2.928.000₫ . Điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi. CMND Hộ khẩu/ Bằng lái xe. Nếu đồng ý với gói trả góp trên thì mình vui lòng ra siêu thị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ trả góp chị nha. Chị có thể để lại thông tin quận/huyện/thành phố mình đang sống để em hỗ trợ kiểm tra siêu thị có hàng gần mình nhất để mình tiện ghé làm hồ... Xem tiếp ▾
   Chào chị
   Hiện tại công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ gói trả góp lãi suất 0% với mức trả trước khoảng 0₫ (0%) trong vòng 6 tháng mỗi tháng góp khoảng 2.928.000₫ . Điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi. CMND Hộ khẩu/ Bằng lái xe. Nếu đồng ý với gói trả góp trên thì mình vui lòng ra siêu thị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ trả góp chị nha. Chị có thể để lại thông tin quận/huyện/thành phố mình đang sống để em hỗ trợ kiểm tra siêu thị có hàng gần mình nhất để mình tiện ghé làm hồ sơ chị nha.
   Mong nhận được tin từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Minh mua máy tại cửa hàng vậy có được giảm 2 tr không
   Chào anh
   Xin lỗi vì đã để mình đợi lâu ạ.
   Dạ mình mua sản phẩm tại siêu thị vẫn được áp dụng khuyến mãi Giảm ngay 2 triệu (áp dụng đặt và nhận hàng từ 7 - 9/3) (đã trừ vào giá) anh nha. Mình vui lòng cung cấp thông tin khu vực quận/huyện cụ thể, em sẽ kiểm tra hàng giúp mình ngay anh nhé.
   Mong nhận được tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   @Kim Thy: mình mua trả góp có được giảm 2tr không vậy
   Chào anh, 
   Dạ hiện Giá mua trả góp 16.990.000₫ anh nhé đã bao gồm Giảm ngay 2 triệu (áp dụng đặt và nhận hàng từ 7 - 9/3) ạ.
   Thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Chủ nhật bên mình có làm trả góp ko ạ
   Chào anh! 
   Dạ bên em vẫn hỗ trợ làm hồ sơ đến 21h anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Mình muốn mua sp trả góp 50% thì có được tặng kèm tất cả các sp khuyễn mãi trên ko ạ.
   Chào anh
   Dạ đối với mức trả trước 50% thì mình sẽ tham gia gói trả góp lãi suất 0% và sẽ không được áp dụng khuyến mãi Chuột không dây và Tai nghe chụp tai Kanen IP-350 anh nha. Tuy nhiên bù lại thì mình sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh hơn so với các gói trả góp có lãi suất anh nha. Hiện tại công ty tài chính Home Credit hỗ trợ gói trả góp lãi suất 0% với mức trả trước khoảng 9.495.000₫ (50%) trong vòng 6 tháng mỗi tháng góp khoảng 1.640.500₫ . Điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi. ... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ đối với mức trả trước 50% thì mình sẽ tham gia gói trả góp lãi suất 0% và sẽ không được áp dụng khuyến mãi Chuột không dây và Tai nghe chụp tai Kanen IP-350 anh nha. Tuy nhiên bù lại thì mình sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh hơn so với các gói trả góp có lãi suất anh nha. Hiện tại công ty tài chính Home Credit hỗ trợ gói trả góp lãi suất 0% với mức trả trước khoảng 9.495.000₫ (50%) trong vòng 6 tháng mỗi tháng góp khoảng 1.640.500₫ . Điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi. CMND Hộ khẩu/ Bằng lái xe. Nếu được anh để lại số điện thoại để bên em liên hệ hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ trả góp online cho mình một cách nhanh chóng ạ
   Mong nhận được tin từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Trả góp trước 0 đ trong 6 tháng đc k ạ
   Chào anh !
   Nếu anh đủ 20-60 tuổi có CMND, Hộ khẩu hoặc Bằng lái xe anh tham khảo gói đưa trước 0đ, góp 6 tháng mỗi tháng khoảng 3.271.500đ, lãi suất 0% của FE Credit ạ, anh có thể nói cho em biết anh đang ở quận huyện, tỉnh nào để em kiểm tra xem còn hàng không anh nha. 
   Mong nhận được phản hồi từ anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • 123»